Gia công mỹ phẩm
Hình ảnh slider

#1 Gia Công Sản Xuất Mỹ Phẩm Độc Quyền, Trọn Gói Chất Lượng Cao

 


 

CÔNG TY GIA CÔNG MỸ PHẨM ĐỘC QUYỀN – UY TÍN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 • Bạn đam mê làm đẹp và mong muốn khởi nghiệp trong ngành mỹ phẩm?
 • Bạn khát khao xây dựng thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, chất lượng mà không biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn mong muốn tìm một nhà máy sản xuất mỹ phẩm uy tín với nhiều dòng mỹ phẩm thiên nhiên đạt chất lượng cao và uy tín hơn?
 • Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gia công mỹ phẩm độc quyền là gì? quy trình như nào nhé?

Xem nhanh nội dung bài viết tại đây:

Cam kết gia công uy tín – chất lượng

Sứ mệnh gia công của chúng tôi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, iFree tự hào là công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền chuyên điều chế và nhận gia công mỹ phẩm cùng trang thiết bị hiện đại hướng theo tiêu chuẩn cGMP, iFree ra đời với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, cam kết cung cấp mỹ phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn của Bộ Y Tế với giá thành cạnh tranh, là đối tác tin cậy cùng chung tay phát triển những thương hiệu mỹ phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên đến với người dân khắp Việt Nam và các nước trên thế giới.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm đa dạng

iFree là công ty uy tín chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, nhận gia công mỹ phẩmsản xuấtmỹ phẩm theo yêu cầu chọn lựa nguyên liệu xuất xứ rõ ràng, giúp bạn hoàn toàn yên tâm xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cho riêng mình.

 

gia công hàng mỹ phẩm
iFree là công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền hàng đầu Việt Nam

Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến cho bạn những dịch vụ khác như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, chai lọ, bao bì cho đến giấy công bố lưu hành đều được cung cấp đầy đủ.

Thế nào là gia công mỹ phẩm?

Gia công hay sản xuất mỹ phẩm là cụm từ mô tả hoạt động giữa hai đối tượng chính là công ty gia công sẽ tiếp nhận những yêu cầu từ khách hàng (đơn vị đặt hàng và muốn phân phối độc quyền mỹ phẩm trên thị trường) và tiến hành sản xuất thành phẩm theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết với khách hàng.

Đồng thời để tiện lợi cho khách hàng, các công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền sẽ cung cấp thêm những dịch vụ kèm theo để đảm bảo sản phẩm có thể lưu hành trên thị trường hợp pháp và công khai.

Xem thêm: Gia công mỹ phẩm và những điều cần biết

 

nhận gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ
iFree chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền giá rẻ, chất lượng cao với số lượng lớn

 

Các loại hình sản xuất mỹ phẩm

Sản xuất mỹ phẩm đa dạng hình thức, phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau, có thể kể đến như:

*Gia công mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng cao

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên trong công thức trở thành xu hướng trong điều chế mỹ phẩm. Điều này đảm bảo mỹ phẩm có hiệu quả và độ an toàn cao hơn rất nhiều.

Tuy nhiên giá thành của nguyên liệu thiên nhiên sẽ cao hơn so với những hóa chất gây hại. Vì vậy, để giảm chi phí gia công mỹ phẩm nhiều đơn vị sẽ trộn hợp chất gây hại thay vì các nguyên liệu tốt nhưng họ vẫn tuyên bố sai lệch nhằm đánh lừa khách hàng.

Đối với iFree, chúng tôi luôn đặt sự an toàn và uy tín lên hàng đầu, chỉ nhận gia công các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên chất lượng cao, nói không với gia công mỹ phẩm giá rẻ kém chất lượng hay gia công mỹ phẩm trắng da bật tông ngay tức khắc chứa corticoid.

 

chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền
Nguyên liệu thiên nhiên được nhập khẩu từ nhiều nhà cung cấp nổi tiếng

 

*Gia công mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền theo yêu cầu của bạn

Đây là hình thức sản xuất mỹ phẩm độc quyền về bộ nhận diện thương hiệu, logo, nhãn mác hay công thức sản phẩm.

Thông thường các đơn vị sản xuất mỹ phẩm/ gia công mỹ phẩm thiên nhiên sẽ thiên về nghiên cứu và tạo ra các dòng mỹ phẩm độc quyền, kết hợp thiết kế logo, thương hiệu mới để bạn có thể đi đăng ký bảo hộ thương hiệu.

 

nhận gia công mỹ phẩm
Sản xuất gia công mỹ phẩm cao cấp độc quyền theo yêu cầu

 

Mỹ phẩm được sản xuất độc quyền giúp tạo điểm nhấn nổi trội và bảo vệ thương hiệu tránh bị làm giả.

Gia công mỹ phẩm độc quyền có nhiều mức giá khác nhau, phụ thuộc vào nguyên liệu, chai lọ, chất lượng bao bì, số lượng đặt,…mà bạn lựa chọn.

Xưởng gia công mỹ phẩm iFree tự hào là công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền luôn theo yêu cầu của Khách hàng. Với iFree mỗi Khách hàng là niềm tự hào lớn nhất khi được khách hàng tin tưởng và hợp tác.

Xem thêm: Gia Công Mỹ Phẩm Và Những Điều Cần Biết

*Gia công bán thành phẩm các loại mỹ phẩm

 • Đây là dịch vụ cung cấp cho khách hàng mỹ phẩm mới được sản xuất, chưa trải qua quy trình sang chiết đóng gói cũng như đưa ra thị trường.
 • Loại hình này phù hợp với những đơn vị đã có sẵn thiết kế bao bì, chai lọ, có khả năng tự sang chiết và đóng gói nhưng không đủ điều kiện vật tư, trang thiết bị, con người để tự nghiên cứu công thức và sản xuất.

 

xưởng gia công mỹ phẩm giá rẻ
Gia công mỹ phẩm iFree nhận sản xuất bán thành phẩm

 

*Hình thức gia công mỹ phẩm trọn gói

 • Sản xuất mỹ phẩm trọn gói là dịch vụ mà iFree cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.
 • Công ty sản xuất mỹ phẩm sẽ thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất từ A đến Z, đảm bảo sản phẩm có chất lượng và hiệu quả theo yêu cầu.
 • Cung cấp các giấy tờ chứng nhận hợp pháp để sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí và đỡ lo toan nhiều khi lựa chọn dịch vụ gia công này. 

 

gia công mỹ phẩm cao cấp
Quy trình sản xuất mỹ phẩm trọn gói – khâu dán nhãn và đóng date sản phẩm tại nhà máy gia công mỹ phẩm ifree

 

Quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói 10 bước iFree 

Với những người mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói 10 bước iFree đã được chúng tôi thiết kế đầy đủ các giai đoạn từ thuở sơ khai cho đến khi sản phẩm đủ điều kiện kinh doanh ra thị trường.

1. Nghiên cứu thị trường

Đây là bước khởi đầu quan trọng để sản xuất những sản phẩm có tính cạnh tranh và thương mại cao. Vì thế iFree luôn tập trung tìm kiếm những xu hướng mới trên thế giới, đồng thời khai thác và tổng hợp chi tiết nhu cầu lẫn mong muốn tiềm ẩn của người dùng.

 

gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ
Nghiên cứu & tìm kiếm những xu hướng mỹ phẩm mới

 

2. Phát triển công thức mỹ phẩm

Sau khi nghiên cứu thị trường kết hợp lắng nghe nhu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn công thức nền cùng các nguyên liệu tự nhiên có tác dụng phù hợp với yêu cầu và bắt đầu giai đoạn phát triển công thức mỹ phẩm thiên nhiên.

Quá trình này được thực hiện tại phòng nghiên cứu & phát triển iFree với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng trang thiết bị hiện đại, máy móc tối tân giúp iFree tạo ra những sản phẩm chất lượng và hiệu quả cao, đi đầu những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay.  

 

xưởng gia công mỹ phẩm
Đội ngũ nghiên cứu & phát triển đang điều chế mỹ phẩm mới

 

 3. Tư vấn pháp lý

iFree có nhiều kinh nghiệm đăng ký thủ tục pháp lý mỹ phẩm, vốn là giấy tờ quan trọng để đưa các sản phẩm mới ra thị trường hợp pháp. Nếu muốn có hồ sơ đạt chuẩn trong thời gian sớm nhất, bạn có thể lựa chọn dịch vụ tư vấn, thực hiện các giấy tờ pháp lý iFree.

 

nhận gia công mỹ phẩm handmade
Phiếu công bố lưu hành mỹ phẩm

 

4. Thiết kế thương hiệu / bao bì

Bạn đang cần thiết kế thương hiệu / bao bì cho các loại mỹ phẩm của doanh nghiệp? Bạn yêu cầu bao bì mới lạ, bắt mắt? Đội ngũ thiết kế của iFree sẽ làm hài lòng bạn.

iFree chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thương hiệu / bao bì mang tính thẩm mỹ cao, đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Thiết kế phù hợp xu hướng, dễ dàng thu hút sự chú ý và tin tưởng của người tiêu dùng.

 

gia công mỹ phẩm độc quyền
Thiết kế thương hiệu / bao bì

 

5. Lựa chọn chai lọ phù hợp

Chai lọ đựng sản phẩm rất quan trọng bởi vì chúng quyết định không nhỏ đến chất lượng và hạn bảo quản của mỹ phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, iFree đã tìm kiếm và thiết lập nhiều mối quan hệ với các đối tác cung cấp chai lọ từ trong nước đến nước ngoài, đảm bảo nguồn chai lọ đựng mỹ phẩm đa dạng với chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý, phù hợp với từng dòng mỹ phẩm theo yêu cầu.

 

gia công mỹ phẩm trọn gói
Nguồn chai lọ mỹ phẩm phong phú và đa dạng

 

6. Sản xuất bán thành phẩm  

Khi phòng nghiên cứu & phát triển hoàn thiện công thức đã được khách hàng duyệt, bảng công thức phù hợp với số lượng yêu cầu sẽ được gửi đến phòng sản xuất để họ tiến hành cân đo nguyên liệu và đưa vào các máy sản xuất lớn để tạo ra bán thành phẩm.

Trước quy trình này, các thiết bị và máy móc đều được tiệt trùng kỹ càng bằng thuốc chuyên dụng để đảm bảo môi trường sản xuất tốt nhất, không để xảy ra những vấn đề về bụi bẩn, nhiễm vi sinh ảnh hưởng đến chất lượng mỹ phẩm.

7. Sang chiết và đóng gói

 

 

Bán thành phẩm sau khi được sản xuất sẽ vận chuyển qua phòng sang chiết và đóng gói. Thành phẩm cuối cùng được đựng trong bao bì phủ màng co nhiệt nhằm hạn chế tác động bên ngoài. Đi kèm tem chống hàng giả, mã vạch theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế để sản phẩm đạt điều kiện kinh doanh trên thị trường.

 

gia công mỹ phẩm tphcm
Mỹ phẩm được dán tem chống hàng giả trong quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói

 

8. Vận chuyển

Khi đơn hàng mỹ phẩm hoàn thành, iFree sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm nhanh chóng, an toàn với chi phí hợp lý. 

 

công ty gia công mỹ phẩm theo yêu cầu
Vận chuyển hàng nhanh chóng

 

9. Tư vấn giải pháp kinh doanh

Đội ngũ chuyên gia iFree với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm luôn sẵn sàng tư vấn, đưa ra những giải pháp tốt nhất khi bạn có những vấn đề thắc mắc liên quan đến quá trình kinh doanh sản phẩm để bạn có thể thuận lợi tạo ra doanh thu và lợi nhuận cho cơ sở mình

 

gia công mỹ phẩm trắng da
Training kiến thức cho khách hàng về gia công mỹ phẩm

 

10. Chăm sóc khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp, phản hồi bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn luôn nhận được dịch vụ chuyên nghiệp khi hợp tác với nhà máy gia công mỹ phẩm iFree.

 

gia công mỹ phẩm thiên nhiên
iFree luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp khách hàng

 

Số lượng bao nhiêu mới nhận gia công mỹ phẩm?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng lần đầu gia công đều quan tâm. Một số công ty khác đòi hỏi phải đặt số lượng lớn mới tiến hành gia công. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chi phí và vốn doanh nghiệp.

Hiểu được mối lo ngại đó, xưởng gia công mỹ phẩm iFree cung cấp nhiều sự lựa chọn cho bạn từ số lượng ít tối thiểu là 5 kg đến sản xuất mỹ phẩm số lượng nhiều không giới hạn.

Nếu bạn chưa có vốn mạnh, đừng ngần ngại, iFree luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Từ mỹ phẩm bình dân cho đến mỹ phẩm cao cấp, phù hợp với mọi đối tượng tiêu dùng và vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. iFree tự hào là gia công mỹ phẩm uy tín, mang chất lượng sản phẩm tốt nhất dẫn đầu thị trường gia công đóng gói sản phẩm.

Các loại mỹ phẩm gia công tại ifree

Chúng tôi nhận sản xuất các dòng mỹ phẩm theo yêu cầu gia công mỹ phẩm độc quyền dẫn đầu xu hướng trên thị trường mỹ phẩm, độc quyền thương hiệu có thể kể đến như:

Dòng sản phẩm tẩy trang

 • Nước tẩy trang Micellar Water.
 • Nước tẩy trang Babasu Micellar.
 • Dung dịch tẩy trang 2 lớp…

Dòng sản phẩm sữa rửa mặt

 • Sữa rửa mặt – tẩy trang 2 trong 1.
 • Sữa rửa mặt không bọt dành cho da nhạy cảm.
 • Gel rửa mặt ngừa mụn, tái tạo da.
 • Sữa rửa mặt Baby Care…

Dòng sản phẩm toner – xịt khoáng 

 • Toner – nước hoa hồng.
 • Xịt khoáng cấp ẩm.
 • Xịt khoáng kiềm dầu…

Dòng sản phẩm tẩy tế bào chết

 • Tẩy tế bào chết dạng kỳ AHA.
 • Kem massage tẩy tế bào chết hạnh nhân.
 • Kem massage tẩy tế bào chết cà phê.
 • Peel AHA rau quả tự nhiên.
 • Peel BHA chiết xuất lộc đề…

Dòng sản phẩm serum

 • Serum dưỡng HA 3K.
 • Serum ốc sên phục hồi da.
 • Serum dưỡng ẩm chống kích ứng.
 • Serum giảm kích ứng & phục hồi sau kem trộn.
 • Serum lúa mì thủy phân.
 • Serum chiết xuất 7 loại thảo dược Alpes.
 • Serum vitamin C.
 • Serum trị nám 14 ngày.
 • Serum ngăn ngừa lão hóa.
 • Serum collagen dạng viên.
 • Serum trị mụn:
  • Giảm sưng trong 4 giờ 
  • Ngăn ngừa sẹo rỗ.
 • Serum làm dịu da tức thì…

Dòng sản phẩm kem dưỡng

Kem dưỡng trắng chống nắng (SPF 30).

Kem nhung.

 • BB Cream.
 • CC Cream.
 • Kem dưỡng HA 3K.
 • Kem ốc sên phục hồi da.
 • Kem dưỡng ẩm chống kích ứng.
 • Kem giảm kích ứng & phục hồi sau kem trộn.
 • Kem dưỡng trắng lúa mì thủy phân.
 • Kem dưỡng trắng 7 loại thảo dược Alpes.
 • Kem dưỡng trắng vitamin C.
 • Kem trị nám 14 ngày.
 • Kem chống lão hóa.
 • Kem trị mụn
  • Giảm sưng trong 4 giờ.
  • Ngừa sẹo rỗ…

Dòng sản phẩm kem mắt

 • Gel dưỡng chống thâm quầng mắt.
 • Kem dưỡng chống thâm quầng mắt.
 • Kem xóa nhăn 2 phút…

Dòng sản phẩm kem chống nắng

 • Kem chống nắng SPF 50, PA+++.
 • Kem chống nắng chống ánh sáng xanh…

Dòng sản phẩm mặt nạ

 • Mặt nạ sủi bọt thải độc.
 • Mặt nạ trị mụn.
 • Mặt nạ ngừa mụn tràm trà.
 • Mặt nạ đất sét than hoạt tính.
 • Mặt nạ đất sét có hạt massage.
 • Mặt nạ gel nha đam.
 • Mặt nạ ốc sên.
 • Mặt nạ yogurt trái cây.
 • Mặt nạ thải độc chống ô nhiễm môi trường.
 • Mặt nạ ngủ Waterfall…

Dòng sản phẩm khử mùi

 • Xịt khử mùi.

Dòng sản phẩm sữa tắm

 • Gel tắm baby care có hạt massage.
 • Gel tắm baby care không hạt.
 • Sữa tắm treo hoa…

Dòng sản phẩm cho Spa

 • Dầu massage.
 • Nước tẩy trang Babasu Micellar.
 • Sữa rửa mặt Baby Care.
 • Peel AHA rau quả tự nhiên.
 • Peel BHA chiết xuất Lộc Đề.
 • Kem massage tẩy tế bào chết cà phê.
 • Serum dưỡng HA 3K.
 • Serum giảm kích ứng & phục hồi sau kem trộn.
 • Serum trị nám 14 ngày.
 • Serum collagen dạng viên.
 • Serum trị mụn giảm sưng trong 4 giờ.
 • Kem trị nám 14 ngày.
 • Kem chống lão hóa.
 • Mặt nạ sủi bọt thải độc.
 • Mặt nạ ngừa mụn tràm trà.
 • Mặt nạ Yogurt trái cây…

Và các dòng sản phẩm khác theo công thức và yêu cầu đặt riêng của khách hàng.

 

công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền theo yêu cầu với đôi ngũ nhân viên kinh nghiệm
iFree tự hào là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam

 

Với iFree, việc gia công mỹ phẩm phải được kiểm tra nghiêm ngặt thường xuyên từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến giai đoạn cuối cùng, đảm bảo sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lượng và đủ điều kiện được phép kinh doanh trên thị trường. Bên cạnh đó, iFree còn hỗ trợ tư vấn chiến lược để các bạn bán hàng hiệu quả.

Để biết thông tin chi tiết về quá trình hoạt động của nhà máy gia công mỹ phẩm iFree, hãy vào trang web của chúng tôi hoặc qua hotline:094 200 20 20 để được tư vấn hoặc sắp xếp buổi hẹn đến tham quan dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế tại xưởng gia công mỹ phẩm TP.HCM của chúng tôi

Xem thêm: COSMOBEAUTÉ VIỆT NAM 2019 xu hướng mặt nạ đang lên ngôi