Các Dòng Sản Phẩm

serum vi kim

Serum vi kim

gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Bộ vi kim 80% (xanh)

gia công độc quyền

Bộ vi kim 98% (trắng)

kem vi kim

Kem vi kim

Phương pháp điều trị bằng vi kim tảo biển đang là phương pháp làm đẹp được yêu thích gần đây tại các trung tâm mỹ phẩm làm đẹp, bởi độ an toàn và tiện lợi mà chúng đem lại. Vì vậy, iFree đã nghiên cứu và trực tiếp gia công bộ vi kim từ thiên nhiên, đảm bảo chất lượng và an toàn.

Gia công bộ vi kim – Sản phẩm tăng doanh thu cho các hệ thống Spa 

Vi kim tảo biển là phương pháp sử dụng những đầu vi kim để đưa các dưỡng chất vào sâu bên trong da để làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ mụn nhờn, làm mờ sắc tố,..,đồng thời kích thích tái tạo da.

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp này, iFree đã nghiên cứu và trực tiếp gia công bộ vi kim tảo biển vô cùng chất lượng, đảm bảo chiết xuất hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

iFree là công ty sản xuất và gia công mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam hiện nay. iFree với hệ thống nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn GMP, cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên và nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, luôn tự hào là địa chỉ cung cấp các dòng sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, uy tín cho thị trường. 

Hiện nay iFree ngoài việc nhận gia công mỹ phẩm độc quyền, chúng tôi còn cung cấp các dòng mỹ phẩm và các nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chất lượng cho các spa, giúp bạn xây dựng thương hiệu và uy tín cho khách hàng.

Tham khảo thêm các dịch vụ gia công mỹ phẩm khác tại iFree:

Trên đây là bài viết về gia công bộ vi kim, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc qua email để được tư vấn chi tiết hơn.

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

  • Văn phòng: 173-175 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
  • Hotline: 094.200.2020
  • Website: https://ifree.vn