IFREE Beauty tự hào là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói uy tín, chất lượng tại Việt Nam với nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cGMP. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm, chúng tôi đã hợp tác gia công, sản xuất cho rất nhiều doanh nghiệp, thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trong nước và quốc tế. IFREE sở hữu hàng nghìn công thức mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu với trình độ chuyên môn cao, luôn nhiệt huyết và năng động nghiên cứu phát triển các dòng mỹ phẩm mới.

Gia công mỹ phẩm là gì? 

Gia công mỹ phẩm là mô hình kinh doanh mà trong đó đơn vị đặt hàng sẽ yêu cầu các hoạt động như sản xuất mỹ phẩm đối với đơn vị gia công. Các xưởng gia công mỹ phẩm sẽ sử dụng nguyên vật liệu đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt kết hợp với hệ thống máy móc có sẵn để hoàn thiện sản phẩm cho bên đặt hàng.

Trong quy trình sản xuất mỹ phẩm, công ty gia công mỹ phẩm độc quyền có thể hỗ trợ, tư vấn thêm các dịch vụ khác để tạo thành dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói như:

 • Dịch vụ in ấn, thiết kế bao bì mỹ phẩm
 • Đóng gói, sang chiết mỹ phẩm
 • Xây dựng chiến lược marketing
 • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý, công bố và lưu hành mỹ phẩm …
gia công mỹ phẩm
Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại IFREE

Gia công mỹ phẩm OEM và ODM là gì?

 • Gia công mỹ phẩm OEM là hình thức đơn vị gia công sẽ tiến hành sản xuất mỹ phẩm theo công thức riêng hoặc thiết kế nhãn hiệu mỹ phẩm theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.
 • Gia công mỹ phẩm ODM là hình thức gia công sản xuất mỹ phẩm độc quyền. Theo đó, xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng và chịu toàn bộ trách nhiệm nghiên cứu công thức, thiết kế, sản xuất và hoàn thiện sản phẩm cũng như hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm khác.

Tại sao gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói độc quyền dẫn đầu xu hướng hiện nay?

Nếu bạn mong muốn tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình? Bạn không muốn bị phụ thuộc vào nguồn hàng và chất lượng hàng nhập sỉ của các đơn vị phân phối? Lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm trọn gói chính là giải pháp tối ưu giúp các cá nhân/doanh nghiệp nắm bắt cơ hội bứt phá khi kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm này.

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói phù hợp với nhiều đối tượng

Khi hợp tác với công ty gia công mỹ phẩm độc quyền bạn sẽ được tư vấn cụ thể các sản phẩm HOT, nghiên cứu xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng để từ đó có bước đi chính xác nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói độc quyền tại IFREE hỗ trợ dịch vụ đa dạng vì thế phù hợp với nhiều đối tượng như:

 • Người đã có kinh nghiệm trong kinh doanh mỹ phẩm
 • Các thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.
 • Nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm hướng đến xây dựng thương hiệu độc quyền nhằm tăng trưởng lâu dài, bền vững
 • Đại lý, nhà phân phối có đối tượng khách hàng quen muốn xây dựng nên thương hiệu riêng
 • Đại lý kinh nghiệm còn hạn chế cần đơn vị gia công mỹ phẩm hỗ trợ trọn gói và kế hoạch Marketing kỹ lưỡng.
 • Nhà đầu tư muốn rẽ hướng từ kinh doanh qua nghành mỹ phẩm.
gia công mỹ phẩm độc quyền
IFREE – Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian

Để tự đầu tư một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoàn thiện, bạn cần xác định phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ. Chi phí tuyển công nhân, hệ thống máy móc có thể lên tới cả tỷ đồng, thậm chí vài chục tỷ đồng. Chưa kể còn các chi phí marketing, quảng bá sản phẩm đến với người dùng.

Nếu lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, bên phía công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu sẽ có trách nhiệm hỗ trợ từ khâu sản xuất đến khâu quảng cáo sản phẩm. Do đó, số vốn phải bỏ ra cho đầu tư cho gia công, đầu tư nhà xưởng sản xuất sẽ được tối ưu hóa. Khi làm việc trực tiếp với xưởng sản xuất, khách hàng sẽ không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Do đó sẽ luôn được báo mức giá tốt nhất tại xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền.

Đối với làm việc trực tiếp với nhà máy gia công mỹ phẩm IFREE bạn sẽ không phải làm việc thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào cả và chắc chắn sẽ được ưu ái với mức giá tốt nhất. Tuy nhiên, IFREE đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu nên bỏ qua hết các yêu cầu như gia công sản phẩm đạo nhái, sản xuất mỹ phẩm kém chất lượng bằng việc dùng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Mỹ phẩm gia công độc quyền theo yêu cầu khách hàng

Đối với những cá nhân/doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình thì việc sở hữu các dòng sản phẩm độc quyền là điều không thể thiếu. Việc đồng hành cùng với các nhà máy gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp có sẵn đội ngũ, chuyên gia nghiên cứu chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giúp bạn dễ dàng tạo ra các công thức mỹ phẩm chất lượng, đáp ứng đúng các tiêu chí mong muốn.

Mỹ phẩm được gia công độc quyền theo công thức riêng sẽ tạo ra sự riêng biệt giúp khách hàng xây dựng thương hiệu riêng. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thiết kế bao bì, nhãn mác, đóng gói bao bì, công bố sản phẩm, quảng bá sản phẩm ra thị trường.

gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói
Các dòng mỹ phẩm được sản xuất độc quyền trọn gói giúp tạo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp.

>>> Tham khảo ngay: Top 10 xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất hiện nay

Sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ thủ tục pháp lý đầy đủ, nhanh gọn

Ngoài việc gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng, các thủ tục pháp lý đóng vai trò rất quan trọng như: hỗ trợ giấy công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo sản phẩm, hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu, mã vạch, tư vấn sản phẩm HOT, sản phẩm phù hợp theo mùa, thiết kế logo, bao bì sản phẩm bắt mắt, hỗ trợ tăng doanh thu, hỗ trợ đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm để tư vấn bán hàng,…

Một số thủ tục cần thiết: giấy phép đăng ký kinh doanh,giấy chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng mỹ phẩm, đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, đăng ký tem chống giả của Bộ Công An, giấy tờ chứng nhận lưu hành mỹ phẩm…

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền IFREE Beauty hỗ trợ khách hàng tối đa các thủ tục pháp lý, đăng ký hồ sơ công bố lưu hành mỹ phẩm đúng chuẩn theo quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ gia công mỹ phẩm trọn gói từ A đến Z giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí hơn so với các đơn vị bên ngoài.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên – Xu hướng gia công thế hệ mới

Vì thế, người tiêu dùng ngày càng thận trọng và tìm hiểu kỹ về thành phần mỹ phẩm trước khi sử dụng. Đa phần khác hàng hiện tại đều đang có nhu cầu sử dụng các dòng mỹ phẩm có thành phần từ thiên nhiên lành tính, thân thiện với sức khỏe. Từ đó, mà xu hướng gia công mỹ phẩm nhiên ngày càng được giới các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm lựa chọn để đặt hàng gia công.

gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền
Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền được nhiều khách hàng ưa chuộng

Hiện nay, gia công mỹ phẩm thiên nhiên sử dụng các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên thay thế hoàn toàn các thành phần hóa học trong mỹ phẩm giúp đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe người tiêu dùng. Đối với nguyên liệu đầu vào để sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên cần được kiểm soát chặt và phải thông qua kiểm nghiệm. Trong thành phần của mỹ phẩm thiên nhiên KHÔNG được chứa một số chất như: chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi hương; kim loại nặng,…

Đặc biệt, các thành phần sản xuất dòng mỹ phẩm này phải có nguồn gốc tự nhiên và không biến đổi gen. Vì một trong những nguyên tắc quan trọng trong quá trình sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên là: sản phẩm phải thân thiện với môi trường. Các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên chưa qua xử lý bằng hóa chất, không có chứa các thành phần nhân tạo, không có chứa chất tạo màu, đảm báo tính an toàn cho người dùng.

Bên cạnh đó, việc nghiên cứu để tìm ra công thức chế tạo mỹ phẩm thiên nhiên cũng là cả một quá trình kỳ công. Chúng cần được kết hợp một cách tinh tế, đúng liều lượng, thành phần và phương pháp sản xuất. 

Các xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên phải đảm bảo kiểm định qua quy trình khắt khe, nhà máy sản xuất phải cung cấp cho người tiêu dùng các thành phần, nhãn dán với thông tin chính xác.

Ngoài ra, xưởng sản xuất mỹ phẩm cần đảm bảo an toàn với người tiêu dùng theo quy định của Hiệp định quản lý mỹ phẩm ASEAN về giới hạn các kim loại nặng và vi sinh vật để mỹ phẩm gia công có chất lượng đảm bảo, an toàn tuyệt đối cho người dùng.

gia cong my pham thien nhien 2
Dịch vụ gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại IFREE sử dụng nguyên liệu lành tính

Các dòng mỹ phẩm gia công nổi bật tại IFREE

Hiện nay, công ty gia công mỹ phẩm độc quyền IFREE nhận nghiên cứu và sản xuất hầu hết cácloại mỹ phẩm thông dụng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho đối tác. Chúng tôi luôn theo dõi và cập nhật những xu hướng mỹ phẩm làm đẹp trên thế giới và sở thích người tiêu dùng trong nước để nghiên cứu và đưa vào sản xuất các sản phẩm độc đáo đậm sự khác biệt cho thương hiệu đối tác/doanh nghiệp với những nhóm sản phẩm cụ thể như:

Gia công mỹ phẩm làm sạch

Gia công mỹ phẩm tóc

Gia công mỹ phẩm tóc như dầu gội trị gàu, dưỡng tóc, các loại kem xả, dầu xả, tinh chất serum dưỡng tóc, kem ủ tóc, tẩy tế bào chết cho tóc,…giúp nuôi dưỡng và bảo vệ tóc hiệu quả. 

Gia công sữa rửa mặt

Các dạng sữa rửa mặt được gia công tại IFREE được phân loại theo dạng: sữa rửa mặt dạng gel, dạng bọt, dạng dầu, dạng hạt,… đa dạng chức năng như ngăn ngừa mụn, dưỡng ẩm da, trị mụn, trị thâm, dịu nhẹ không cay mắt, sữa rửa mặt không bọt cho da nhạy cảm. Với các thành phần như sữa rửa mặt thành phần thảo dược, mật ong, trái cây,…

Gia công sữa tắm 

Gia công sữa tắm có nhiều loại khác nhau như: gia công sữa tắm thông thường, gia công sữa tắm dưỡng trắng da, gia công sữa tắm dành cho trẻ em với các thành phần tự nhiên, dịu nhẹ không chứa các thành phần gây kích ứng hoặc có hại cho da, “an toàn tuyệt đối” giúp làm sạch nhẹ nhàng cho mọi loại da. 

Gia công tẩy trang

Tẩy trang có nhiều dạng khác nhau, một số dòng phổ biến nhất: nước tẩy trang, dầu tẩy trang, manure dịch tẩy trang 2 lớp ( nước – dầu), tẩy trang 3 lớp, nước tẩy trang dạng sữa, dạng kem,…

Gia công tẩy tế bào chết

Phân loại theo vùng da: tẩy tế bào chết cho body, môi, da mặt,… Ngoài ra, gia công tế bào chết còn phân loại theo đặc điểm da như tẩy tế bào chết cho da khô, da dầu, da nhạy cảm, da mụn, da dầu mụn.

Gia công sản phẩm khử mùi

Phân loại theo vùng da sử dụng: khử mùi toàn thân, khử mùi hôi miệng, khử mùi hôi nách, khử mùi vùng kín, khử mùi hôi chân dành cho mọi đối tượng như bà bầu, nam và nữ, sản phẩm khử mùi có dạng lăn và dạng xịt.

Gia công mỹ phẩm dưỡng da cơ bản

Gia công toner xịt khoáng

Gia công toner xịt khoáng được phân loại theo từng loại da như: da mụn, da dầu, da nhạy cảm, cho mọi loại da với nhiều công dụng dưỡng ẩm cho da mặt, tăng cường dưỡng chất cho da dầu hoặc cố định lớp trang điểm.

Gia công kem dưỡng da, kem body

Phân loại theo thời điểm sử dụng: kem dưỡng da ba ngày, kem dưỡng da boycott đêm được sử dụng dưỡng da toàn thân hoặc dùng kem dưỡng da đặc trị từng vùng da riêng. Gia công kem dưỡng da, kem body có công dụng chống lão hóa, phục hồi làn da, trị mụn-ngăn ngừa mụn, trị nám-ngăn ngừa nám, trị và ngăn ngừa tàn nhang, kem trị sẹo, kem dưỡng trắng da face, dưỡng trắng da toàn thân.

Gia công kem chống nắng

Gia công kem chống nắng được phân loại như sau: Phân loại theo dạng sản xuất, phân loại theo công dụng kem chống nắng, phân loại theo hàm lượng SPF hoặc theo thành phần. Các dòng kem chống nắng nổi bật tại IFREE bao gồm kem chống nắng chống SPF 50, PA+++, sữa chống nắng mỏng nhẹ SPF50, PA++++, kem chống nắng chống ánh sáng xanh.

Gia công mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu 

Gia công serum

Serum được phân thành rất nhiều loại với nhiều công dụng nổi bật khác nhau. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể chọn gia công serum với một hoặc nhiều các loại đặc trị qua danh sách được IFREE liệt kê dưới đây: gia công serum dưỡng ẩm và phục hồi da, gia công serum dưỡng trắng da, gia công serum trị mụn, ngăn ngừa mụn, gia công serum trị nám da, serum ngừa lão hóa, serum dưỡng tóc.

Các dòng serum được gia công nổi bật được gia công tại IFREE: Serum trị nám 14 ngày, Serum Collagen ball, Serum dưỡng trắng Cherry Blossom, Serum dưỡng trắng Kid Bead,…

Gia công mặt nạ

Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền IFREE chuyên gia công mặt nạ gồm các loại như sau: Mặt nạ trị mụn, mặt nạ sủi bọt thải độc, mặt nạ đất sét, mặt nạ ngừa mụn tràm trà, mặt nạ giấy – chiết xuất thiên nhiên, mặt nạ thải độc chống ô nhiễm môi trường,…

Gia công kem mắt

Các loại kem dưỡng mắt IFREE an toàn, lành tính tại IFREE như gel dưỡng chống thâm quầng mắt, kem dưỡng chống thâm quầng mắt, kem xóa nhăn 2 phút. 

Gia công mỹ phẩm cho spa

Gia công mỹ phẩm cho spa bao gồm các liệu pháp thư giãn, làm sạch dịu nhẹ chất lượng (nước tẩy trang, sữa rửa mặt, tẩy tế bào chết cho da), cung cấp mỹ phẩm, mặt nạ cho spa tái sinh làn da mới chất lượng, an toàn. 

Gia công vi kim

Các loại vi kim gia công IFREE đang hợp tác gia công cho các đối tác là: Serum vi kim, Kem vi kim, Bộ vi kim 98% (xanh), Bộ vi kim 98% (trắng),… Ngoài các nhóm mỹ phẩm gia công trên, IFREE cũng nhận sản xuất các dòng sản phẩm khác theo công thức riêng và yêu cầu đặt hàng cụ thể của từng khách hàng.

Hình ảnh thực tế các dòng sản phẩm gia công tại IFREE

Các dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ đi kèm tại IFREE

Ngoài gia công mỹ phẩm, IFREE nhận sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng cùng các gói dịch vụ đi kèm khác. Tiêu biểu như:

 • Tư vấn hỗ trợ xây dựng nhãn hiệu mỹ phẩm độc quyền cho doanh nghiệp. 
 • MIỄN PHÍ tư vấn và định hướng chiến lược kinh doanh, Marketing dài hạn cho thương hiệu.
 • Gia công mỹ phẩm số lượng ít – Không giới hạn giá trị đơn hàng. Đáp ứng mọi phân khúc khách hàng từ các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. 
 • Sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu mang dấu ấn thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp. 
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì, hũ hộp độc lạ, tiết kiệm chi phí nhất. 
 • Miễn phí clip sản xuất, hình ảnh phục vụ chiến lược marketing của doanh nghiệp. 
 • Hỗ trợ nghiên cứu công thức mỹ phẩm độc quyền để hạn chế cạnh tranh. Trao đổi với doanh nghiệp để tạo ra công thức mới nhất, mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp. 
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý như: công bố lưu hành sản phẩm trên thị trường, đăng ký mã vạch, đăng ký thủ tục bảo hộ thương hiệu, hồ sơ đăng ký tem chống hàng giả của bộ công an và các giấy tờ khác có liên quan. 
 • Các chính sách hỗ trợ khác theo đề nghị của Người khởi nghiệp ngành mỹ phẩm.

Lý do nên lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm độc quyền IFREE Beauty?

Hiện nay, có không ít các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ ra đời và cung cấp các gói dịch vụ sản xuất đa dạng. Thế nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy.

Hợp tác với một đơn vị uy tín như IFREE được xem như người bạn đồng hành hỗ trợ khách hàng tốt nhất nhằm cho ra đời dòng sản phẩm đạt chuẩn và là bước đệm để các cá nhân/doanh nghiệp tạo tiền đề, nền móng phát triển bền vững trong tương lai. Dưới đây là một số điểm nổi bật của xưởng sản xuất mỹ phẩm gia công IFREE mà bạn có thể tham khảo:

Xưởng gia công mỹ phẩm có phòng R&D riêng 

Phòng nghiên cứu R&D tại IFREE được thiết kế chuẩn CGMP ASEAN, đầu tư máy móc, thiết bị nghiên cứu, phân tích nhập khẩu từ các nước khác trên thế giới. Đối với IFREE, việc liên tục phát triển các sản phẩm là hoạt động tiên quyết, là yêu cầu bắt buộc để mang lại giá trị cho khách hàng.

Hợp tác cùng IFREE, bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với R&D lên phương án, công thức nghiên cứu. Đồng thời, được đánh giá, test mẫu thử sau mỗi lần điều chỉnh nhằm hoàn thiện sản phẩm và đi đến mẫu chốt đúng theo yêu cầu bạn mong muốn.

phòng R&D gia công mỹ phẩm tại IFREE
IFREE có phòng gia công R&D riêng biệt.

Nhà máy gia công mỹ phẩm công suất lớn, đạt chuẩn cGMP

IFREE có nhà máy gia công đóng gói mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP tại Long An với diện tích lên đến 5.500m2. IFREE Beauty là một trong số ít nhà máy trở thành 1 trong những xưởng gia công mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng nhận đạt chuẩn cGMP, ISO, FDA danh giá.

 • Nhà máy sản xuất tại IFREE có 12 phòng ban và khu biệt lập gồm: Phòng nghiên cứu, phòng nguyên liệu, phòng phối trộn, phòng hóa lý, phòng QC, phòng chiết rót, phòng lưu trữ thành phần, phòng lưu mẫu, phòng họp, phòng xử lý nước RO. 
 • Thiết kế phòng sản xuất theo tiêu chuẩn ASEAN về đảm bảo vệ sinh, an toàn, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, HACCP,… 
 • Trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại được nhập khẩu nước ngời có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần yêu cầu đơn hàng lớn một cách tốt nhất
nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền của IFREE
Nhà máy gia công mỹ phẩm lớn với quy mô rộng hơn 5.500m2.

Để biết thông tin chi tiết về quá trình hoạt động của xưởng gia công mỹ phẩm IFREE, hãy vào trang web của chúng tôi hoặc qua hotline: 094 200 20 20 để được tư vấn hoặc sắp xếp buổi hẹn đến tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế tại nhà máy mỹ phẩm của chúng tôi.

nhà máy đạt chuẩn C-GMP
Nhà xưởng gia công đạt tiêu chuẩn C-GMP tại IFREE.

Nhà máy gia công mỹ phẩm IFREE đạt chứng nhận cGMP, dây chuyền sản xuất hiện đại, thiết bị máy móc sản xuất mỹ phẩm mới nhất. Giúp khách hàng phần nào tiết kiệm được các chi phí sản xuất, giảm giá thành xuống thấp mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Sở hữu phòng sang chiết đóng gói đạt chuẩn ASEAN

Hệ thống phòng sang chiết của IFREE được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng các loại máy chiết tự động, bán tự động tối ưu nguồn nhân lực. Khâu đóng gói được thiết kế và quy định theo tiêu chuẩn ASEAN nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh giúp sản phẩm không nhiễm khuẩn chéo, mắc bụi bẩn, không nhiễm vi khuẩn trong suốt quá trình. Đồng thời làm tăng hiệu suất tối đa hoàn thành đơn hàng sang chiết, đóng gói trong thời gian sớm nhất.

khu vực sang chiết gia công đạt chuẩn ASEAN
Khu phòng sang chiết đóng gói mỹ phẩm đạt chuẩn ASEAN.

Đội ngũ nhân viên sản xuất, R&D, QA/QC giàu kinh nghiệm 

 • Đội ngũ nhân viên R&D tại IFREE với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, có sự năng động, sáng tạo ra hơn 3000 công thức có sẵn từ: làm sạch, dưỡng ẩm, làm trắng, trị mụn, trị nám, chống nắng, mặt nạ,….
 • Đội ngũ sản xuất và đội quản lý chất lượng tại IFREE đều là các kỹ sư cũng như cử nhân Hóa. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp cũng như nghiệp vụ QA/QC cao.
 • Tất cả nhân viên tại IFREE được tuyển dụng kỹ với nhiều tiêu chí khắt khe, đảm bảo trong suốt quá trình mọi khâu luôn được chuẩn xác, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hệ vi sinh và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế.
đội ngũ quản lý QA, QC tại IFREE
Đội ngũ sản xuất  và đội quản lý chất lượng chuyên môn cao.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, nhiệt tình

Không chỉ chú trọng vào dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, IFREE còn hỗ trợ nhiệt tình với khách hàng khi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác vô cùng hấp dẫn như: hỗ trợ giấy công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, đăng ký bảo hộ thương hiệu và mã vạch, tư vấn sản phẩm HOT, sản phẩm phù hợp theo mùa,…

Bên cạnh dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói, khi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khác thì IFREE sẽ luôn trợ giúp khách hàng nhiệt tình như: 

 • Hỗ trợ giấy công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước
 • Đăng ký bảo hộ thương hiệu và mã vạch
 • Hỗ trợ gia công chai lọ mỹ phẩm
 • Thiết kế bao bì sản phẩm
 • Tư vấn sản phẩm HOT, sản phẩm phù hợp theo mùa,…
 • Đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm khi kinh doanh.

công ty gia công mỹ phẩm độc quyền IFREE

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại IFREE 

Tại IFREE, mọi thứ đều được thực hiện dựa trên các tiêu chí chuyên nghiệp, hiện đại, an toàn và đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì vậy, quy trình gia công sản xuất mỹ phẩm tại IFREE cũng không ngoại lệ. Theo đó, quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại IFREE bao gồm 8 bước sau: 

Đội ngũ chuyên viên IFREE sẽ tư vấn chọn lựa sản phẩm với công thức tuyệt vời. Đi kèm theo mẫu mã chai lọ, thiết kế in ấn bao bì và các thủ tục pháp lý cần thiết để đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh của bạn.

IFREE sản xuất mẫu thử theo yêu cầu sản phẩm bạn đã chọn và gửi tận nơi để bạn kiểm chứng chất lượng và trải nghiệm của sản phẩm. Nếu có điều chỉnh về thành phần và công thức thì sẽ trao đổi thêm để tiếp tục nghiên cứu mẫu thử cho phù hợp nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp. 

Tiến hành đặt hàng với đầy đủ thông tin thỏa thuận, báo giá gia công chính thức và ký hợp đồng gia công mỹ phẩm về quyền lợi và nghĩa vụ của mỗi bên.

Sau lúc ký hợp đồng, IFREE sẽ tạm thời ứng trước 1 khoản phí để bắt đầu tiến hành đưa vào kế hoạch sản xuất mỹ phẩm, chúng tối sẽ hỗ trợ đối tác các vấn đề sau: Hỗ trợ tạo bộ nhận dạng thương hiệu cho sản phẩm miễn phí, hỗ trợ thiết kế logo, tem nhãn, bao bì sản phẩm, tư vấn lựa chọn bao bì hũ hộp phù hợp, tư vấn và hỗ trợ các thủ tục và giấy tờ pháp lý cần thiết.

Đội ngũ kỹ sư IFREE tiến hành sản xuất theo các thông tin thỏa thuận khi đặt hàng, đảm bảo hoàn toàn về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng hẹn.

Sau khi hoàn tất công việc sản xuất, sản phẩm đã đủ số lượng, chuẩn bị giao hàng, IFREE nhận thanh toán từ bạn để chốt lịch giao hàng.

Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách, kiểm tra lại chất lượng sản phẩm và đảm bảo vận chuyển an toàn đến tay cá nhân/ doanh nghiệp. 

Đội ngũ chuyên viên IFREE sẽ hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cho cá nhân/doanh nghiệp một cách tốt nhất.

công ty gia công mỹ phẩm độc quyền IFREE
Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại IFREE.

IFREE sở hữu giấy chứng nhận nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn CGMP

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, trọn gói hãy nhấc máy liên hệ với IFREE – Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền giá rẻ hàng đầu Việt Nam qua hotline 094 200 20 20 để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc và nhận báo giá cụ thể!

Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm tại TPHCM, Hà Nội và mọi tỉnh trên toàn Việt Nam. IFREE ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cam kết cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Cam kết giá thành cạnh tranh, là đối tác tin cậy cùng chung tay phát triển những thương hiệu mỹ phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên đến với người dân khắp Việt Nam và các nước trên thế giới.

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

 • Văn phòng: 102 Đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM
 • Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Hotline: 094.200.2020
 • Website: https://ifree.vn

Câu hỏi thường gặp

IFREE có các dòng sản phẩm gia công nổi bật nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành gia công mỹ phẩm độc quyền , IFREE nắm giữ trong tay hàng trăm công thức mỹ phẩm đắt giá. Nổi bật trong số đó phải kể tới các dòng sản phẩm làm sạch (sữa tắm, sữa rửa mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết, …) ; dưỡng da cơ bản (kem dưỡng độc quyền, kem chống nắng, xịt khoáng, toner, …); dưỡng da chuyên sâu (mặt nạ, kem mắt, serum, vi kim, mỹ phẩm spa, …) và các sản phẩm HOT (mặt nạ Hydrojel Melting Mask, kem chống nắng SPF 50). IFREE còn nhận nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tại IFREE phù hợp với những đối tượng nào?
Những người có ý tưởng kinh doanh và muốn đầu tư sinh lợi nhuận để có thu nhập thụ động.
Những người muốn có tạo dựng và phát triển thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình nhưng chưa có nhà máy sản xuất và những yếu tố liên quan.Những người đang kinh doanh trong ngành thẩm mỹ, spa… muốn sử dụng những loại sản phẩm độc quyền của riêng mình.

Những công ty, cơ sở kinh doanh nhỏ muốn liên kết để hỗ trợ sản xuất toàn bộ hoặc 1 phần của công đoạn gia công như: tìm kiếm nguyên liệu, gia công bao bì sản phẩm…

Chính sách giao hàng của IFREE thế nào?

IFREE sẽ miễn phí vận chuyển với các đơn hàng nội thành tại TP.HCM. Đối với khách hàng ở các tỉnh miễn phí giao hàng đến các địa điểm nhà xe, nhà ga, sân bay ở nội thành để chuyền hàng cho khách tỉnh (Chi phí vận chuyển đến địa chỉ nhà khách sẽ tự thanh toán).

Khách hàng có thể nhận mẫu thử sản phẩm của IFREE hay không?

Có. Bạn chỉ cần để lại thông tin và yêu cầu về sản phẩm cần test, IFREE sẽ liên hệ trao đổi và tiến hành làm mẫu hoàn toàn miễn phí và gửi đến bạn.

Thời gian sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại IFREE là bao lâu?

Thời gian hoàn thiện sản phẩm sẽ liên quan đến khá nhiều yếu tố như nguyên liệu, bao bì, hồ sơ sản phẩm, … Trong đó, thời gian đặt làm bao bì thường lâu nhất. Đối với các loại bao bì có sẵn hoặc thông dụng, kể từ khi khách lên đơn và chốt thông tin sản phẩm, IFREE sẽ đảm bảo bàn giao đơn hàng trong vòng 3-4 tuần.

IFREE nhận gia công mỹ phẩm số lượng tối thiểu (MOQ) là bao nhiêu?

Phụ thuộc vào từng loại sản phẩm, dung tích và hình thức gia công cũng như nhu cầu riêng của từng khách hàng mà IFREE sẽ tư vấn số lượng tối thiểu để khách hàng có được mức giá tốt nhất.Hiện IFREE đang có chính sách gia công mỹ phẩm số lượng ít chỉ từ 5KG để hỗ trợ cho các khách hàng mới kinh doanh.