Khóa học làm mỹ phẩm tại IFREE – Từ Zero đến Doanh thu ngàn đô

Bởi Nguyễn Phúc Hạnh  thuộc chuyên mục

Khóa học sản xuất mỹ phẩm là nơi dạy sản xuất ra các loại mỹ phẩm tốt và chất lượng nhất. Những khóa học đó sẽ đưa ra cho chúng ta nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm để hỗ trợ quá trình sản xuất mỹ phẩm.

Nhưng hiện nay lại xuất hiện rất nhiều đơn vị mở lớp hỗ trợ khóa học, bạn không biết đơn vị nào là uy tín? Như vậy, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài biết dưới đây để tìm hiểu về khóa học tại iFree.

Đơn vị luôn hoạt động với phương châm “Trao niềm tin – Nhận giá trị”, đảm bảo giúp các khách hàng tin tưởng iFree đi Từ Zero đến doanh thu ngàn đô nhé. 

Bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

 1. Học gia công mỹ phẩm Handmade đang là xu hướng
 2. Thông tin khóa học làm mỹ phẩm
 3. Những cam kết của iFree dành cho học viên
 4. Hãy để iFree cùng bạn từ Zero đến doanh thu ngàn đô

 

khóa học sản xuất mỹ phẩm
Tìm hiểu khóa học sản xuất mỹ phẩm tại iFree

 

1. Học gia công mỹ phẩm Handmade đang là xu hướng

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh mỹ phẩm Handmade, vì vậy nó đã trở thành một trong những xu hướng hàng đầu trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên đối với các chị em.

Để kinh doanh mỹ phẩm Handmade thì các chị em cần có đầy đủ những kiến thức như: 

 • Phải nhận biết được trong mỹ phẩm có chứa các chất tẩy hoặc chất corticoid,…
 • Cách nhận biết được những thành phần có trong mỹ phẩm.
 • Phân tích được các thành phần có trong nguyên liệu thiên nhiên.

Nếu bạn không có đầy đủ kiến thức như trên, bạn có chọn các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

2. Thông tin khóa học làm mỹ phẩm

2.1 Kiến thức

Khi bạn tham gia những khóa học làm mỹ phẩm của những đơn vị uy tín thì bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức khác nhau. Những kiến thức đó sẽ dạy cho các bạn về tất cả các loại mỹ phẩm và về lĩnh vực thẩm mỹ.

Khi kết thúc các khóa học, các bạn sẽ tiếp thu được những kinh nghiệm chắt chiu, biết công dụng và cách sử dụng của nhiều loại nguyên liệu mỹ phẩm

 

khóa học làm mỹ phẩm toàn diện
Học cách làm các mỹ phẩm từ nguyên liệu thiên nhiên như xà phòng và sữa tắm

 

2.2 Lộ trình khóa học chuyên sâu

Trong khóa học dạy nghề mỹ phẩm thì lộ trình khóa học chuyên sâu cũng rất quan trọng đối với bạn. Khóa học chuyên sâu sẽ bao gồm tất cả những kiến thức và kỹ năng quan trọng để bạn có thêm kinh nghiệm áp dụng vào thực tế. 

Nếu bạn muốn học để kinh doanh cá nhân thì cần phải tìm hiểu về giấy phép sản xuất mỹ phẩm để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm.

2.3 Các sản phẩm được đào tạo

Ở những khóa học, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ các bước sản xuất ra, nhận biết mỹ phẩm. Nhờ đó mà bạn sẽ trau dồi được những kiến thức về quy trình, cách thực hiện và sử dụng để sản xuất ra các loại mỹ phẩm khác nhau như xà phòng, sữa tắm,… 

Ngoài ra, để mỹ phẩm sản xuất ra đáp ứng được quy định của Hiệp định mỹ phẩm ASEAN, bạn có thể xem thêm bài viết về thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

 

khóa học sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp
Học gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại iFree

 

2.4 Đối tượng phù hợp học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tại khóa học, bạn sẽ có thêm rất nhiều bài học nói về những đối tượng phù hợp khi sử dụng các loại mỹ phẩm mà chúng ta làm ra.

Bạn sẽ được các bài học nói về các đối tượng đó khách hàng, ví dụ như: nguyên liệu như thế nào sẽ phù hợp với đối tượng này và nguyên liệu như thế nào sẽ phù hợp với đối tượng kia, gia công sữa tắm.. lấy nguồn tham khảo nội dung từ sách làm mỹ phẩm chuyên nghiệp.

Đây có thể là bài học mà bạn cần phải nắm bắt và tiếp thu nó nhanh nhất, bởi những sản phẩm cho sản xuất ra sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và chất lượng. 

3. Những cam kết của iFree dành cho học viên

Hiện nay, tại iFree nói riêng và các thương hiệu khác nói chung sẽ đưa ra những khóa học gia công mỹ phẩm cho bạn có nhu cầu.

Dịch vụ tại iFree đảm bảo sẽ cung cấp và truyền tải cho bạn lượng kiến thức, nội dung đầy đủ, chuyên sâu hỗ trợ cho bạn ra nghề thành thạo.

Ngoài ra khi bạn học những khóa học ở iFree có thể sẽ được áp dụng các khung mức giảm giá khóa học cho nhiều đối tượng đặc biệt. Sau khi hoàn thành một khóa học đầy đủ như vậy, iFree còn trao những phần học bổng học phí xứng đáng cho mọi học viên xuất sắc hoàn thành khóa học làm mỹ phẩm chuyên nghiệp.

 

khóa học sản xuất mỹ phẩm
Các khóa học gia công mỹ phẩm toàn diện của iFree luôn đảm bảo chất lượng

 

4. Hãy để iFree cùng bạn từ Zero đến doanh thu ngàn đô

4.1 Đưa các ví dụ học viên thành công

Sau khóa học gia công mỹ phẩm, một học viên thành công có thể: 

 • Tự tạo ra được những công thức đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối một cách đa dạng về những sản phẩm mỹ phẩm dưỡng da hoặc các sản phẩm mỹ phẩm sử dụng cho trang điểm. 
 • Các học viên đó sẽ làm ra những loại mỹ phẩm khác nhau như xà phòng, sữa tắm,.. nhận lại được các kết quả và biết thêm về cách cải tiến sản phẩm theo ý muốn riêng của mình sau khóa học. 
 • Hiểu được những tiêu chuẩn về mỹ phẩm đạt chuẩn của Bộ Y Tế và hiểu được những cách thức để đưa ra được sản phẩm đạt chuẩn.
 • Có thêm những kiến thức để phục vụ quá trình đặt gia công các loại mỹ phẩm.

4.2 Những nhãn hàng kết hợp với iFree

Theo chúng tôi được biết, những nhãn hàng kết hợp với iFree là: Vapour Organic Beauty; Sage Row; Sheamoisture; Ncla; … và rất nhiều thương hiệu khác. 

Tóm lại, ở bài viết này chúng tôi đã giúp bạn hiểu được khóa học dạy nghề mỹ phẩm tại iFree – Từ Zero đến Doanh thu ngàn đô. iFree – “Trao niềm tin – Nhận giá trị” đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi học viên trong suốt thời gian học. Liên hệ iFree để biết thêm thông tin về học phí và các thông tin liên quan đến dịch vụ. 

Mời bạn tham khảo video dưới đây để hiểu hơn về khóa học gia công mỹ phẩm:

Bài viết liên quan

các cách tẩy tế bào chết ở môi

16 cách tẩy tế bào chết cho môi hiệu quả, dễ làm tại nhà Chăm sóc & làm đẹp da

Tẩy tế bào chết môi là bước chăm sóc môi quan trọng…

5 công thức mỹ phẩm thiên nhiên tự làm tại nhà Hướng dẫn làm mỹ phẩm

Nếu sớm biết những công thức này, bạn sẽ bất ngờ vì…

Cách làm serum trị mụn

Cách làm serum trị mụn đơn giản tại nhà Hướng dẫn làm mỹ phẩm

Serum được xếp vào dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp.…

Call Now Button