Hỗn hợp

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Hỗn hợp trong mỹ phẩm bao gồm những hợp chất được kết hợp với nhau, bổ sung lẫn nhau tạo nên các thành phẩm cuối được được tối ưu về hiệu quả nhất.  Hỗn hợp trong mỹ phẩm được phân chia thành hai loại:

Tác dụng tăng cường hiệu quả cho các thành phần khác 

Một số các thành phần được sử dụng để phối hợp, thúc đẩy công dụng cho các thành phần khác có trong mỹ phẩm. 

Bên cạnh đó nếu như bạn muốn mua các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade chất lượng thì hãy đến với cơ sở iFree – Nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm an toàn và đặc biệt trong các sản phẩm có độ acid-bazo an toàn cho mọi loại da.

Ví dụ như trong vitamin và protein: thành phần Vitamin C/ Vitamin E có trong kem chống nắng sẽ tạo ra một màn lọc tia tử ngoại hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với bình thường, lí do vì Vitamin C/ Vitamin E đều là các chất chống oxy vượt trội, bảo vệ làn da dưới các tác động xấu từ môi trường. 

Tác dụng Marketing:

Trong hỗn hợp có rất nhiều thành phần kết hợp với nhau. Đối với khách hàng, một bảng thành phần hoành tráng, với các hoạt chất ưu việt như Arbutin, Hyaluronic Acid, BHA, AHA, Vitamin C,…  có trong mỹ phẩm là một điểm cộng to lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua sắm của họ.

Thành phần Cafein được dùng phổ biến trong mỹ phẩm với tác dụng cung cấp năng lượng cho làn da thiếu sức sống, mỏi mệt. Nguồn Cafein thường được tìm thấy trong chiết xuất hạt cà phê và lá trà xanh, thế nhưng trên thực tế, các nguồn cafein có nguồn gốc từ trà xanh lại mang đến hiệu quả tích cực hơn trên làn da so với chiết xuất hạt cà phê.