Cocamidopropyl Hydroxysultaine

Cocamidopropyl Hydroxysultaine là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính sultaine, giúp làm sạch, tạo bọt và tương thích với nhiều chất hoạt động bề mặt

Thông tin bổ sung

Tính chất vật lý:

Dạng lỏng sệt, màu vàng nhạt

Công dụng:

tạo bọt

Xuất xứ:

Đức

Báo giá theo số lượng đặt

Mô tả

Mô tả

Cocamidopropyl Hydroxysultaine là một chất hoạt động bề mặt lưỡng tính sultaine, giúp làm sạch, tạo bọt và tương thích với nhiều chất hoạt động bề mặt cation, anion và không ion. Tính tương thích và ổn định của công thức có chứa Cocamidopropyl Hydroxysultaine được duy trì trong phạm vi pH rộng.

– Trong các ứng dụng công nghiệp, Cocamidopropyl Hydroxysultaine tương thích và ổn định trong các hệ thống có chứa axit, kiềm, chất điện giải và chất tẩy rửa.

– Cocamidopropyl Hydroxysultaine là chất tẩy nhẹ giúp ổn định bọt và tạo độ nhớt.

Cocamidopropyl Hydroxysultaine là chất hoạt động bề mặt “xanh”

Nhiều nguyên liệu tự nhiên được sử dụng trong quá trình sản xuất Cocamidopropyl Hydroxysultaine so với các thương hiệu dẫn đầu khác. Đối với các đơn vị sản xuất quan tâm đến việc làm cho sản phẩm thân thiện với môi trường thì Cocamidopropyl Hydroxysultaine là sự lựa chọn rất thích hợp.

– Cocamidopropyl Hydroxysultaine được đánh giá là chất nền sinh học 76%.

Công dụng

Chất hoạt động bề mặt lưỡng tính tạo bọt cao có nguồn gốc từ dầu dừa.
– Không chất bảo quản.

– Dịu nhẹ cho da và mắt.

– Dung nạp điện giải cao.

– Tạo bọt tuyệt vời trên phạm vi pH rộng.
– Cải thiện đáng kể chất lượng bọt trong công thức.

– Tương thích với tất cả các lớp của chất hoạt động bề mặt.

– Có thể phân hủy sinh học (OECD 301D; 28 ngày.)

Ứng dụng

Dầu gội 2 trong 1, thanh xà phòng, sữa tắm.

– Sữa rửa mặt.

– Sản phẩm dân tộc.

– Dung dịch xà phòng rửa tay, khăn mặt.

– Chất tẩy rửa kim loại, chất tẩy sơn.

– Chất tẩy rửa đa năng cho ngành công nghiệp.

– Tăng độ bọt.

Thông tin kỹ thuật

INCI name: Cocamidopropyl Hydroxysultaine.

Ngoại quan: Dung dịch màu vàng trong suốt.

Xuất xứ: Mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.