Rate this post
 

Để tạo được một sản phẩm mỹ phẩm bán chạy và thu hút khách hàng ngoài công dụng hiệu quả mang lại. Thì bao bì – thiết kế chai lọ là một trong những yếu tố quan trọng mà nhất định các Boss cần phải đầu tư chỉnh chu.

Bao bì hấp dẫn giúp tạo điểm nổi bật khi trưng bày trên kệ cùng với các sản phẩm của đối thủ, để thúc đẩy mong muốn mua hàng người tiêu dùng. Đây chính là điểm để khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=n6Uy_Lhv8XQ
 
Những sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với các thương hiệu khác nhau. Để thương hiệu của bạn thu hút ấn tượng với khách hàng thì việc thiết kế bao bì mỹ phẩm chất lượng và thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng.
Bao bì không chỉ giúp cho bạn có thể bảo vệ tốt cho hàng hóa mà còn cung cấp đến cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm.

Thông thường mỗi bao bì đều có các thông tin cơ bản về tên thương hiệu,tên sản phẩm, thành phần, công dụng và những lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Việc thiết kế bao bì đẹp và ấn tượng sẽ tạo được sự thu hút đối với mọi khách hàng, tạo nên nét đặc trưng riêng đối với sản phẩm của bạn. Nó cũng giúp cho khách hàng nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của bạn lâu hơn.

Bao bì được thiết kế đẹp cũng là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả đối với mọi doanh nghiệp. Nhiều nhẵn hàng đã rất thành công với chiến lượt thu hồi tận dụng những bao bì để có thể tái sử dụng nó. Điều này giúp thương hiệu của dễ dàng đến gần với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Mà lại có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho việc truyền thông. Và dưới đây là một số điểm lưu ý giúp bạn lựa chọn mẫu thiết kế và bao bì chai lọ phù hợp.

Tính năng bảo quản sản phẩm

Dưới tác động của các yếu tố ngoại cảnh ( thời tiết, không gian lưu trữ,..) và ngoại lực ( vận chuyển, lưu kho,…). Thì bao bi mỹ phẩm có tác dụng quan trọng bảo vệ, hạn chế hư hỏng, méo mó hoặc ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm bên trong.

Nâng cao giá trị sản phẩm

Vì là sản phẩm làm đẹp nên bao bì hộp đựng mỹ phẩm cũng cần đat tiêu chí thẩm mỹ. Phù hợp với đối tượng là nữ giới – nhóm khách hàng luôn yêu chuộng cái đẹp. Giúp tăng giá trị thẩm mỹ ở bao bì sản phẩm, còn có tác dụng làm cho sản phẩm trở nên có giá trị hơn. Thể hiện sự chuyên nghiệp trong sản xuất cũng như đẳng cấp về mặt thương hiệu.

Nhận dạng và quảng bá thương hiệu

Đầu tư vào hộp giấy mỹ phẩm không chỉ cần đảm bảo yếu tố trọng trách ( vận chuyển, bảo quản). Mà còn về mặt sứ mệnh ( tính thẩm mỹ, truyền tải thông điệp). Trong đó, những yếu tố cần lưu ý khi in thông tin trên bao bì mỹ phẩm như:

  • Màu sắc
  • Logo thương hiệu
  • Tên thương hiệu
  • Các thông tin khác về địa chỉ

Từ đó giúp khách hàng dễ dàng nhận diện, tìm kiếm đúng sản phẩm của thương hiệu. Tránh nhầm lẫn và sự trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng. Gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm và uy tín doanh nghiệp.

 
 IFREE đơn vị gia công trọn gói từ sản xuất đến tư vấn thiết kế xây dựng thương hiệu. Giúp bạn yên tâm hợp tác bởi:
– Sở hữu đội ngũ xây dựng thương hiệu, marketing nhanh nhạy.
– Đội ngũ lên thiết kế sáng tạo phù hợp với định hướng từng thương hiệu.
– Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng về nhãn mác theo quy định
– Hợp tác nhiều đơn vị in ấn chuyên nghiệp, cùng chất liệu phong phú đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bạn đừng ngần ngại hay liên hệ ngay hoặc gọi 0942002020 để cập nhật những mẫu bao bì, chai lọ vừa mới update tại nhà IFREE nhé!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Call Now Button