Hoạt chất mọc tóc Redensyl – thần dược cho vấn đề rụng tóc

Báo giá theo số lượng đặt

Được biết đến là “tiên dược” cho vấn đề mọc tóc, Redensyl là hoạt chất được sử dụng ở hầu hết các dòng sản phẩm ngăn ngừa và kích thích mọc tóc. Cùng tham khảo ngày bài viết sau để nắm rõ thành phần, công dụng và xu hướng gia công mỹ phẩm với hoạt chất mọc tóc Redensy nhé!

1. Thành phần công dụng đặc biệt của hoạt chất mọc tóc:

1.1 Cấu trúc và cơ chế mọc tóc

Toàn bộ đầu tóc của một người bình thường duy trì trong khoảng 1000-1500 sợi tóc, với mỗi sợi tóc được tạo ra bởi một nang lông duy nhất, trung bình độ dài tóc mọc khoảng 1cm mỗi tháng. Cấu trúc tóc gồm hai phần cơ bản: phần chết – là phần thân tóc mọc bên ngoài và phần sống – là phần nang lông lớp dưới biểu bì, là nơi diễn ra các hoạt động hình thành và phân chia tế bào tóc, thúc đẩy tóc mọc nhanh hơn.

thành phần cấu trúc tóc

Chu kỳ phát triển của tóc bao gồm 3 giai đoạn bao gồm:

  • giai đoạn mầm nhú (anagen) – các tế bào mầm tóc được sản sinh mạnh mẽ nhất 
  • giai đoạn chuyển đổi (catagen): sau khi kết thúc giai đoạn mầm nhú, sợi lông lại bắt đầu hành trình chuyển đổi . Mầm nhú bắt đầu tách ra và lông mọc lên, kéo dài từ 2 – 3 tuần. Sự phát triển của lông vẫn được duy trì nhờ chất dinh dưỡng lấy từ vách nang lông
  • giai đoạn loại bỏ nang lông (telogen): là sau khi tóc đã kết thúc chu kỳ sống và bắt đầu chuyển hướng, không còn nhận được chất dinh dưỡng, lúc này hoàn toàn tách khỏi vách nang lông và bị rụng đi.

Với chu trình phát triển như trên, có thể dễ dàng nhận thấy tóc phát triển mạnh nhất ở giai đoạn mầm nhú, cụ thể khi ở mỗi nang lông, các tế bào gốc phình to (ORSc) là nguyên tố giúp thúc đẩy quá trình phân chia và nhân lên của tế bào tóc. Giai đoạn mầm nhú này kéo dài trên da đầu 2-6 năm.

1.2 Thành phần của hoạt chất mọc tóc Redensyl:

Hoạt chất mọc tóc Redensyl chứa các thành phần tác động trực tiếp đến giai đoạn mầm như để kích thích tóc phát triển, cụ thể bao gồm:

  • DHQG – Dihydroquercetin-glucoside

Đây là hoạt chất được tìm thấy ở chiết xuất từ gỗ Larix Europaea – là một họ cây tùng với cơ chế giúp phân chia tế bào gốc phình to để bắt đầu một giai đoạn mầm nhú (anagen) mới.

Ngoài ra, DHQG kích hoạt hoạt động trao đổi chất của HFDPc – tế bào nguyên sợi của biểu bì để nuôi dưỡng nang tóc tốt hơn.

  • EGCG2 –  Chiết xuất trà xanh: 

Từ lâu đã được biết đến là một chất chống oxy hoá mạnh, bảo vệ kết cấu tóc chắc khoẻ. Ngoài ra, EGCG2 còn có khả năng ức chế giải phóng interleukin 8, một cytokine liên quan đến rụng tóc.

  • Kẽm và glycine:

Không phải hiển nhiên khi nói việc thiếu kẽm sẽ dẫn đến rụng tóc, khi kẽm làm tăng sự kết hợp cystine trong protein của tóc – là thành phần tạo nên kết cấu chính của tóc, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

1.3 Công dụng

Chính nhờ các thành phần tác động trực tiếp đến quá trình phân chia và hình thành tế bào nang tóc, vì thế Redensyl là bước đột phá mới nhất chống rụng tóc, hiện tại đang là phương án khả quan nhất để thay thế cho phương pháp cấy tóc.

Với thử nghiệm Philpott được tiến hành trong vòng 84 ngày về công dụng của hoạt chất redensyl, kết quả đem lại có thể kết luận Redensyl có 4 tác động chính lên tế bào gốc của tóc giúp: 

– Giúp thúc đẩy giai đoạn phát triển của tóc (kích thích mọc tóc):  Kích thích các nang tóc phát triển giúp tóc con mọc lại hiệu quả để phủ lấp các khoảng trống trên da đầu do rụng tóc gây ra. 

– Rút ngắn giai đoạn thoái hóa của tóc (hạn chế rụng tóc): hạn chế số lượng tóc rụng tối thiểu theo từng ngày.

+ Chiết xuất trà xanh (EGCG2): giúp kháng viêm và làm dịu da đầu

+ Zinc (Zn): bổ sung nguồn kẽm giúp nuôi dưỡng sợi tóc chắc khỏe hơn, phục hồi mái tóc khô xơ và chẻ ngọn để chúng trở nên mềm mại hơn

2. Sản phẩm iFree gia công sử dụng hoạt chất mọc tóc Redensyl

Bên cạnh nỗi lo rụng tóc do các triệu chứng về sức khỏe, việc rụng tóc nhiều cũng gây nên việc mất tính thẩm mĩ cho cả nam và nữ, từ đó không chỉ các chị em mà các đấng mày râu cũng vô cùng quan tâm tới các phương pháp điều trị nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Nắm bắt được xu hướng khách hàng, iFree đem đến cho khách hàng các dòng mỹ phẩm gia công bổ trợ cho vấn đề mọc tóc, với hoạt chất redensyl là thành phần chủ chốt. Bên cạnh đó, với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm phát triển, iFree còn mang tới cho khách hàng những công thức thành phần kết hợp cùng redensyl, không những giúp tối ưu công dụng kích thích phát triển của tóc mà còn tối ưu về mặt chi phí tùy thuộc vào từng gói gia công chi phối bởi các yếu tố nguyên liệu, bao bì, chai lọ… 

3. Thời gian cảm nhận hiệu quả tác động của hoạt chất Redensyl 

Ở tình trạng tóc chưa được chăm sóc với bất cứ hoạt chất thúc đẩy phát triển, theo nhiều nghiên cứu, hoạt chất có thể phát huy ngay tác dụng trên tóc chỉ sau 10 ngày sử dụng là có chuyển biến.

Tuy nhiên, để có thể nhận thấy sự chuyển biến rõ rệt, thời gian sử dụng hoạt chất Redensyl tối thiểu là 1,5 – 3 tháng để có cảm nhận được bằng mắt thường với nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng hoạt chất mọc tóc Redensyl làm tăng sự phát triển của tóc lên 214% so với việc không sử dụng. 

4. Nhu cầu khách hàng lựa chọn sản phẩm chứa hoạt chất Redensyl 

4.1 Số người trong độ tuổi tóc rụng gia tăng ra sao

Rụng tóc là vấn đề muôn thuở cho kể đối tượng là nam hay nữ, nhất là từ độ tuổi 40 trở đi, khi độ tuổi ngày càng cao – hiện tượng lão hoá xảy ra khiến tế bào mầm tóc suy yếu.

Bên cạnh đó, khoảng độ tuổi này ngày càng có xu hướng trẻ hoá hơn khi trong nhịp sống hiện đại, sự tác động của nhiều yếu tố từ môi trường bên ngoài dẫn khiến tóc dễ dàng bị tổn thương: căng thẳng, stress, mất cân bằng nội tiết, chế độ ăn uống không cân bằng, sử dụng hóa chất thường xuyên cho tóc,… Tất cả những yếu tố này khiến tế bào mầm tóc trở nên yếu hơn, gián đoạn quá trình tăng trưởng của tóc, tóc lại nhanh rụng hơn sẽ khiến tóc thưa thớt dần theo thời gian.

Theo thống kế, cứ 3 người thì có 1 người bị bệnh rụng tóc ở độ tuổi 30 và 2 người bắt đầu rụng ở tuổi 50, điều này càng chứng minh việc gia tăng về số người rụng tóc, cũng như tăng trưởng về nhu cầu điều trị việc rụng tóc sớm như một điều tất yếu.

4.2 Xu hướng lựa chọn mỹ phẩm kích thích mọc tóc

Hoạt chất redensyl được ứng dụng sản xuất trong đa dạng các loại mỹ phẩm khác nhau: dầu gội, serum, huyết thanh, mặt nạ dưỡng tóc…. tuỳ vào mục đích sử dụng của từng khách hàng. Song song với việc đa dạng về loại sản phẩm, kéo theo đó là sự đa dạng trong thiết kế, mẫu mã của sản phẩm nhưng vẫn cần đảm bảo yếu tố bảo quản sản phẩm luôn ở trạng thái tốt nhất.

san chiết đóng gói mỹ phẩm ifree

Xu hướng lựa chọn sản phẩm giải quyết vấn đề rụng tóc có thể tóm gọn như sau:

  • Nguồn gốc xuất xứ của thành phần đảm bảo chất lượng tốt
  • Dung tích sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người với từng mục đích khác nhau
  • Chai lọ mỹ phẩm không chỉ cần đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn phải có tác dụng bảo vệ nguyên vẹn chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển và tiêu thụ

Tùy vào yêu cầu và đặc tính của sản phẩm bạn đang gia công mà đội ngũ iFree sẽ tư vấn cho bạn trọn gói gia công bao gồm thiết kế công thức thành phần ngăn ngừa rụng tóc, đến việc chọn lựa chai lọ đựng mỹ phẩm phù hợp để không những bảo quản sản phẩm tốt nhất mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường.

Chần chờ gì mà không liên hệ ngay đội ngũ của iFree để được tư vấn chi tiết về toàn bộ gói gia công mỹ phẩm dành riêng cho vấn đề rụng tóc nhé!

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button