Gia công mỹ phẩm và những điều cần biết

Những điều cần phải biết trước khi quyết định gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm và những điều cần biết
5 (100%) 1 vote

 

Trước khi quyết định đầu tư vốn vào bất kỳ cơ sở gia công mỹ phẩm nào, bạn cần phải xác định những điều này để đảm bảo công cuộc kinh doanh thuận lợi.

Xác định vốn đầu tư gia công

Bước đầu tiên là bạn phải xác định rõ ràng là mình phải đầu tư bao nhiêu tiền vốn vào đặt hàng xưởng gia công mỹ phẩm. Nếu bạn mới vừa thành lập thương hiệu, chưa có vốn mạnh thì hãy tìm kiếm những xưởng gia công nhận đặt số lượng ít với giá cả phù hợp với chất lượng bạn mong muốn. Còn nếu bạn đã có sẵn thương hiệu và vốn mạnh, muốn phát triển sản phẩm hiện có thì điều bạn cần quan tâm hơn hết là độ uy tín và lớn mạnh của công ty gia công.

Chọn lựa đơn vị gia công uy tín

Ngày nay không khó để tìm kiếm một đơn vị gia công mỹ phẩm để hợp tác, bạn chỉ cần dành chút thời gian là sẽ có vô số lựa chọn. Nhưng nếu xét về độ uy tín và chuyên nghiệp thì không phải đơn vị gia công nào cũng có thể làm được.

– Để xác định được công ty gia công nào uy tín và chuyên nghiệp, bạn có thể chủ động liên lạc để nhờ họ tư vấn. Thông qua cách nói chuyện, sự hiểu biết, kiến thức, thái độ và nỗ lực tư vấn khách hàng của nhân viên, bạn sẽ có thể hiểu được phần nào về mức độ của công ty gia công mà bạn chuẩn bị hợp tác đang ở đâu.

Thiết kế thương hiệu/bao bì
Tìm hiểu về một công ty gia công mỹ phẩm uy tín không phải dễ dàng

Xưởng gia công nói không với nguyên liệu kém chất lượng

Nguồn gốc nguyên liệu

Nguyên liệu là một trong những tiêu chí quyết định đến chất lượng mỹ phẩm. Chọn nguyên liệu không tốt, nguồn gốc không rõ ràng thì dù là chuyên gia giỏi điều chế thế nào cũng khó có thể tạo ra sản phẩm chất lượng.

nguyên liệu mỹ phẩm trong phòng thí nghiệm
Nguyên liệu mỹ phẩm trong phòng thí nghiệm

Giá cả nguyên liệu

Giá cả luôn là một mối quan tâm khi muốn kinh doanh. Tuy nhiên, chọn lựa nguyên liệu trôi nổi chính là phá vỡ nền móng xây dựng thương hiệu ban đầu.

Việc ham rẻ đi hợp tác với những đơn vị gia công không uy tín, dù rằng bạn có thể lấy được lợi nhuận rất cao, nhưng càng về sau khi người dùng cảm nhận được chất lượng không xứng đáng với đồng tiền, họ cũng sẽ quay lưng bỏ đi. Uy tín doanh nghiệp bị xuống thấp, thua lỗ, thậm chí phá sản là điều có thể xảy ra trong tương lai.  

Giấy tờ pháp lý về nguyên liệu

Đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín là cơ sở phải đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng với giấy tờ đầy đủ. Thậm chí nhiều nguyên liệu còn được chứng nhận hữu cơ USDA của Bộ nông nghiệp Hoa Kỳ, chứng nhận Ecocert, chứng nhận GRAS… nhằm đem đến những lựa chọn mỹ phẩm an toàn và tốt nhất cho các đơn vị kinh doanh.

ifree tự hào là nhà máy gia công mỹ phẩm cugn cấp đầy đủ giấy tờ , nguyên liệu rõ nguồn gốc, xuất xứ

Sản phẩm gia công phải đạt chất lượng tốt

Tạo lòng tin cho người tiêu dùng không hề đơn giản. Nếu bạn chỉ giỏi về marketing thôi vẫn chưa đủ. Cái cốt lõi quyết định đến hành vi người dùng có mua lại hoặc giới thiệu hay không đó vẫn chính là chất lượng mỹ phẩm.

– Khi bạn kinh doanh mỹ phẩm chất lượng tốt, khách hàng dùng xong thấy hiệu quả thì tỷ lệ họ giới thiệu khách hàng cho bạn rất cao. Ngược lại, nếu sản phẩm không đạt yêu cầu thì người ta sẽ ngưng dùng, không giới thiệu cho người thân, tệ hơn nữa là kêu gọi tẩy chay sản phẩm. Khi đó dù marketing có tốt đến thế nào chăng nữa cũng khó có thể cứu vãn uy tín thương hiệu.

– Vì thế yếu tố tiếp theo để chọn lựa xưởng gia công đó chính là bạn phải xem xét chất lượng sản phẩm, về độ ổn định, an toàn, hiệu quả có thực sự như bạn mong đợi không. Yếu tố này phụ thuộc rất lớn vào chất lượng nguyên liệu và năng lực của phòng nghiên cứu & phát triển của công ty gia công.

– Các công ty gia công mỹ phẩm đều có dịch vụ cung cấp mẫu thử cho khách hàng. Tùy vào số lượng và quy định mà mỗi công ty sẽ miễn phí cho bao nhiêu mẫu đầu và tính phí cho các mẫu tiếp theo. Bạn có thể liên hệ công ty bạn cảm thấy uy tín để yêu cầu mẫu và gửi đến tận nơi cho bạn.

Quy trình gia công đạt chuẩn

Quy trình nghiên cứu & phát triển

Quy trình sản xuất của đơn vị gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp phải chuẩn. Có nghĩa là quá trình nghiên cứu, phát triển, đo độ hiệu quả, ổn định phải được thực hiện kỹ càng trước khi gửi mẫu cho khách hàng kiểm duyệt.

nghiên cứu collagen   

Quy trình sản xuất

Sau khi khách hàng duyệt và chốt số lượng, thông số công thức sẽ được nhân lên và tính toán kỹ lưỡng để khi vào khâu sản xuất, quy trình cân đo nguyên liệu trở nên dễ dàng, không sai lệch quá nhiều nhằm tạo ra thành phẩm có chất lượng tương đương với mẫu ban đầu đã được khách hàng kiểm duyệt.

 Quy trình kiểm tra chất lượng

Thành phẩm sản xuất xong luôn được kiểm duyệt kỹ càng từ đội ngũ kiểm tra chất lượng, đảm bảo sản phẩm ổn định từ kết cấu bên ngoài đến chất lượng bên trong. Chỉ những mẫu đáp ứng đủ điều kiện sản xuất mới được vận chuyển qua những khâu tiếp theo.

nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền

Quy trình sang chiết & đóng gói

Khi thành phẩm vượt qua quá trình kiểm duyệt kỹ càng và gắt gao sẽ được đưa vào các thiết bị, máy móc chiết rót hiện đại, sau đó đóng gói vào hộp bao bì, bọc màng co đầy đủ nhằm bảo vệ sản phẩm một cách tốt nhất.

Phòng sang chiết & đóng gói đạt tiêu chuẩn về gia công mỹ phẩm
Phòng sang chiết & đóng gói đạt tiêu chuẩn về gia công mỹ phẩm

– Để tham khảo chi tiết hơn về toàn bộ quy trình chuyên nghiệp của iFree, tham khảo tại đây

– Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì về gia công mỹ phẩm, đừng ngần ngại liên lạc với iFree, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp sẽ tư vấn bạn hoàn toàn miễn phí. Số hotline luôn mở 24/7 của iFree là đây nhé 094.200.2020.

Xem thêm: 

COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2019 XU HƯỚNG MẶT NẠ ĐANG LÊN NGÔI

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm chọn công ty gia công mỹ phẩm chất lượng Tin tức gia công

[kkstarratings]   Để chọn một công ty gia công mỹ phẩm không…

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên – Lợi ích và xu hướng Tin tức gia công

GIA CÔNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN- XU HƯỚNG VÀ LỢI ÍCH [kkstarratings]…

mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên

COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2019 XU HƯỚNG MẶT NẠ ĐANG LÊN NGÔI Tin tức gia công

COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2019 XU HƯỚNG MẶT NẠ ĐANG LÊN NGÔI  …

Call Now Button