Rate this post

Làm sao tạo dựng thương hiệu hiệu mỹ phẩm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ mới bắt dầu khởi nghiệp ???

Chất lượng sản phẩm tốt là điều cần phải có nhưng chưa đủ để người tiêu dùng nhớ đến bạn cần tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên đó thiết kế, bao bì chai lọ sản phẩm. Một thiết kế đẹp thể hiện thông điệp sản phẩm, một mẫu chai lọ tiện dụng trong quá trình sử dụng là điều bạn cần quan tâm nhằm cải tiến trong hình ảnh thương hiệu.

Những thách thức và khó khăn trong quá trình thiết kế, đóng gói chai lọ sản phẩm để tạo được thương hiệu riêng của doanh nghiệp??

 1. Chưa có ý tưởng thiết kế chai lọ, bao bì cho từng sản phẩm?
 2. Không nắm được quy trình sang chiết đóng gói sản phẩm
 3. Kinh phí đóng gói hết bao nhiêu?

 

Nhận thức được vai trò của thiết kế chai lọ bao bì ảnh hưởng đên chất lượng sản phẩm cũng như tầm ảnh hưởng đên thương hiệu Công ty IFREE chúng tôi đã đi tiên phong trong việc cải cách bao bì cứng và đa dạng hóa mẫu mã  dòng sản phẩm bao bì chai lọ nhựa , thủy tinh…. đa dạng như chai lọ đựng mỹ phẩm, chai nước hoa, hộp đựng phấn trang điểm, hộp đựng kem mỹ phẩm có đầy đủ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, thể tích và kích thước với mức giá và chi phí phù hợp cho khách hàng, doanh nghiệp đặt hàng sản xuất.

 1. TẦM QUAN TRỌNG HIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP.

Đội ngủ thiết kế trẻ trung sáng tạo mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profile, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu…

Bạn cần phải có 1 mẫu thiết kế bao bì, nhãn mác thật ấn tượng, bắt mắt, có sức chinh phục mạnh mẽ để có thể vượt qua hàng loạt các đối thủ cạnh tranh và được khách hàng lựa chọn.

Tăng giá trị sản phẩm

Tạo được ấn tượng với khách hàng

Gia tăng nhận diện thương hiệu

Dễ dàng truyền thông và marketing

2. QUY TRÌNH SANG CHIẾT ĐÓNG GÓI

Với kinh nghiệm trong dịch vụ gia công đóng gói thành phẩm chúng tôi đã và đang đáp ứng hầu hết các lĩnh vực như mỹ phẩm, dược phẩm,….cho mọi cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước

Quy trình sang chiết đóng gói tại iFree cụ thể như sau:

 • Bán thành phẩm được chuyển đến phòng sang chiết, sau đó cho vào máy sang chiết
 • Hũ, chai, lọ sau khi được vệ sinh sạch sẽ được chuyển tới phòng sang chiết và đưa vào máy sang chiết để chiết sản phẩm theo đúng định lượng vào.
 • Đóng gói sản phẩm theo trọng lượng yêu cầu. Trong quá trình luôn có QC kiểm tra chất lượng, trọng lượng đóng gói cho sản phẩm.
 • Tiếp theo được chuyển qua giai đoạn đóng nắp và dán tem.
 • Cuối cùng sản phẩm được cho vào hộp và dán tem cho từng hộp và được chuyển qua đóng thùng, niêm phong trước khi chuyển cho khách hàng.

3. KINH PHÍ ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh nhất, đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng.

Với quy mô gia công đóng gói với số lượng lớn, chúng tôi nhận gia công chiết rót, đóng nắp chai và thành phẩm an toàn cho người sử dụng và đáp ứng các tiêu chuẩn ISO.

Với phương châm “Giá cả tốt nhất – dịch vụ tốt nhất”, đến với dịch vụ chúng tôi khách hàng còn được đáp ứng các đơn hàng với số lượng lớn, nhỏ với giá hợp lý nhất. Đáp ứng các yêu cầu về mẫu mã in ấn trên dây chuyền hiện đại tự động và tư vấn miễn phí cho khách hàng nên khách hàng cứ yên tâm về chất lượng khi sử dụng.

 

Hãy hiện thực hóa giấc mơ về thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình ngay hôm nay! Chúng tôi luôn là người cộng sự đồng hành trên con đường xây dựng thương hiệu cùng bạn, đảm bảo chất bảo quản trong mỹ phẩmđạt chất lượng!  

Liên hệ chúng tôi tại:

Hotline: 094.200.2020

Email: contact@ifree.vn

Website: www.ifree.vn

Trụ sở văn phòng: 102 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Nhà máy iFree: Lô 9A, Đường 15, Khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Call Now Button