Glycereth-26

Chất giữ ẩm, chất hòa tan, chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ nhớt, chất tạo bọt và điều hòa cân bằng da với khả năng giữ ẩm và an toàn cao.

Tính chất vật lý:

Chất lỏng hơi nhớt, mùi đặc trưng.

Công dụng:

Dưỡng ẩm phục hồi da

Xuất xứ:

Mỹ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Mô tả

Glycereth-26 là ethoxylate 26 mol của glycerin. Đây là thành phần đa chức năng được dùng như chất giữ ẩm, chất hòa tan, chất nhũ hóa, chất điều chỉnh độ nhớt, chất tạo bọt và điều hòa cân bằng da. Ngoài ra nó có thể dùng để thay thế butylene glycol với khả năng giữ ẩm và an toàn cao.

Công dụng

1. Cải thiện độ ẩm da tuyệt vời

Glycereth-26 cấu trúc đặc biệt gồm 3 mạch dài và nhiều bề mặt liên kết với H2O có khả năng giữ nước trong thời gian dài, giúp dưỡng ẩm và duy trì độ mềm mịn và đàn hồi của da.

– Glycereth-26 cho tác dụng dưỡng ẩm cao gấp chục lần glycerin thông thường, mang lại hiệu quả phục hồi nhanh chóng chỉ trong thời gian ngắn.

2. Tạo cảm giác trơn láng, mềm mịn trên da

– Thông qua khả năng giữ ẩm và cải thiện hàng rào bảo vệ, Glycereth-26 giúp duy trì độ trơn láng, mịn màng và đàn hồi cho da vô cùng hiệu quả.

3. Tạo nhũ

Làm bề mặt đẹp và kết cấu vững bền.

Ứng dụng

Glycereth-26 có thể được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Lý tưởng để sử dụng trong các công thức nhũ tương, chất hoạt động bề mặt, màu sắc mỹ phẩm và mặt nạ.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Glycereth-26.

Ngoại quan: chất lỏng hơi nhớt (25°C).

Mùi: đặc trưng.

Độ hòa tan: tan trong nước và rượu, không hòa tan trong dầu khoáng và thực vật.

Xuất xứ: Mỹ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dưỡng ẩm, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật