Decyl Glucoside chất hoạt động bề mặt dịu nhẹ trong mỹ phẩm

Decyl Glucoside là một chất hoạt động bề mặt không ion, có khả năng tạo bọt tuyệt vời và tương thích da tốt, thích hợp làm chất hoạt động bề mặt cơ bản hoặc chất làm sạch trong mỹ phẩm..

Tính chất vật lý:

Dạng lỏng sệt, màu vàng nhạt

Công dụng:

tạo bọt

Xuất xứ:

Đức

Báo giá theo số lượng đặt

Decyl glucoside là gì?

Decyl glucoside là một thành phần vô cùng thiên nhiên và tự nhiên được sử dụng phổ biến ngày nay vì nó đến từ ngô và dừa. Decyl Glucoside là một chất hoạt động bề mặt không ion, có khả năng tạo bọt tuyệt vời và tương thích da tốt, thích hợp làm chất hoạt động bề mặt cơ bản hoặc chất làm sạch trong mỹ phẩm.

decyl glucoside là gì

Đặc điểm Decyl Glucoside

Decyl Glucoside chất hoạt động bề mặt

Cấu thành từ 100% nguyên liệu tái tạo, thông qua sự kết hợp của rượu béo có nguồn gốc thực vật, decanol có nguồn gốc từ dừa và glucose (tinh bột ngô). Decyl Glucoside là một chất hoạt động bề mặt nhẹ. Vì không làm khô da nên rất lý tưởng cho việc pha chế các sản phẩm vệ sinh cá nhân.

Được sử dụng trong xà phòng và sản phẩm làm sạch cho cơ thể. Vì khả năng tạo bọt tuyệt vời, dịu nhẹ trong khi vẫn giữ được độ ẩm cho da. Ngay cả khi sử dụng nhiều lần cũng giúp ngăn ngừa khô da.

Các chất hoạt động bề mặt làm giảm sức căng bề mặt nước, giúp loại bỏ bụi bẩn và dầu hiệu quả hơn trong khi vẫn ổn định hỗn hợp dầu và nước. Cải thiện khả năng làm ướt bề mặt sản phẩm và là chất tạo bọt ổn định và lâu dài. 

Decyl Glucoside được sử dụng như một chất đồng hoạt động bề mặt mang lại hiệu quả làm sạch cao, tạo bọt tốt và nhẹ nhàng cho da.

Decyl glucoside có an toàn cho da không?

So sánh với các chất hoạt động bề mặt khác của Alkyl Polyglucoside, Decyl glucoside có nguồn gốc từ 100% thực vật tái tạo. Được hội đồng chuyên gia đánh giá là thành phần mỹ phẩm (CIR) đã đánh giá sự an toàn của 19 loại glucoside trong đó bao gồm Decyl glucoside được sử dụng trong mỹ phẩm. CIR kết luận rằng các thành phần này an toàn khi sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm, không gây dị ứng cho người dùng.

Được biết đến là một chất với những ưu điểm sau:

  • Là một chất nhẹ nhàng
  • Không gây kích ứng
  • Không gây dị ứng
  • Không độc hại
  • Không gây ung thư
  • Không có bất kỳ tác dụng phụ nào được biết đến trên cơ thể hoặc sức khỏe sinh sản

Ứng dụng Decyl Glucoside

Sản phẩm chăm sóc cho bé và làm sạch.

– Sản phẩm làm sạch da mặt.

– Xà phòng lỏng.

– Khăn giấy ướt.

– Dầu gội.

– Sữa tắm.

Thông tin kỹ thuật Decyl Glucoside

 Hòa tan trong nước ở khoảng pH 11-12 (dung dịch 10%). Chứa 50% hoạt chất thiết yếu dùng trong các sản phẩm làm đẹp.

Ngoại quan: Dạng lỏng sệt, màu vàng nhạt

– Xuất xứ: Đức.

Decyl Glucoside

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tại iFree, với đội ngũ nghiên cứu và phát triển luôn đồng hành để tư vấn cho bạn ng thức đặc quyền của riêng mình, không những giải quyết các vấn đề của dạ tận gốc mà còn hợp lý về giá thành, chất lượng.Thông qua bài viết trên, mong các bạn có khái niệm tổng quát hơn về hoạt chất Decyl Glucoside

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button