Khóa học sản xuất mỹ phẩm tại IFREE – Từ Zero đến Doanh thu ngàn đô

Việc sản xuất ra các loại mỹ phẩm tốt và chất lượng nhất, các bạn phải trải qua một hoặc nhiều khóa học. Những khóa học đó sẽ đưa ra cho chúng ta nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm để hỗ trợ quá trình sản xuất mỹ phẩm.

Nhưng hiện nay lại xuất hiện rất nhiều đơn vị mở lớp hỗ trợ khóa học, bạn không biết đơn vị nào là uy tín? Như vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài biết dưới đây để tìm hiểu về khóa học sản xuất mỹ phẩm tại Ifree.

Đơn vị luôn hoạt động với phương châm “Trao niềm tin – Nhận giá trị”, đảm bảo giúp các khách hàng tin tưởng Ifree đi Từ Zero đến doanh thu ngàn đô nhé. 

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

 1. Kinh doanh ngách mỹ phẩm Handmade đang là xu hướng
 2. Thông tin khóa học
 3. Những cam kết của IFREE dành cho học viên
 4. Hãy để IFREE cùng bạn từ Zero đến doanh thu ngàn đô

 

học làm mỹ phẩm
Tìm hiểu về khóa học sản xuất mỹ phẩm của Ifree

 

1. Kinh doanh ngách mỹ phẩm Handmade đang là xu hướng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh mỹ phẩm Handmade, vì vậy nó đã trở thành một trong những xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm đối với các chị em.

Để kinh doanh mỹ phẩm Handmade thì các chị em cần có đầy đủ những kiến thức như: 

 • Phải nhận biết được trong mỹ phẩm có chứa các chất tẩy hoặc chất corticoid,…
 • Cách nhận biết được những thành phần có trong mỹ phẩm.
 • Phân tích được các thành phần có trong nguyên liệu thiên nhiên.

2. Thông tin khóa học 

  2.1 Kiến thức

Khi các bạn tham gia những khóa học của những đơn vị uy tín thì bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức khác nhau. Những kiến thức đó sẽ dạy các bạn về tất cả các loại mỹ phẩm và về lĩnh vực thẩm mỹ.

Khi kết thúc các khóa học, các bạn sẽ tiếp thu được những kinh nghiệm chắt chiu, biết công dụng và cách sử dụng của nhiều loại nguyên liệu mỹ phẩm. 

 

khóa học làm mỹ phẩm toàn diện
Học cách nhận biết các nguyên liệu làm mỹ phẩm

 

  2.2 Lộ trình khóa học chuyên sâu

Trong khóa học sản xuất mỹ phẩm thì lộ trình khóa học chuyên sâu cũng rất quan trọng đối với các bạn. Khóa học chuyên sâu sẽ bao gồm tất cả những kiến thức và kỹ năng quan trọng để các bạn có thêm kinh nghiệm áp dụng vào thực tế. 

  2.3 Các sản phẩm được đào tạo

Ở những khóa học, các bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các bước sản xuất ra, nhận biết mỹ phẩm. Nhờ đó mà bạn sẽ trau dồi được những kiến thức về quy trình và cách thực hiện để sản xuất ra các loại mỹ phẩm khác nhau. 

 

khóa học sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp
Học cách tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng

 

  2.4 Đối tượng phù hợp

Tại khóa học sản xuất mỹ phẩm, các bạn sẽ có thêm rất nhiều bài học nói về những đối tượng phù hợp khi sử dụng các loại mỹ phẩm mà chúng ta làm ra.

Các bạn sẽ được các bài học nói về các đối tượng đó khách hàng, vì dụ như: nguyên liệu như thế nào sẽ phù hợp với đối tượng này và nguyên liệu như thế nào sẽ phù hợp với đối tượng kia,…

Đây có thể là bài học mà các bạn cần phải nắm bắt và tiếp thu nó nhanh nhất, bởi những sản phẩm cho sản xuất ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và chất lượng. 

3. Những cam kết của IFREE dành cho học viên 

Hiện nay, tại Ifree nói riêng và các thương hiệu khác nói chung sẽ đưa ra những khóa học sản xuất mỹ phẩm cho các bạn có nhu cầu.

Ở khóa học tại Ifree đảm bảo sẽ cung cấp và truyền tải cho các bạn lượng kiến thức đầy đủ, chuyên sâu hỗ trợ cho các bạn ra nghề thành thạo.

Ngoài ra khi các bạn học những khóa học ở Ifree có thể sẽ được áp dụng các khung mức giảm giá khóa học cho nhiều đối tượng đặc biệt. Sau khi hoàn thành một khóa học đầy đủ như vậy, Ifree còn trao những phần học bổng xứng đáng cho mọi học viên xuất sắc. 

 

khóa học sản xuất mỹ phẩm tại iFree
Các khóa học sản xuất mỹ phẩm của Ifree luôn đảm bảo chất lượng

 

4. Hãy để IFREE cùng bạn từ Zero đến doanh thu ngàn đô

Đưa các ví dụ học viên thành công

Sau những khóa học sản xuất mỹ phẩm, một học viên thành công có thể: 

 • Tự tạo ra được những công thức đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối một cách đa dạng về những sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da hoặc các sản phẩm mỹ phẩm dùng cho trang điểm. 
 • Các học viên đó sẽ tạo được những loại mỹ phẩm khác nhau, nhận lại được các kết quả và biết thêm về cách cải tiến sản phẩm theo ý muốn riêng của mình. 
 • Hiểu được những tiêu chuẩn về mỹ phẩm đạt chuẩn của Bộ Y Tế và hiểu được những cách thức để đưa ra được sản phẩm đạt chuẩn.
 • Có thêm những kiến thức để phục vụ quá trình đặt gia công các loại mỹ phẩm.

Những nhãn hàng kết hợp với IFREE

Theo chúng tôi được biết, những nhãn hàng kết hợp với Ifree là: Vapour Organic Beauty; Sage & Row; Sheamoisture; Ncla; … và rất nhiều thương hiệu khác. 

Tóm lại, ở bài viết này chúng tôi đã giúp các bạn hiểu được Khóa học sản xuất mỹ phẩmtại IFREE – Từ Zero đến Doanh thu ngàn đô. Ifree – “Trao niềm tin – Nhận giá trị” đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi học viên.

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về khóa học sản xuất mỹ phẩm:

Bài viết liên quan

chiết xuất trà xanh

Chiết xuất trà xanh – Bí quyết trẻ mãi không già của người Nhật Chăm sóc & làm đẹp da

    Bạn có biết rằng Nhật Bản là một trong những…

dầu oliu dưỡng môi

Dưỡng môi bằng dầu Oliu hiệu quả còn hơn cả mỹ phẩm đắt tiền Hướng dẫn làm mỹ phẩm

Chắc hẳn rằng, kể cả các bạn nữ lẫn các bạn nam…

tắm trắng bằng dầu oliu

Tổng hợp cách tắm trắng bằng dầu oliu hiệu quả trong 7 ngày  Hướng dẫn làm mỹ phẩm

Dầu oliu tắm trắng là một phương pháp được những người phụ…