Trang thiết bị máy móc sản xuất mỹ phẩm tại IFREE

Bởi Nguyễn Phúc Hạnh  thuộc chuyên mục
Để máy móc có thể làm việc liên tục, đạt tối đa công suất thì việc Trang thiết bị máy móc sản xuất mỹ phẩm phù hợp nhất là cực kỳ quan trọng. Cùng điểm qua một số máy sản xuất IFREE đang sử dụng nhé!
 

Máy đồng hóa

Được chế tạo dựa trên công nghệ tiên tiến, chắc chắn sẽ là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp của bạn trong quá trình sản xuất mỹ phẩm như kem body, kem face, kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm,… Máy hoạt động với năng suất cao, giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí nhân công. Đây là thiết bị không thể thiếu đối với mọi cơ sở sản xuất mỹ phẩm.
 
Đặt điểm của máy đồng hóa này là ở trục đồng hóa quyết định tốc độ đồng hóa chất lượng của sản phẩm. Đi kèm với trục đồng hóa sẽ có thêm cánh khuấy, bộ hút chân không và hệ thống gia nhiệt. Những máy đồng hóa thường có nhiều size, tùy theo nhu cầu mà chọn cỡ máy cho phù hợp.
 
sản xuất gia công mỹ phẩm
 

Máy đồng hóa ngoài

Trước khi đưa vào sản xuất máy lớn, phía IFREE thường sẽ làm trong máy đồng hóa nhỏ hơn với khối lượng khoảng 5-10% so với khối lượng máy lớn để chuẩn hóa công thức từ phòng thí nghiệm vào máy sản xuất. Hiện IFREE đang sử dụng máy IKA T65.
Về máy chiết rót, IFREE thiết lập máy tự động cho hầu hết các loại bao bì.

Máy chiết rót tự động

Máy chiết rót tự động được các cơ sở sản xuất, đóng gói ưa chuộng thay thế cho dòng máy chiết rót bán tự động. Máy chiết rót tự động đóng nắp chai định lượng dạng sệt, lỏng và chai nước, lọ, lon chất lượng trên thị trường. Máy chiết rót bán tự động từ inox cao cấp, thép không gỉ. Chính bởi nguyên liệu này, dù đặt trong môi trường nào máy chiết tự động cũng có thể vận hành tốt. Hệ thống điều khiển linh hoạt, dễ sử dụng, hiện đại, bạn sẽ chỉ cần một vài thao tác là máy đã có thể tự hoạt động mà không cần giám sát.
 
máy chiết rót

 

Máy chiết tuýp

Máy có công suất thực tế 20 tuýp/phút. Phù hợp với các dụng cụ chứa như tuýp nhôm/nhựa có nắp như mỹ phẩm, kem đánh răng, kem face, thuốc mỡ hoặc công nghiệp hóa chất. Toàn bộ máy được thiết kế bằng thép không gỉ chất lượng cao, đảm bảan toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn GMP

Máy xếp mặt nạ, chiết mặt nạ

Máy chiết rót mặt nạ đáp ứng nhu cầu về tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân sự, đồng thời cải thiện năng suất hiện tại của các cơ sở sản xuất. Máy chiết và hàn túi mặt nạ là sản phẩm kết hợp 2 trong 1 đã được nghiên cứu và sản xuất để kết nối máy gấp mặt nạ vào túi tự động.

Máy dán nhãn

Máy dán nhãn tự động, bán tự động hoặc thủ công với nhiệm vụ dán nhãn cho chai, lọ, bao bì, dán tem nhãn trên các sản phẩm là công việc gần như bắt buộc ở mỗi cuối dây chuyền sản xuất.
Máy được sử dụng với công dụng chính là dán nhãn decal, nhãn hàng hóa lên sản phẩm một cách chính xác và tiết kiệm thời gian, công sức nhất có thể. Giải pháp dán tem nhãn với máy dán tự động đem lại chất lượng cao và đồng đều, nâng cao năng suất và sản lượng

Cân nghiệm thu

Để đảm bảo tất cả sản phẩm đúng khối lượng niêm yết trên bao bì thì việc cân nghiệm thu sản phẩm là không thể thiếu.

Máy co màng tự động

Mẫu mã sản phẩm ngày càng đa dạng mà hầu hết các sản phẩm đều cần được co màng thì phương pháp thủ công không thể đáp ứng được độ thẩm mỹ của sản phẩm nên máy co màng tự động là giải pháp mà IFREE đã và đang áp dụng.
Máy có thể đóng gói sản phẩm giúp cho bao bì đẹp và chắc hơn. Cấu trúc lưu thông không khí nóng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhiều loại màng co. Quá trình thay cuộn màng nhanh chóng và dễ dàng,
 
 
 Ngoài ra còn rất nhiều trang thiết bị máy móc sản xuất mỹ phẩm tại đây không thể nào liệt kê hết được. Hãy liên hệ IFREE nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhé!
 

Bài viết liên quan

công thức gia công mỹ phẩm

Nên hay không nên điều chỉnh công thức gia công mỹ phẩm Tin tức gia công

Một sản phẩm thực sự gọi là tốt, cần sự kết hợp…

in túi mặt nạ

Những lưu ý khi in túi mặt nạ mỹ phẩm Tin tức gia công

In túi mặt nạ số lượng ít được không? Túi nạ nên…

chuyển nguyên liệu gia công mỹ phẩm

Lưu ý khi chuyển công thức gia công mỹ phẩm và nguyên liệu Tin tức gia công

  Hôm nay sẽ là bài viết dành cho những khách hàng…

Call Now Button