Nguyên liệu mỹ phẩm

Hiển thị 1–12 của 137 kết quả

IFree chuyên sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng cao và uy tín trong gia công

Các nguyên liệu mỹ phẩm - 1 phần của công thức gia công mỹ phẩm

Sử dụng nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng

Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng

Nguyên liệu mỹ phẩm không chứa thành phần gây hại

Nguyên liệu mỹ phẩm không chứa thành phần gây hại

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Giá thành cạnh tranh khi mua nguyên liệu mỹ phẩm tại IFREE

Giá thành cạnh tranh

IFREE Phục vụ 24/7 cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm tới đối tác

Phục vụ 24/7

Nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Những ai cần mua nguyên liệu làm mỹ phẩm?

 • Sinh viên, thực tập sinh ngành hoá mỹ phẩm muốn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
 • Công ty sản xuất mỹ phẩm muốn tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng cao
 • Các bạn đam mê muốn tự làm mỹ phẩm

Bạn đang tìm kiếm cửa hàng, shop bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tốt nhất

Nguyên liệu đó được sử dụng ra sao, nơi nào bán nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất? Tính năng của từng nhóm nguyên liệu làm mỹ phẩm?

Cách lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất và nên chọn những nơi nào uy tín để mua nguyên liệu làm mỹ phẩm?

Một số thông tin về Nguyên liệu mỹ phẩm

nguyên liệu làm mỹ phẩm
Các nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

Bạn có thể xem nhanh nội dung chi tiết bài viết tại đây:

nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
Nguyên liệu làm mỹ phẩm trong phòng thí nghiệm
nghiên cứu thành phần mỹ phẩm
nghiên cứu thành phần mỹ phẩm tại nhà máy IFREE

Nguyên liệu mỹ phẩm là một trong những yếu tố chính quyết định đến chất lượng và sự thành bại trong ngành kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp. Vì thế các cơ sở sản xuất tiêu chuẩn ngoài việc xây dựng và đầu tư cho mình nhà máy hiện đại, máy móc thiết bị, con người còn phải chú ý chọn lựa các nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

1.1 Tại sao việc lựa chọn nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm lại quan trọng

Các chuyên gia cho rằng, sản phẩm có tốt hay không sẽ còn tùy thuộc vào các nguyên liệu làm mỹ phẩm. Nếu những nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng tốt thì sau khi sản xuất ra mỹ phẩm sẽ tạo được hiệu quả cao, tính an toàn và ứng dụng hữu ích trong việc làm đẹp. Đó chính là lý do ai cũng quan tâm đến việc lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu hóa mỹ phẩm uy tín.

Với iFree là nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín tại Tphcm để có thể tạo nên những mỹ phẩm Handmade an toàn.

1.2 Phân loại nguyên liệu làm mỹ phẩm

Hiện nay, nguyên liệu hóa mỹ phẩm được chia ra thành 5 loại cụ thể như sau:

 • Chất nền
 • Chất nhũ hóa tạo gel, tạo đặc
 • Hoạt chất
 • Phụ gia
 • Hương, màu, bảo quản
nguyên liệu làm mỹ phẩm hà nội
Luôn chọn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Nếu bạn muốn chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng cao, hãy tìm kiếm những địa điểm chất lượng được nhiều người lựa chọn. Lắng nghe kinh nghiệm của những người đã chế tác mỹ phẩm chất lượng từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

2. Những yếu tố cần chuẩn bị cho lợi nhuận bùng nổ

2.1 Lựa chọn hướng đi của bạn

Khi lựa chọn hướng kinh doanh này bạn cần tìm hiểu về địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade nếu bạn có ý định tự sản xuất để bán, nếu chỉ nhập về và bán lại thì cũng nên biết rõ shop bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade để biết chính xác nguyên liệu tạo ra sản phẩm, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

nguyên liệu mỹ phẩm handmade hà nội
Mỹ phẩm handmade dần trở thành xu hướng trên thị trường
nhân viên R&D nghiên cứu mỹ phẩm tại nhà máy IFREE BEAUTY
nhân viên R&D nghiên cứu mỹ phẩm tại nhà máy IFREE BEAUTY

2.2 Thương hiệu của bạn sản xuất

Nếu bạn có vốn hay có kiến thức về mỹ phẩm, bạn có thể mở xưởng sản xuất. Khi kinh doanh theo hướng này ngoài yếu tố vốn và kiến thức, yêu cầu bạn có hiểu biết sâu về nguyên liệu mỹ phẩm handmade, đối tượng khách hàng…

2.3 Nhập khẩu phân phối lại

Đơn giản hơn bạn chỉ cần nhập và phân phối lại hàng từ các hãng mỹ phẩm; yêu cầu phải tìm được nguồn hàng giá rẻ, kiến thức về mỹ phẩm, số vốn nhất định, nắm rõ nhu cầu khách hàng, có địa điểm kinh doanh…Cách thức này chỉ phù hợp với hình thức kinh doanh chuyên nghiệp, quy mô lớn.

2.4 Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm và đối tác sản xuất

Kiến thức về nguyên liệu: bạn phải học hỏi một số kiến thức về nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tphcm, hoặc nơi mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade, để có kiến thức về chăm sóc da và các thành phần của mỹ phẩm.

Lựa chọn nguyên vật liệu tốt: bạn cần tìm địa điểm mua được nguyên liệu làm mỹ phẩm giá rẻ hoặc nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade, chất lượng đảm bảo

Lựa chọn nhà sản xuất tốt: để tạo ra những mặt hàng chất lượng, giá trị cao được khách hàng ưa chuộng.san chiết đóng gói mỹ phẩm ifree

Quá trình chiết bán tự động

2.5 Định vị thương hiệu ban đầu

Thiết kế bao bì, nhãn, túi,… riêng: đây là ấn tượng ban đầu để khách hàng nhớ đến sản phẩm, do vậy cần có điểm nhấn riêng và khác biệt so với các shop nguyên liệu làm mỹ phẩm tphcm.

Chụp ảnh sản phẩm,.. in những nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade hcm

Lợi nhuận gia tăng khi đầu tư mua nguyên liệu làm mỹ phẩm hợp lý

2.6 Lập bảng kế hoạch kinh doanh

Bảng kế hoạch kinh doanh càng cụ thể, chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả và đi đúng hướng. Nội dung của bản kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm thường gồm: mục tiêu, nhiệm vụ; đối tượng khách hàng hướng tới; vốn và chi phí (dự kiến); kế hoạch quảng cáo, marketing; nguồn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm

2.7 Quảng cáo tiếp thị bán hàng

Quảng cáo là chiến lược kinh doanh quan trọng, hãy lựa chọn kênh quảng cáo hiệu quả như truyền thông, tờ rơi, hoặc trên các trang thương mại điện tử, hay quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram…

3. Địa chỉ cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade giá rẻ tại iFree

iFree là công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tphcmnguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại Hà Nội với các nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng được cơ quan chức năng cấp phép.

Các nguyên liệu làm mỹ phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch được nhập từ những nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm danh tiếng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nguồn nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm từ thiên nhiên kết hợp với quá trình nhập khẩu ở những nơi uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

3.1 Nguồn nguyên liệu hóa mỹ phẩm được kiểm nghiệm

Toàn bộ những nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đều được kiểm nghiệm, đánh giá bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các bộ phận kiểm tra, giám sát chặt chẽ của iFree.

nghiên cứu thành phần mỹ phẩm - 6

nghiên cứu thành phần mỹ phẩm - 3

nghiên cứu thành phần mỹ phẩm - 2

nghiên cứu thành phần mỹ phẩm- 5

nghiên cứu thành phần mỹ phẩm - 4

nghiên cứu thành phần mỹ phẩm

3.2 Nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm chứa thành phần không gây hại

Những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng để gia công sản phẩm tại iFree không gây hại, là những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên thân thiện và tốt cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

3.3 Làm mỹ phẩm trên quy trình hiện đại

Các nguồn nguyên liệu làm mỹ phẩm của iFree đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được giám sát toàn bộ từ khâu đầu vào đến đầu ra để mang đến sản phẩm chất lượng với tiêu chí “Trao niềm tin – Nhận giá trị”.

Dây chuyền làm mỹ phẩm của iFree được chuyển giao an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng và cao cấp.

quy trình sản xuất mặt nạ tại nhà máy ifree beauty-5

quá trình đóng gói mỹ phẩm tại ifree beauty - 2

Bạn muốn mua nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm thì hãy lựa chọn iFree. Đây chính là nơi trao niềm tin – nhận giá trị chất lượng mà tất cả mọi người nên trải nghiệm một lần.

Tất cả những nguyên liệu làm mỹ phẩm từ iFree được nhập khẩu từ nước ngoài, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm, doanh nghiệp spa hoặc cá nhân hoàn toàn yên tâm khi mua và lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm tại iFree để phục vụ cho công việc kinh doanh.

Hy vọng từ những thông tin về chiến lược kinh doanh, nguồn bán nguyên liệu mỹ phẩm handmade tphcm, nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên tại iFree giúp cho bạn hình dung được phần nào về kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm. Chúc bạn có hướng lựa chọn đúng đắn!

Bạn có thể tham khảo thêm video về mỹ phẩm tại đây:

4. Các câu hỏi thường gặp khi mua nguyên liệu mỹ phẩm

Các thành phần nguyên liệu chính có trong mỹ phẩm là gì?

11 thành phần nguyên liệu có trong mỹ phẩm đó là:

 • Tocopherol
 • Dimethicone
 • Paraben
 • Titanium dioxide
 • Natri lauryl sulphate (SLS)
 • Natri laureth sulphate (SLES)
 • Formaldehyde
 • Benzen
 • Alcohols
 • Isopropyl
 • Glycerols

Thế nào là nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chuẩn organic?

Nguyên liệu organic (hữu cơ) là những thành phần được chứng nhận có nguồn gốc sinh học (thực vật hoặc động vật), đạt tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình khai thác, tinh chế, chiết xuất và chế biến thành nguyên liệu thô. Cơ bản những nguyên liệu này có thể phân hủy sinh học và giữ được các đặc tính nguyên sơ nhất.

Nguyên liệu mỹ phẩm handmade có giống với nguyên liệu mỹ phẩm sản xuất số lượng lớn?

Nhìn chung cả hai nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade với nguyên liệu sản xuất số lượng lớn đều giống nhau, chỉ khác về số lượng và bao bì đóng gói. Các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade để bán cho những bạn tự làm handmade tại nhà sẽ được chiết ra thành lọ, bịch nhỏ, không có nhiều thông tin về nhà sản xuất cũng như công dụng nguyên liệu.

Về chất lượng của nguyên liệu mỹ phẩm handmade sẽ tùy thuộc vào độ uy tín và quá trình chiết ở nơi bán có đảm bảo vệ sinh hay không.

Độ đa dạng và độc đáo của nguyên liệu làm mỹ phẩm cho handmade tại tphcm cũng sẽ không bằng những cơ sở gia công nhập trực tiếp nguyên liệu từ nhà cung cấp.

>>>Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade thì bạn có thể tìm hiểu hoặc tham khảo các nguyên liệu làm mỹ phẩm tại website của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Địa chỉ mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade, thiên nhiên uy tín chất lượng ở đâu?

Để tìm được một shop bán nguyên liệu làm mỹ phẩm hay cửa hàng bán nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín, đảm bảo an toàn, minh bạch hiện đang là một vấn đề vô cùng khó.

Nguyên nhân vấn đề này là do thị trường nguyên liệu mỹ phẩm ngày càng nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng, chưa qua kiểm định nghiêm ngặt.

Chính vì vậy, khi lựa chọn mua các nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên chúng ta nên lựa chọn nơi uy tín, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của các loại nguyên liệu mỹ phẩm. Tránh ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

iFree có bán nguyên liệu làm mỹ phẩm nhập khẩu không?

iFree không kinh doanh bán nguyên liệu làm mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Chúng tôi đảm bảo những nguyên liệu có nguồn gốc minh bạch được nhập từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, tuyệt đối nói không với các nguyên liệu không rõ xuất xứ nhằm sản xuất thành phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

Mua nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất ở đâu?

Các bạn có thể tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng tại các thành phố lớn như TPHCM hoặc các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay. Nếu ở xa bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc hoặc đơn giản hơn hãy truy cập vào trang web của iFree tại: www.ifree.vn

Bạn nên chọn những nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ uy tín, cam kết chất lượng nguyên liệu cung cấp đều là những nguyên liệu tốt nhất, có đầy đủ giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng nhà nước cấp phép.

Chúng ta không nên ham rẻ mà chọn những nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc. Từ đó, chất lượng sản phẩm mà bạn làm ra cũng sẽ không đảm bảo là tốt nhất.

Mời bạn tham khảo địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade: