GIA CÔNG SỮA RỬA MẶT

GIA CÔNG TẨY TẾ BÀO CHẾT

GIA CÔNG MẶT NẠ

GIA CÔNG SỮA TẮM

GIA CÔNG KEM DƯỠNG

GIA CÔNG TẨY TRANG

GIA CÔNG MỸ PHẨM TÓC

GIA CÔNG KEM CHỐNG NẮNG

IFREE là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP, dây chuyền sản xuất hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu gia công mỹ phẩm theo yêu cầu cho cá nhân, doanh nghiệp mong muốn tạo ra dòng mỹ phẩm gia công mang thương hiệu riêng, độc quyền của mình. 

Bạn có thể xem nhanh bài viết gia công mỹ phẩm tại đây:

1. Gia công mỹ phẩm là gì? 

Gia công mỹ phẩm là một mô hình kinh doanh mà đơn vị đặt hàng sẽ yêu cầu các công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu thực hiện các hoạt động sản xuất mỹ phẩm. Các xưởng gia công mỹ phẩm sẽ sử dụng nguyên vật liệu đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt kết hợp với hệ thống máy móc và quy trình gia công có sẵn để hoàn thiện sản phẩm cho bên đặt hàng.

Trong quy trình gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, đơn vị gia công có thể hỗ trợ, tư vấn thêm các dịch vụ khác để tạo thành dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói như:

 • Dịch vụ in ấn, thiết kế bao bì mỹ phẩm
 • Đóng gói, sang chiết mỹ phẩm
 • Xây dựng chiến lược marketing
 • Hỗ trợ các thủ tục pháp lý, công bố và lưu hành mỹ phẩm …
gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ
Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm OEM và gia công ODM là gì?

Gia công mỹ phẩm OEM dùng để chỉ hình thức đơn vị gia công sẽ sản xuất mỹ phẩm theo công thức riêng hoặc thiết kế nhãn hiệu mỹ phẩm theo yêu cầu của đơn vị đặt hàng.

Gia công ODM mỹ phẩm là hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền. Theo đó, đơn vị gia công sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng và chịu toàn bộ trách nhiệm nghiên cứu công thức, thiết kế, sản xuất và hoàn thiện sản phẩm cũng như hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ đi kèm khác.

2. Vì sao nên lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền?

Nếu bạn muốn tạo dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng? Bạn không muốn bị phụ thuộc vào nguồn hàng và chất lượng hàng nhập sỉ của các đơn vị phân phối? Lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ chính là giải pháp tối ưu giúp các cá nhân/doanh nghiệp nắm bắt cơ hội bứt phá khi kinh doanh ngành hàng mỹ phẩm này.

2.1 Đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau

Khi hợp tác với IFREE – công ty gia công mỹ phẩm độc quyền bạn sẽ được tư vấn cụ thể các sản phẩm HOT, nghiên cứu xu hướng thị hiếu của người tiêu dùng để từ đó có bước đi chính xác nhằm tạo ra các sản phẩm tốt nhất phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm kinh doanh, cơ sở gia công mỹ phẩm sẽ tư vấn cho bạn công thức chi tiết tạo nên sự khác biệt. Đây chính là lợi thế khi bạn chọn lựa hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu. Bạn chỉ cần nêu quan điểm và mong muốn phát triển sản phẩm của mình, IFREE với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên ngành Hóa sẽ đáp ứng mọi tiêu chí gia công mà bạn đặt ra.

sản xuất mỹ phẩm độc quyền
Xưởng gia công mỹ phẩm thiên nhiên tại IFREE đáp ứng mọi nhu cầu gia công

2.2 Giá cả và chất lượng mỹ phẩm

Để tự đầu tư một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoàn thiện, bạn cần xác định phải bỏ ra một khoản không hề nhỏ. Chi phí tuyển công nhân, hệ thống máy móc có thể lên tới cả tỷ đồng, thậm chí vài chục tỷ đồng. Chưa kể còn các chi phí marketing, quảng bá sản phẩm đến với người dùng.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, bên nhận sản xuất sẽ có trách nhiệm hỗ trợ từ khâu sản xuất đến khâu quảng cáo sản phẩm. Do đó, số vốn phải bỏ ra cho đầu tư cho gia công, đầu tư nhà xưởng sản xuất sẽ được tối ưu hóa. Khi làm việc trực tiếp với xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền IFREE, khách hàng sẽ không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Do đó sẽ luôn được báo mức giá tốt nhất.

>> Xem thêm: Bảng Giá Gia Công Mỹ Phẩm Trọn Gói Độc Quyền [2022]

IFREE hoạt động với tiêu chí chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, vì thế chúng tôi sẽ từ chối các yêu cầu gia công sản phẩm kém chất lượng, sản xuất hàng giả hàng nhái hoặc sử dụng nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

2.3 Mỹ phẩm được gia công độc quyền

Đối với những cá nhân/doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình thì việc sở hữu các dòng sản phẩm độc quyền là điều không thể thiếu. Việc đồng hành cùng với các nhà máy gia công mỹ phẩm như IFREE, nơi có sẵn đội ngũ nghiên cứu bao gồm các chuyên gia, kỹ thuật viên giàu chuyên môn với kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra các công thức mỹ phẩm chất lượng, đáp ứng đúng các tiêu chí mà bạn mong muốn. 

gia công mỹ phẩm độc quyền
Công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giúp doanh nghiệp sở hữu sản phẩm độc nhất trên thị trường

2.4 Đón đầu xu hướng gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Xu hướng sử dụng các loại mỹ phẩm thiên nhiên đang trở lên thịnh hành và được ưu tiên. Đây cũng chính là tiền đề tạo điều kiện cho mỹ phẩm thiên nhiên dần chiếm lĩnh thị trường chăm sóc sắc đẹp. Thế nên rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp mỹ phẩm đang có nhu cầu gia công mỹ phẩm thiên nhiên để kinh doanh. Nhận biết nhu cầu đó thì IFREE là đơn vị gia công mỹ phẩm thiên nhiên đón đầu xu hướng hiện nay.

Dưới đây là một số tiêu chuẩn IFREE đang áp dụng khi thực hiện gia công mỹ phẩm thiên nhiên:

 • Sử dụng nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có thành phần chiết xuất từ thực vật.
 • Mỹ phẩm gia công không chứa các thành phần cấm hoặc các chất hóa học gây hại cho da.
 • Việc sử dụng chất bảo quản, chất hoạt động bề mặt công nghiệp cần được hạn chế tối đa.
 • IFREE cung cấp đầy đủ nhãn mác, thành phần và thông tin chính xác về sản phẩm cho người tiêu dùng.
 • Các sản phẩm mỹ phẩm đảm bảo được các yêu cầu về độ an toàn với người tiêu dùng được quy định trong Phụ lục của Hiệp định Quản lý Mỹ phẩm ASEAN về giới hạn các vi sinh vật và kim loại nặng.

3. Các dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, trọn gói tại IFREE 

IFREE nhận gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói và cung cấp thêm các giải pháp gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, phù hợp với các loại hình kinh doanh của khách hàng như:

3.1 Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu của bạn

Là hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền về: thương hiệu, logo, nhãn mác hay công thức sản xuất mỹ phẩm. IFREE sẽ tư vấn và nghiên cứu thành phần sản xuất mỹ phẩm độc quyền, kết hợp thiết kế logo, thương hiệu mới để bạn có thể đi đăng ký bảo hộ thương hiệu cách nhanh chóng. Ưu điểm của hình thức này: Tạo điểm nhấn nổi trội riêng biệt và bảo vệ thương hiệu tránh bị làm giả.

Lưu ý: Gia công mỹ phẩm độc quyền có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nguyên liệu, chai lọ, chất lượng bao bì, số lượng đặt,…mà bạn lựa chọn.

sản xuất mỹ phẩm độc quyền
Công ty sản xuất gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ theo yêu cầu

3.2 Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

IFREE luôn đặt sự an toàn và uy tín lên hàng đầu, chỉ nhận gia công các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chất lượng cao. Nói không với gia công mỹ phẩm giá rẻ kém chất lượng hay gia công mỹ phẩm trắng da bật tông ngay tức khắc chứa Corticoid. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên trong công thức sản xuất mỹ phẩm như: các loại thảo mộc, rễ, hoa và tinh dầu và các chiết xuất từ thực vật như hạt nho, thông đỏ, đậu Hà Lan,…Phù hợp với khách hàng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên. Điều này đảm bảo mỹ phẩm có hiệu quả và độ an toàn cao hơn rất nhiều.

sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên
IFREE – chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền trọn gói

3.3  Nhận gia công mỹ phẩm trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm

Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói là dịch vụ hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất. Công ty gia công mỹ phẩm IFREE sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất mỹ phẩm từ A đến Z, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp pháp để sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và đỡ lo toan nhiều khi lựa chọn dịch vụ gia công này. 

gia công mỹ phẩm trọn gói
Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói từ A-Z

Ở IFREE luôn luôn cập nhật các loại hình gia công mới nhất (ví dụ như gia công dược mỹ phẩm, gia công mỹ phẩm handmade, gia công mỹ phẩm Nhật Bản, gia công mỹ phẩm Hàn Quốc..) dựa trên quy trình sản xuất hiện đại nhất và xu hướng các dòng sản phẩm tiên tiến nhất. Đồng thời, không ngừng đầu tư trang thiết bị, hệ thống nhà xưởng gia công mỹ phẩm, máy móc ngoại nhập, hệ thống xử lý môi trường tiên tiến để áp dụng vào sản xuất, gia công.

Hoạt động gia công đóng gói mỹ phẩm luôn được gắn liền với quá trình thanh, kiểm tra, giám sát thường xuyên, giúp kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng khi sản phẩm tới tay người dùng. 

3.4 Gia công bán thành phẩm các loại mỹ phẩm

Ngoài gia công mỹ phẩm trọn gói, IFREE còn cung cấp dịch vụ gia công bán thành phẩm. Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng mỹ phẩm mới được sản xuất, chưa trải qua quy trình sang chiết đóng gói cũng như đưa ra thị trường.

Loại hình này phù hợp với những đơn vị đã có sẵn thiết kế bao bì mỹ phẩm, chai lọ, có khả năng tự sang chiết và đóng gói nhưng không đủ điều kiện vật tư, trang thiết bị, con người để tự nghiên cứu công thức và sản xuất.

gia công mỹ phẩm uy tín
Xưởng sản xuất gia công IFREE có team nghiên cứu công thức mỹ phẩm nhiều kinh nghiệm

Ngoài ra, với một số đơn vị đang định gia công mỹ phẩm handmade, độc quyền cho khách hàng, đã có công thức và nguyên liệu hợp pháp sẵn có mong muốn mở rộng quy mô sản xuất, thì có thể liên hệ với chúng tôi. Vào năm 2020 IFREE cung cấp dịch vụ sang chiết đóng gói mỹ phẩm để bạn thỏa sức thực hiện đam mê.

4. Các dòng mỹ phẩm IFREE nhận gia công

Nắm bắt tính tất yếu của hoạt động sản xuất mỹ phẩm, IFREE đã và đang nhận gia công mỹ phẩm độc quyền các dòng mỹ phẩm theo yêu cầu phân chia theo các nhóm sản phẩm cụ thể như:

 • Gia công các dòng sản phẩm làm sạch: Sữa tắm, sữa rửa mặt, tẩy trang, khử mùi, tẩy tế bào chết,…
 • Gia công sản phẩm cho tóc: dầu gội, dầu xả, kem tẩy tế bào chết cho cho tóc,..
 • Gia công kem dưỡng da cơ bản: Toner – Xịt khoáng, kem chống nắng, kem dưỡng độc quyền, Hand Cream,…
 • Gia công các sản phẩm dưỡng da chuyên sâu: Kem mắt, mặt nạ, Serum, vi kim, mỹ phẩm cho Spa,…
 • Các dòng sản phẩm HOT độc quyền: Mặt nạ Hydrogel Melting Mask, Kem chống nắng SPF50,…

Ngoài các nhóm mỹ phẩm trên, IFREE cũng nhận sản xuất các dòng sản phẩm khác theo công thức riêng và yêu cầu đặt hàng cụ thể của từng khách hàng.

gia công mỹ phẩm trọn gói
IFREE nhận gia công mỹ phẩm trọn gói tại TPHCM & Hà Nội

5. Vì sao nên chọn IFREE làm đối tác sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói?

Hiện nay, có không ít các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ ra đời và cung cấp các gói dịch vụ sản xuất đa dạng. Thế nhưng không phải tất cả đều đáng tin cậy. Hợp tác với một đơn vị uy tín như IFREE được xem như người bạn đồng hành hỗ trợ khách hàng tốt nhất nhằm cho ra đời dòng sản phẩm đạt chuẩn và là bước đệm để các cá nhân/doanh nghiệp tạo tiền đề, nền móng phát triển bền vững trong tương lai. Dưới đây là một số điểm nổi bật của xưởng sản xuất mỹ phẩm gia công IFREE mà bạn có thể tham khảo:

5.1 Nhà máy gia công có phòng R&D riêng – đạt chuẩn cGMP ASEAN

Phòng nghiên cứu và phát triển tại IFREE được thiết kế chuẩn cGMP ASEAN. IFREE cũng không ngần ngại đầu tư máy móc, thiết bị nghiên cứu, phân tích nhập khẩu từ các nước khác trên thế giới. Đối với IFREE, việc liên tục phát triển các sản phẩm là hoạt động tiên quyết, là yêu cầu bắt buộc để mang lại giá trị cho khách hàng.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
Phòng R&D với đầy đủ máy móc thiết bị sản xuất mỹ phẩm

5.2 Tiên phong gia công các sản phẩm mới theo thế giới 

Nắm giữ thế mạnh lớn khi sở hữu đội ngũ R&D đầy tài năng cùng tiềm lực sản xuất và sự chủ động về nguồn nguyên liệu đầu vào, IFREE tự tin trở thành đơn vị tiên phong mang tới các dòng sản phẩm mới dẫn đầu thị trường Việt.

Minh chứng cho khả năng và thành quả mà IFREE đã làm được chính là Mặt nạ Melting – Sản phẩm độc quyền tại Việt Nam do IFREE thực hiện từ A-Z. Từ việc thiết kế máy sản xuất, xây dựng quy trình sản xuất mỹ phẩm, tìm kiếm nguồn nguyên liệu đầu vào, sản xuất thành phẩm cho đến quá trình thiết kế hình ảnh, video truyền thông quảng cáo cho đơn vị đối tác. Được biết, đây cũng là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường mỹ phẩm, đem lại lợi nhuận cực hấp dẫn cho các nhà kinh doanh mà số vốn đầu tư lại không quá cao. 

nhận gia công mỹ phẩm
IFREE có đủ nội lực để tự nghiên cứu – sản xuất – công bố sản phẩm mới

Ngoài ra, IFREE cũng đặt ra các tiêu chí rõ ràng về trình độ chuyên môn của phòng ban R&D như sau: 

 • Chịu trách nhiệm kiểm tra, phát triển nguyên liệu mỹ phẩm.
 • Thiết lập những phương pháp kiểm nghiệm sản phẩm.
 • Xây dựng tiêu chuẩn chất lượng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm.
 • Liên tục phát triển công thức mới theo kế hoạch được bàn giao.
 • Đánh giá mức độ hiệu quả, tính ổn định của công thức.
 • Cải tiến công thức mỹ phẩm cũ, nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Xây dựng quy trình bào chế mỹ phẩm.
cơ sở gia công mỹ phẩm
IFREE sở hữu đội ngũ R&D dày dặn kinh nghiệm trong gia công mỹ phẩm

5.3 Nhà máy gia công mỹ phẩm công suất lớn – đạt chuẩn cGMP

cGMP là nguyên tắc đánh giá một cơ sở sản xuất có đáp ứng tiêu chuẩn ASEN về thực hiện tốt gia công mỹ phẩm hay không. Theo đó, các tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm nhưng cũng đồng thời dùng để đánh giá chất lượng của nhà máy dựa trên các tiêu chí: hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất, nguồn lực nhân sự và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ môi trường xung quanh lẫn vệ sinh cá nhân.

nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm lớn với quy mô rộng hơn 5.500m2

Nhận biết tầm quan trọng của cGMP trong hoạt động sản xuất mỹ phẩm, IFREE không ngừng đầu tư, cải tiến:

 • Thiết kế phòng sản xuất theo tiêu chuẩn ASEAN về đảm bảo vệ sinh, an toàn sản xuất mỹ phẩm, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, HACCP,… Có tổng 12 phòng ban và khu biệt lập, bao gồm: phòng nguyên liệu, phòng nghiên cứu, phòng phối trộn, phòng hóa lý, phòng QC, phòng chiết rót, phòng lưu trữ thành phần, phòng lưu mẫu, phòng xử lý nước RO và phòng họp.
 • Chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy móc sản xuất mỹ phẩm hiện đại được nhập từ các cường quốc về công nghệ như Nhật và Đức nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng cần yêu cầu đơn hàng lớn một cách tốt nhất.

Vì thế nhà máy gia công mỹ phẩm IFREE đã trở thành 1 trong những xưởng gia công mỹ phẩm đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng nhận đạt chuẩn cGMP, ISO, FDA danh giá. Để biết thông tin chi tiết về quá trình hoạt động của xưởng gia công mỹ phẩm IFREE, hãy vào trang web của chúng tôi hoặc qua hotline: 094 200 20 20 để được tư vấn hoặc sắp xếp buổi hẹn đến tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế tại xưởng gia công mỹ phẩm TP.HCM của chúng tôi.

nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP

5.4 Sở hữu phòng sang chiết đóng gói đạt chuẩn ASEAN

Hệ thống phòng sang chiết của IFREE được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng các loại máy chiết tự động, bán tự động tối ưu nguồn nhân lực. Khâu đóng gói được thiết kế và quy định theo tiêu chuẩn ASEAN nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh giúp sản phẩm không nhiễm khuẩn chéo, mắc bụi bẩn, không nhiễm vi khuẩn trong suốt quá trình. Đồng thời làm tăng hiệu suất tối đa hoàn thành đơn hàng sang chiết, đóng gói trong thời gian sớm nhất.

nhà máy gia công mỹ phẩm đạt CGMP
Khu phòng sang chiết đóng gói mỹ phẩm đạt chuẩn ASEAN

5.5 Có đội ngũ sản xuất và QA/QC chất lượng 

Đội ngũ sản xuất và đội quản lý chất lượng tại IFREE đều là các kỹ sư cũng như cử nhân Hóa. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp cũng như nghiệp vụ QA/QC cao – được IFREE tuyển dụng kỹ càng với nhiều tiêu chí khắt khe, đảm bảo trong suốt quá trình mọi khâu luôn được chuẩn xác, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hệ vi sinh và đảm bảo đạt các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

sản xuất mỹ phẩm gia công
Đội ngũ sản xuất mỹ phẩm và đội quản lý chất lượng chuyên môn cao

5.6 Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền chỉ từ 5KG

Số lượng bao nhiêu mới nhận gia công mỹ phẩm? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng lần đầu gia công mỹ phẩm đều quan tâm. Một số công ty khác đòi hỏi phải đặt số lượng lớn mới tiến hành gia công. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chi phí và vốn doanh nghiệp.

Hiểu được mối lo ngại đó, xưởng gia công mỹ phẩm IFREE cung cấp nhiều sự lựa chọn cho bạn gia công mỹ phẩm số lượng ít tối thiểu là 5kg đến gia công mỹ phẩm handmade số lượng nhiều không giới hạn.

Nếu bạn chưa có vốn mạnh, đừng ngần ngại, IFREE luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Từ mỹ phẩm bình dân cho đến mỹ phẩm cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng và vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. IFREE tự hào là công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ, uy tín, mang chất lượng sản phẩm tốt nhất.

5.7 Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cực tốt

Không chỉ chú trọng vào khâu sản xuất mỹ phẩm, IFREE còn luôn nhiệt tình với khách hàng khi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ vô cùng hấp dẫn như:

 • Hỗ trợ giấy công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước 
 • Hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo sản phẩm
 • Hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu, mã vạch
 • Tư vấn sản phẩm hot, sản phẩm phù hợp theo mùa
 • Thiết kế logo, bao bì sản phẩm bắt mắt, hỗ trợ tăng doanh thu 
 • Cung cấp chai lọ mỹ phẩm các loại phù hợp với thương hiệu
 • Hỗ trợ đào tạo chuyên sâu kiến thức về sản phẩm để tư vấn bán hàng
 • Hỗ trợ hình ảnh, quay video trong quá trình sản xuất, đóng gói để doanh nghiệp Marketing (cam kết bảo mật kín thông tin)
 • Tư vấn chiến lược Marketing, cách thức phân phối hàng hóa sao cho nhanh thu hồi vốn, lợi nhuận ổn định

Ngoài ra sau khi giao dịch xong, IFREE luôn có đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm khi kinh doanh.

gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
Đội ngũ nhân viên hùng hậu hỗ trợ khách hàng từ A-Z

6. Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại IFREE 

6.1 Nghiên cứu thị trường

Là bước đầu tiên quan trọng giúp tìm hiểu và nắm được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng để sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường. IFREE luôn bắt kịp những xu hướng mới trên thế giới để đáp ứng đúng nhu cầu của người tiêu dùng.

6.2 Phát triển công thức mỹ phẩm 

Sau khi đã nghiên cứu và nắm được thị hiếu của khách hàng, phòng nghiên cứu sản phẩm sẽ tiến hành nghiên cứu mẫu thử để tìm được mẫu thích hợp nhất, phù hợp với môi trường sống của người dùng trong nước. Chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn công thức nền cùng các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng phù hợp với yêu cầu và bắt đầu giai đoạn phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên.

sản xuất mỹ phẩm gia công
Nghiên cứu thành phần mỹ phẩm tại nhà máy IFREE

Với hệ thống máy móc hiện đại và tân tiến, kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm. IFREE với tiêu chí nghiên cứu ra sản phẩm chất lượng tốt, chất lượng cao, phù hợp với xu thế và thị trường mỹ phẩm.

Ngoài ra IFREE luôn cập nhật các công thức làm mỹ phẩm từ các nước gia công mỹ phẩm Nhật Bản, gia công mỹ phẩm Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Đức,… để cho ra đời những công thức mỹ phẩm và sản phẩm tốt nhất phù hợp nhất với người Việt Nam.

6.3 Tư vấn pháp lý

Pháp lý là vấn đề mà bất kỳ doanh nghiệp hay cá nhân khi kinh doanh cần phải nắm rõ, IFREE hỗ trợ khách hàng trong một số vấn đề về pháp lý để thủ tục hoàn thành một cách nhanh nhất và sản phẩm được lưu hành hợp pháp trên thị trường.

giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh mỹ phẩm
Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh mỹ phẩm

6.4 Thiết kế thương hiệu/ bao bì sản phẩm

Thiết kế bao bì mỹ phẩm ảnh hưởng rất nhiều tới việc nhận diện thương hiệu, nhiều người có thói quen nhìn vào thương hiệu và bao bì để đánh giá sản phẩm. Thiết kế làm sao để nêu bật được tính chất và cá tính của sản phẩm. Đội ngũ thiết kế IFREE sẽ hỗ trợ khách hàng trong tạo dựng hình ảnh, xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì, chai lọ mỹ phẩm sao cho ấn tượng nhất, thể hiện được cá tính sản phẩm tốt nhất.

gia công mỹ phẩm độc quyền
Thiết kế thương hiệu / bao bì mỹ phẩm chuyên nghiệp

6.5 Tư vấn khách hàng lựa chọn chai lọ đựng mỹ phẩm phù hợp

Sản xuất chai lọ mỹ phẩm cũng là một thế mạnh của IFREE. Đối với mỗi loại mỹ phẩm sẽ có mang những tính chất khác nhau, nên việc lựa chọn chai lọ phù hợp ngoài tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, còn giúp bảo quản mỹ phẩm một cách tốt nhất. IFREE ngoài cung cấp gia công mỹ phẩm còn cung cấp và tư vấn cho khách hàng các loại chai lọ phong phú, đa dạng, phù hợp cho từng sản phẩm.

sản xuất chai lọ mỹ phẩm
Sản xuất chai lọ mỹ phẩm cũng là dịch vụ nổi bật của IFREE

6.6 Sản xuất bán thành phẩm

Sau khi phát triển xong công thức và chuẩn bị nguyên liệu. Các nguyên liệu sẽ được chuyển đến phòng sản xuất để tiến hành cân, đo, đong, đếm và đưa vào các máy khuấy, trộn để tạo ra bán thành phẩm theo đúng công thức

Trước quy trình này, các thiết bị và máy móc đều được tiệt trùng kỹ càng bằng thuốc chuyên dụng để đảm bảo môi trường sản xuất tốt nhất, không để xảy ra những vấn đề về bụi bẩn, nhiễm vi sinh ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm.

6.7 Sang chiết và đóng gói

Bán thành phẩm sau khi sản xuất sẽ được kiểm tra chất lượng. Nếu đạt sẽ được chuyển qua phòng sang chiết và đóng gói để chiết vào các chai, lọ đã được lựa chọn. Sản phẩm hoàn thiện được bao màng co bảo vệ, đóng gói, in phun dập date, số lô, gắn tem chống hàng giả và mã vạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Cuối cùng được đóng hộp và dán nhãn thùng.

quy trình gia công mỹ phẩm tại IIFREE
Quy trình sang chiết đóng gói mỹ phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt
 • Vận chuyển

Sản phẩm sau khi đóng thùng được chuyển vào lưu kho và có lệnh sẽ xuất hàng và chuyển đến cho khách hàng.

 • Tư vấn giải pháp kinh doanh

IFREE có nhiều kinh nghiệm đăng ký thủ tục pháp lý mỹ phẩm, vốn là giấy tờ quan trọng để đưa các sản phẩm mới ra thị trường hợp pháp. Nếu muốn có hồ sơ đạt chuẩn trong thời gian sớm nhất, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn, thực hiện các giấy tờ pháp lý IFREE.

gia công mỹ phẩm trắng da
Training kiến thức về mỹ phẩm và cách kinh doanh mỹ phẩm cho khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng

Luôn mong muốn đem tới lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cũng chính là đem lại lợi ích dài lâu cho doanh nghiệp mình. Với IFREE chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ, chính sách hậu mãi, chế độ chăm sóc khách hàng là yếu tố luôn được chú tâm và đặt lên hàng đầu để cùng đồng hành với khách hàng, nhận được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài từ phía khách hàng. Với chúng tôi, song hành phát triển cùng khách hàng là con đường phát triển lâu dài và bền vững nhất.

gia công mỹ phẩm
IFREE luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp khách hàng

7. Video + hình ảnh và giấy chứng nhận cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín IFREE 

PHÒNG NGHIÊN CỨU MỸ PHẨM

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT MỸ PHẨM

DỊCH VỤ ĐÓNG GÓI SANG CHIẾT MỸ PHẨM

công ty gia công mỹ phẩmgia công mỹ phẩm tại tphcmgia công mỹ phẩm uy tín

Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn CGMP

Giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn CGMP

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm

Giấy chứng nhận đạt chuẩn CMP (ASEAN)

Giấy chứng nhận đạt chuẩn CMP (ASEAN)

8. Giải đáp một số thắc mắc về dịch vụ gia công mỹ phẩm tại IFREE

 • IFREE có các dòng sản phẩm gia công nổi bật nào?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành gia công đóng gói mỹ phẩm, IFREE nắm giữ trong tay hàng trăm công thức mỹ phẩm đắt giá. Nổi bật trong số đó phải kể tới các dòng sản phẩm làm sạch (sữa tắm, sữa rửa mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết, …) ; dưỡng da cơ bản (kem dưỡng độc quyền, kem chống nắng, xịt khoáng, toner, …); dưỡng da chuyên sâu (mặt nạ, kem mắt, serum, vi kim, mỹ phẩm spa, …) và các sản phẩm HOT (mặt nạ Hydrojel Melting Mask, kem chống nắng SPF 50). IFREE còn nhận nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

 • Chính sách giao hàng của IFREE thế nào?

IFREE sẽ miễn phí vận chuyển với các đơn hàng nội thành tại TP.HCM. Đối với khách hàng ở các tỉnh miễn phí giao hàng đến các địa điểm nhà xe, nhà ga, sân bay ở nội thành để chuyền hàng cho khách tỉnh (Chi phí vận chuyển đến địa chỉ nhà khách sẽ tự thanh toán).

 • Khách hàng có thể nhận mẫu thử sản phẩm của IFREE hay không?

Có. Bạn chỉ cần để lại thông tin và yêu cầu về sản phẩm cần test, IFREE sẽ liên hệ trao đổi và tiến hành làm mẫu hoàn toàn miễn phí và gửi đến bạn.

 • Thời gian gia công mỹ phẩm tại IFREE là bao lâu ?

Thời gian hoàn thiện sản phẩm sẽ liên quan đến khá nhiều yếu tố như nguyên liệu, bao bì, hồ sơ sản phẩm, … Trong đó, thời gian đặt làm bao bì thường lâu nhất. Đối với các loại bao bì có sẵn hoặc thông dụng, kể từ khi khách lên đơn và chốt thông tin sản phẩm, IFREE sẽ đảm bảo bàn giao đơn hàng trong vòng 3-4 tuần.

 • Số lượng gia công tối thiểu (MOQ) của IFREE là bao nhiêu?

Phụ thuộc vào từng loại sản phẩm, dung tích và hình thức gia công cũng như nhu cầu riêng của từng khách hàng mà IFREE sẽ tư vấn số lượng tối thiểu để khách hàng có được mức giá tốt nhất. Hiện IFREE đang có chính sách gia công mỹ phẩm số lượng ít chỉ từ 5KG để hỗ trợ cho các khách hàng mới kinh doanh. 

Nếu bạn đang có ý định gia công mỹ phẩm theo yêu cầu hoặc đang tìm kiếm đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm uy tín hãy nhấc máy liên hệ với IFREE – Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền giá rẻ hàng đầu Việt Nam qua hotline 094 200 20 20 để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc và báo giá cụ thể!

Không chỉ gia công mỹ phẩm tại TPHCM mà IFREE còn gia công mỹ phẩm tại Hà Nội và mọi tỉnh trên toàn Việt Nam. IFREE ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cam kết cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Cam kết giá thành cạnh tranh, là đối tác tin cậy cùng chung tay phát triển những thương hiệu mỹ phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên đến với người dân khắp Việt Nam và các nước trên thế giới.

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

Văn phòng: 102 Đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline: 0942002020

Website: ifree.vn