PEG-40 Stearate

PEG-40 stearate là một polymer tổng hợp bao gồm PEG (polyethylene glycol) và axit stearic, một loại axit béo tự nhiên. 

Báo giá theo số lượng đặt

PEG-40 stearate là một polymer tổng hợp bao gồm PEG (polyethylene glycol) và axit stearic, một loại axit béo tự nhiên. 

 

peg 40 stearate
Sản phẩm PEG

 

1. Công dụng PEG-40 stearate trong mỹ phẩm

PEG 40 Stearate trong mỹ phẩm và các sản phẩm làm đẹp chủ yếu như một chất hoạt động bề mặt và làm sạch. Bở khả năng làm sạch da và tóc của PEG theo cơ chế giúp nước trộn với dầu và bụi bẩn sau đó làm sạch chúng.

Ngoài ra, nó cũng được xem như một chất làm mềm trong các công thức mỹ phẩm, vì các thuộc tính thứ cấp của nó.

PEG 40 Stearate được sử dụng trong các sản phẩm:

  • Kem, kem dưỡng & gel
  • Mỹ phẩm  trang điểm
  • Chăm sóc tóc (Dầu gội, dầu xả & gel tạo kiểu)
  • Chăm sóc da (Chăm sóc da mặt, Làm sạch da mặt, Mỹ phẩm chăm sóc cơ thể,..)
  • Chăm sóc chống nắng (Kem chống nắng, Thuốc tự nhuộm da)

 

công dụng peg 40 stearate trong mỹ phẩm
Công dụng peg trong mỹ phẩm

 

2. Chứng nhận an toàn của PEG 40 Stearate

Trong một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Toxicology năm 2005, có tên “Đánh giá an toàn về polyethylene glycol (PEG) và các dẫn xuất của chúng như được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm”, người ta kết luận rằng PEG là an toàn để sử dụng trong mỹ phẩm.

PEG 40 Stearate không được coi là chất gây kích ứng hoặc chất gây nhạy cảm (nó chỉ gây kích ứng tối thiểu trong các nghiên cứu lên đến 100%), và được CIR và FDA chấp thuận sử dụng, nhưng không phải trên da bị tổn thương.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button