IFREE được thành lập vào năm 2016 và tính đến nay đã có 7+ năm kinh nghiệm trong ngành gia công mỹ phẩm. IFREE sở hữu nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP lớn nhất miền Nam – Tỉnh Long An với diện tích lên đến 5.500m2 có công suất trên 1 triệu sản phẩm trong một tháng, hoạt động văn phòng kinh doanh tại TPHCM và mở rộng sang thị trường Hà Nội.

Ngoài lợi thế về cơ sở vật chất, IFREE còn sở hữu công thức gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói, uy tín và giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. IFREE tự tin đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đồng thời luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn, đưa thương hiệu phát triển lớn mạnh trên thị trường làm đẹp tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là mô hình kinh doanh dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu của khách hàng và các đơn vị kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Các đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ các khâu từ lựa chọn nguyên liệu, nghiên cứu công thức đến điều chế, gia công và đóng gói sản phẩm. Ngoài ra, các công ty này còn hỗ trợ những đơn vị kinh doanh mỹ phẩm về mặt pháp lý, xây dựng chiến lược marketing để quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng.

Có mấy hình thức gia công mỹ phẩm?

Có 2 hình thức gia công là OEM và ODM:

 • OEM (Original Equipment Manufacturer): Là hình thức gia công chỉ sản xuất sản phẩm mà không thực hiện các quy trình thiết kế mẫu mã hay hình dáng. Sau khi sản phẩm được công bố ra thị trường sẽ có thương hiệu và xuất xứ từ doanh nghiệp đã yêu cầu sản xuất.
 • ODM (Original Designed Manufacturer): Là hình thức gia công mỹ phẩm giá rẻ, độc quyền và trọn gói từ A – Z. Bên công ty gia công mỹ phẩm sẽ dựa trên yêu cầu của khách hàng và chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc nghiên cứu, lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và hoàn thiện sản phẩm.

Là đơn vị kinh doanh chân chính, đặt lợi ích khách hàng lên trên là điều tiên quyết, cho nên ODM là hình thức gia công mà IFREE đã và đang hướng đến giúp khách hàng tối ưu chi phí và công sức đầu tư.

Một số khái niệm mở rộng của Gia công mỹ phẩm bạn cần biết?

 • Gia công mỹ phẩm độc quyền: Là dịch vụ mà công ty chuyên gia công mỹ phẩm cung cấp, đơn vị này sở hữu nhà máy sản xuất riêng, đội ngũ chuyên gia giỏi – giàu kinh nghiệm nghiên cứu ra công thức độc quyền cho từng loại sản phẩm, sản xuất mỹ phẩm độc quyền và ngoài ra còn độc quyền cả nguyên liệu và dây chuyền sản xuất.
 • Gia công mỹ phẩm số lượng ít: Là quá trình sản xuất mỹ phẩm theo số lượng nhỏ từ vài trăm đến vài nghìn sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thông thường, gia công mỹ phẩm số lượng ít sẽ do các công ty chuyên về gia công mỹ phẩm hoặc nhà máy sản xuất có quy mô nhỏ.
 • Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu: Là dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm mà trong đó đơn vị gia công sẽ dựa vào yêu cầu của đối tác, trao đổi từng vấn đề cụ thể sau đó nghiên cứu công thức, thiết kế, mẫu mã sản phẩm, bao bì…mọi công đoạn đều thông qua ý kiến của khách hàng.
 • Gia công mỹ phẩm trọn gói: Trong quy trình gia công mỹ phẩm, đơn vị gia công sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng các dịch vụ đi kèm cần thiết như: Dịch vụ in ấn, thiết kế bao bì, đóng gói & sang chiết mỹ phẩm, xây dựng chiến lược marketing, các thủ tục pháp lý và công bố lưu hành mỹ phẩm, từ đó tạo nên một dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói từ A tới Z.
sản xuất mỹ phẩm gia công
Gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại IFREE

Dịch vụ gia công mỹ phẩm phù hợp với đối tượng nào?

Dịch vụ chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói phù hợp với các đối tượng sau:

 • Người đã có kinh nghiệm trong kinh doanh mỹ phẩm và muốn mở rộng thương hiệu của mình
 • Các thẩm mỹ viện, spa chuyên nghiệp muốn phát triển thương hiệu mỹ phẩm riêng
 • Nhà đầu tư có kinh nghiệm lâu năm muốn xây dựng thương hiệu độc quyền có sự tăng trưởng lâu dài và bền vững
 • Đại lý, nhà phân phối có đối tượng khách hàng quen thuộc muốn xây dựng thương hiệu riêng cho mình
 • Đại lý có kinh nghiệm còn hạn chế, do đó cần sự hỗ trợ của đơn vị gia công và kế hoạch Marketing chặt chẽ.
 • Nhà đầu tư muốn chuyển hướng từ kinh doanh sang ngành mỹ phẩm.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm

Khi sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm uy tín sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sau:

1. Độc quyền thương hiệu mỹ phẩm

Khi sử dụng dịch vụ gia công từ các đơn vị uy tín, bạn sẽ được gia công mỹ phẩm độc quyền theo công thức riêng biệt cho từng loại mỹ phẩm. Vì vậy, sản phẩm sẽ được đảm bảo về chất lượng và độ an toàn.

 Từ đó, giúp bạn tạo nên một thương hiệu mỹ phẩm độc nhất cho cá nhân/doanh nghiệp của mình . Hơn nữa là có cơ hội mở rộng mối quan hệ hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

gia công mỹ phẩm độc quyền
Độc quyền công thức và thương hiệu cho sản phẩm

2. Đa dạng nhiều sản phẩm, chất lượng tốt 

Các đơn vị hàng đầu trong dịch vụ gia công luôn mong muốn đem đến các sản phẩm đa dạng và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Các mẫu mã sản phẩm được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu thị trường và được tùy chỉnh theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

gia công sản xuất mỹ phẩm
Đa dạng các loại mỹ phẩm và chất lượng đạt chuẩn

3. Tiết kiệm chi phí gia công mỹ phẩm giá rẻ

Khi gia công mỹ phẩm số lượng lớn, nhiều người sẽ có xu hướng nhập khẩu từ nước ngoài nên đã làm tăng thêm khoản chi phí vận chuyển và thuế hải quan. 

Tuy nhiên khi gia công mỹ phẩm trong nước, bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí vận chuyển. Thậm chí trong nước có rất nhiều công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ và chất lượng cao.

gói dịch vụ gia công tiết kiệm chi phí
Các khoản chi phí đều nằm trong gói dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói

4. Tiết kiệm nhân lực và dễ dàng kiểm soát tiến độ công việc

Ngoài chi phí sản xuất, doanh nghiệp còn phải chi trả nhiều khoản tiền cho thiết kế bao bì, chi phí nhân công, vận chuyển và nhiều chi phí khác.

Vì vậy, khi bạn lựa chọn gia công mỹ phẩm trọn gói bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều về khâu quản lý và chi phí phải bỏ ra. Bởi vì, các đơn vị gia công sẽ chịu trách nhiệm báo cáo và giúp bạn dễ dàng quản lý tiến độ công việc. 

tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực
Tiết kiệm chi phí và nguồn nhân lực

Các dòng mỹ phẩm gia công sản xuất nhiều nhất tại IFREE

Hiện nay, công ty chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền IFREE nhận nghiên cứu và sản xuất các loại mỹ phẩm thông dụng. IFREE luôn cập nhật theo xu hướng mới, mang đậm sự khác biệt cho thương hiệu đối tác/doanh nghiệp với các dạng sản phẩm như dưới đây:

✅ Gia công tẩy tế bào chết

⭐ Gồm có: tẩy tế bào chết cho body, môi, da mặt, tế bào chết cho da khô, da dầu, da nhạy cảm, da
mụn, và da dầu mụn…

✅ Gia công mỹ phẩm tóc

⭐ Gồm có: dầu gội trị gàu, dưỡng tóc, các loại kem xả, dầu xả, tinh chất serum dưỡng tóc, kem ủ
tóc, tẩy tế bào chết cho tóc…

✅ Gia công mặt nạ

⭐ Gồm có: mặt nạ vàng 24K chống lão hóa, mặt nạ Hydrogel tan chảy phục hồi, mặt nạ sạch sâu hút
nhờn, mặt nạ lụa Tencel, mặt nạ trị mụn, mặt nạ sủi bọt thải độc, mặt nạ đất sét, mặt nạ ngừa
mụn tràm trà, mặt nạ giấy…

✅ Gia công mỹ phẩm trắng da

⭐ Gồm có: Kem body Oil chứa BHA, kem body dưỡng trắng, kem mờ nám trắng da, mặt nạ Melting nuôi
dưỡng và phục hồi làn da…

✅ Gia công mỹ phẩm Hàn Quốc

⭐ Gồm có: Mặt nạ sợi tre Hàn Quốc, serum collagen dạng viên, kem dưỡng HA 3K cao cấp gia công
theo tiêu chuẩn Hàn Quốc…

✅ Gia công kem chống nắng

⭐ Gồm có: kem chống nắng chống SPF 50, PA+++, sữa chống nắng mỏng nhẹ SPF50, PA++++, kem chống
nắng chống ánh sáng xanh…

✅ Gia công kem dưỡng da

⭐ Gồm có: kem dưỡng da ban ngày, kem dưỡng da boycott, kem body có công dụng chống lão hóa, phục
hồi làn da, trị mụn, trị nám, trị và ngăn ngừa tàn nhang…

✅ Gia công toner xịt khoáng

⭐ Gồm có: toner xịt khoáng cho da mụn, da dầu, da nhạy cảm, cho mọi loại da…

✅ Gia công serum

⭐ Gồm có: serum dưỡng ẩm và phục hồi da, gia công serum dưỡng trắng da, gia công serum trị mụn,
ngăn ngừa mụn, serum trị nám da, serum ngừa lão hóa…

✅ Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

⭐ Gồm có: Gia công tất cả các loại mỹ phẩm có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lành tính và an
toàn

Lý do nên lựa chọn công ty gia công mỹ phẩm uy tín, độc quyền IFREE?

Hiện nay trên thị trường, có không ít các công ty gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ ra đời và cung cấp các gói dịch vụ sản xuất đa dạng. Tuy nhiên không phải tất cả đều uy tín và  đảm bảo chất lượng lâu dài. 

Vì vậy khi hợp tác với IFREE, bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất để nhận được các dòng sản phẩm đạt chuẩn có chất lượng cao, Từ đó tạo tiền đề cho cá nhân/doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai. 

Dưới đây là một số điểm nổi bật của xưởng sản xuất mỹ phẩm gia công IFREE mà bạn có thể tham khảo:

1. Nguồn nguyên vật liệu chất lượng, an toàn

IFREE luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình an toàn bằng cách tuyển chọn nguyên liệu ban đầu với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chúng tôi chỉ sử dụng những thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, xuất xứ đầy đủ, rõ ràng. 

Đối với các loại mỹ phẩm dược hay nguyên liệu bào chế được, IFREE sẽ nhập trực tiếp từ các nông trại hữu cơ uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. .

2. Cơ sở vật chất (xưởng, nhà máy gia công, trang thiết bị hiện đại…)

IFREE có nhà máy gia công đóng gói mỹ phẩm công suất lớn và đạt chuẩn cGMP tại Long An với diện tích lên đến 5.500m2. Trong đó, IFREE là một trong số ít nhà máy gia công mỹ phẩm nhận chứng nhận đạt chuẩn cGMP, ISO, FDA danh giá.

 • Nhà máy sản xuất tại IFREE được bố trí với 12 phòng ban và khu biệt lập như: Phòng nghiên cứu sản phẩm, phòng nguyên liệu, phòng phối trộn, phòng hóa lý,…
công ty sản xuất gia công mỹ phẩm IFREE
Nhà máy gia công mỹ phẩm lớn với quy mô rộng hơn 5.500m2.
 • Hệ thống sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN (Hiệp định quản lý mỹ phẩm ASEAN) về đảm bảo vệ sinh và an toàn, hay các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, HACCP,… 
 • Sử dụng trang thiết bị, máy móc sản xuất hiện đại được nhập khẩu nước ngoài. Từ đó, nhà máy thể đáp ứng mọi nhu cầu với đơn hàng số lượng lớn một cách tốt nhất.
 • Xưởng gia công mỹ phẩm tại IFREE có phòng nghiên cứu R&D chịu trách nhiệm lên phương án và nghiên cứu mỹ phẩm. 
nhà máy đạt chuẩn C-GMP
Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn C-GMP tại IFREE.
 • Khâu sang chiết đóng gói được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh, giúp sản phẩm tránh bị nhiễm khuẩn chéo, dính bụi bẩn và vi khuẩn. Đồng thời, tăng hiệu suất tối đa hoàn thành đơn hàng sang chiết và đóng gói trong thời gian ngắn nhất.
khu vực sang chiết gia công đạt chuẩn ASEAN
Khu phòng sang chiết đóng gói mỹ phẩm đạt chuẩn ASEAN.

3. Chính sách giá rõ ràng

IFREE không chỉ có nguồn nguyên liệu xanh – sạch, mà còn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá cạnh tranh và ưu đãi. Bạn có thể tham khảo bảng giá gia công mỹ phẩm tại IFREE và so sánh với những công ty khác để hiểu rõ hơn về chi phí sản xuất mỹ phẩm. 

BẢNG GIÁ MỘT SỐ DÒNG SẢN PHẨM CÔNG TẠI IFREE
(Bảng giá dựa trên công thức tiêu chuẩn của từng dòng sản phẩm)

SỐ LƯỢNG
(Sản Phẩm)

TRỌNG LƯỢNG
(Gram)

ĐƠN GIÁ
(1 Sản Phẩm Chưa Bao Gồm Bao Bì)

⭐ LÀM SẠCH
✅ Tẩy trang 1,500 150g 33,050
✅ Sữa rửa mặt 2,000 100g 20,400
✅ Tẩy bế bào chết 2,000 100g 20,400
✅ Sữa tắm 500 350g 55,050
✅ Dung dịch vệ sinh 2,000 100g 18,200
⭐ MẶT NẠ
✅ Mặt nạ Melting milk to clear 10,000 30g 13,500
✅ Mặt nạ Melting 1 mảnh 10,000 30g 12,500
✅ Mặt nạ Melting than hoạt tính 10,000 30g 13,500
✅ Mặt nạ Melting gold 24K 10,000 30g 13,500
✅ Mặt nạ Melting bling bling 10,000 30g 13,500
⭐ DƯỠNG DA
✅ Serum nám 1,500 30g 57,800
✅ Kem nám 1,500 30g 57,800
✅ Kem mụn tràm trà 1,500 30g 54,500
✅ Serum ngăn ngừa lão hóa 1,500 30g 59,600
✅ Kem xóa nhăn mắt 2,500 20g 40,200

IFREE cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng, hỗ trợ chi phí cho khách hàng một cách tốt nhất có thể. Bạn có thể tham khảo và bảng giá chi tiết các dòng sản phẩm gia công của IFREE: Tải xuống tại đây!

4. Đội ngũ nhân viên sản xuất, R&D, QA/QC giàu kinh nghiệm 

 • Đội ngũ nhân viên R&D tại IFREE với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, luôn năng động và sáng tạo ra hơn 3000+ công thức có sẵn từ: làm sạch, dưỡng ẩm, làm trắng, trị mụn, trị nám, chống nắng, mặt nạ,…
 • Đội ngũ sản xuất và đội quản lý chất lượng tại IFREE đều là các kỹ sư Hóa dày dặn kinh nghiệm trong việc sản xuất mỹ phẩm gia công, cùng với đó là nghiệp vụ QA/QC cao.
  đội ngũ quản lý QA, QC tại IFREE
  Đội ngũ sản xuất mỹ phẩm và đội quản lý chất lượng chuyên môn cao.
 • Tất cả nhân viên tại IFREE được tuyển dụng kỹ lưỡng với nhiều tiêu chí khắt khe. Điều này sẽ đảm bảo trong suốt quá trình sản xuất, các khâu luôn được chuẩn xác và tuân thủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

5. Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói hỗ trợ thủ tục pháp lý đầy đủ, nhanh chóng

IFREE không chỉ cung cấp dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng, mà còn hỗ trợ Khách hàng các thủ tục pháp lý đi kèm như sau:

 • Vấn đề pháp lý: Hỗ trợ giấy công bố mỹ phẩm sản xuất trong nước, hỗ trợ đăng ký giấy phép quảng cáo sản phẩm, hỗ trợ đăng ký bảo hộ thương hiệu, mã vạch, tư vấn các loại sản phẩm HOT, các sản phẩm phù hợp theo mùa, thiết kế logo doanh nghiệp, bao bì sản phẩm bắt mắt…
 • Những thủ tục cần thiết: Các loại giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận kiểm nghiệm chất lượng mỹ phẩm, giấy đăng ký độc quyền thương hiệu, đăng ký tem chống giả của Bộ Công An, giấy chứng nhận lưu hành mỹ phẩm cùng các giấy tờ khác…

6. Cam kết chất lượng mỹ phẩm gia công đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Một trong những yếu tố được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay chính là chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, IFREE luôn chú trọng đến mọi quy trình sản xuất và cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế, từ đó đem đến sản phẩm chất lượng nhất cho Khách hàng. 

Quy trình gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại IFREE 

Quy trình nhận gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói tại IFREE bao gồm 8 bước sau: 

quy trình gia công độc quyền giá rẻ
Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói, độc quyền tại IFREE.
 • Tư vấn chuyên môn: Đội ngũ chuyên viên IFREE sẽ tư vấn giúp bạn chọn lựa sản phẩm với công thức tuyệt vời.
 • Chuyển giao mẫu thử: IFREE sản xuất mẫu thử theo yêu cầu mà bạn đã chọn và gửi tận nơi để bạn kiểm chứng chất lượng, trải nghiệm sản phẩm. 
 • Đặt hàng: Tiến hành đặt hàng, báo giá gia công chính thức và ký hợp đồng.
 • Tạm ứng: IFREE sẽ tạm thời ứng trước 1 khoản phí để bắt đầu tiến hành đưa vào kế hoạch sản xuất mỹ phẩm và hỗ trợ đối tác các vấn đề liên quan.
 • Sản xuất: Tiến hành sản xuất theo các thông tin như thỏa thuận: đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng đúng hẹn.
 • Thanh toán: Sau khi hoàn tất công việc sản xuất, sản phẩm đã đủ số lượng và chuẩn bị giao hàng, IFREE nhận thanh toán từ bạn để chốt lịch giao hàng.
 • Giao hàng: Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, đúng quy cách và kiểm tra lại chất lượng sản phẩm, sau đó vận chuyển đến nơi an toàn.
 • Bảo hành: Hỗ trợ, chăm sóc và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm cho cá nhân/doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, trọn gói hãy nhấc máy liên hệ với IFREE – Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền giá rẻ hàng đầu Việt Nam qua hotline 094 200 20 20. Đội ngũ tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết và  báo giá cụ thể sớm nhất cho bạn!

Chúng tôi nhận gia công mỹ phẩm tại TPHCM, hay gia công mỹ phẩm tại Hà Nội và mọi tỉnh trên toàn Việt Nam. Ngoài ra, điểm khác biệt với các đơn vị gia công khác là IFREE nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít theo yêu cầu, giúp doanh nghiệp hạn chế được rủi ro trong kinh doanh. IFREE ra đời với sứ mệnh sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cam kết cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao và đạt chuẩn của Bộ Y Tế. 

Hình ảnh và video nhà máy gia công mỹ phẩm tại IFREE

nhận gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng
xưởng gia công mỹ phẩm IFREE
sản xuất mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm trọn gói IFREE
Nguồn nguyên liệu kiểm soát kỹ càng

nhận gia công mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm độc quyền chất lượng
xưởng gia công mỹ phẩm IFREE
sản xuất mỹ phẩm độc quyền
gia công mỹ phẩm trọn gói IFREE
gia công đóng gói mỹ phẩm

Thành tựu của chúng tôi

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

 • Văn phòng: 173-175 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Hotline: 094.200.2020
 • Website: https://ifree.vn

Giải đáp những câu hỏi thường gặp từ Khách Hàng

Làm cách nào để tìm kiếm hoặc liên hệ với IFREE?

Nếu khách hàng muốn liên hệ IFREE để được tư vấn, bạn có thể lên Google, Bing, Cốc Cốc hoặc các công cụ tìm kiếm khác và gõ theo từ khóa sau đây:

 • gia công mỹ phẩm
 • gia công mỹ phẩm trọn gói
 • gia công mỹ phẩm độc quyền
 • gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
 • chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền
 • nhận gia công mỹ phẩm độc quyền
 • công ty gia công mỹ phẩm độc quyền
 • Công ty gia công mỹ phẩm giá rẻ
 • gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ
 • gia công mỹ phẩm uy tín
 • nhận gia công mỹ phẩm
 • chuyên gia công mỹ phẩm
 • gia công đóng gói mỹ phẩm
 • ……

Sau đó, bạn tìm đến IFREE và click vào website để lấy thông tin và liên hệ với chúng tôi.

Giải đáp câu hỏi thắc mắc về gia công mỹ phẩm trọn gói tại IFREE
Giải đáp câu hỏi thắc mắc từ khách hàng về gia công mỹ phẩm trọn gói tại IFREE

Khách hàng nếu đã biết đến IFREE khi được giới thiệu từ người quen hoặc từ những khách hàng đã hợp tác với IFREE từ trước nhưng chưa biết liên hệ với IFREE như thế nào, thì bạn có thể gõ trực tiếp từ khóa “gia công mỹ phẩm IFREE” và tìm đến trang web https://ifree.vn/, mọi thông tin IFREE đã để trên website.

IFREE có bao nhiêu công thức gia công mỹ phẩm độc quyền?

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành gia công mỹ phẩm độc quyền , IFREE nắm giữ trong tay hơn 3000+ công thức mỹ phẩm đắt giá. Nổi bật trong số đó phải kể tới các dòng sản phẩm làm sạch (sữa tắm, sữa rửa mặt, tẩy trang, tẩy tế bào chết, …) ; dưỡng da cơ bản (kem dưỡng độc quyền, kem chống nắng, xịt khoáng, toner, …); dưỡng da chuyên sâu (mặt nạ, kem mắt, serum, vi kim, mỹ phẩm spa, …) và các sản phẩm HOT (mặt nạ Hydrojel Melting Mask, kem chống nắng SPF 50). IFREE còn nhận nghiên cứu và sản xuất các dòng mỹ phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng.

Chính sách giao hàng của IFREE thế nào?

IFREE sẽ miễn phí vận chuyển với các đơn hàng nội thành tại TP.HCM. Đối với khách hàng ở các tỉnh miễn phí giao hàng đến các địa điểm nhà xe, nhà ga, sân bay ở nội thành để chuyền hàng cho khách tỉnh (Chi phí vận chuyển đến địa chỉ nhà khách sẽ tự thanh toán).

Khách hàng có thể nhận mẫu thử sản phẩm của IFREE hay không?

Có. Bạn chỉ cần để lại thông tin và yêu cầu về sản phẩm cần test, IFREE sẽ liên hệ trao đổi và tiến hành làm mẫu hoàn toàn miễn phí và gửi đến bạn.

Thời gian sản xuất mỹ phẩm độc quyền trọn gói tại IFREE là bao lâu?

Thời gian hoàn thiện sản phẩm sẽ liên quan đến khá nhiều yếu tố như nguyên liệu, bao bì, hồ sơ sản phẩm, … Trong đó, thời gian đặt làm bao bì thường lâu nhất. Đối với các loại bao bì có sẵn hoặc thông dụng, kể từ khi khách lên đơn và chốt thông tin sản phẩm, IFREE sẽ đảm bảo bàn giao đơn hàng trong vòng 3-4 tuần.

IFREE nhận gia công mỹ phẩm số lượng tối thiểu (MOQ) là bao nhiêu?

Phụ thuộc vào từng loại sản phẩm, dung tích và hình thức gia công cũng như nhu cầu riêng của từng khách hàng mà IFREE sẽ tư vấn số lượng tối thiểu để khách hàng có được mức giá tốt nhất.Hiện IFREE đang có chính sách gia công mỹ phẩm số lượng ít chỉ từ 5KG để hỗ trợ cho các khách hàng mới kinh doanh.