iFree cung cấp nguyên liệu mỹ hóa mỹ phẩm, nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên,  nguyên liệu mỹ phẩm handmade giá rẻ nhất TP.HCM và Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn nguyên liệu mỹ phẩm handmade tại iFree

Các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm của IFree đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến sản phẩm chất lượng với tiêu chí “Trao niềm tin – Nhận giá trị”. Ngoài ra khi mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade tại iFree sẽ còn được nhận một số hậu đãi về dịch vụ đóng gói, công bố mỹ phẩm

 

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng

 

 

 

 

Một trong những cách kinh doanh mỹ phẩm hiệu quả là lựa chọn được nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất hoặc cửa hàng bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade với chất lượng đảm bảo, qua đó giảm đáng kể chi phí đầu vào và tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Bạn đang muốn tìm hiểu về các nguyên liệu mỹ phẩm? Bạn thắc mắc không biết nguyên liệu mỹ phẩm gồm những loại nguyên liệu nào? Nguyên liệu đó được sử dụng ra sao? Tính năng của từng nhóm nguyên liệu làm mỹ phẩm?

Cách lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm tốt nhất, chất lượng tốt nhất và nên chọn những nơi nào uy tín để mua nguyên liệu làm mỹ phẩm?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây ngay nhé!!!

shop bán nguyên liệu làm mỹ phẩm
Tìm hiểu các nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất

 

 

Bạn có thể xem nhanh nội dung chi tiết bài viết tại đây:

1. Nguyên liệu mỹ phẩm là gì?

1.1 Tại sao nguyên liệu làm mỹ phẩm lại quan trọng

1.2 Phân loại nguyên liệu làm mỹ phẩm

2. Lợi nhuận không ngờ từ kinh doanh mỹ phẩm

3. Những yếu tố cần chuẩn bị cho lợi nhuận bùng nổ

3.1 Lựa chọn hướng đi của bạn

3.2 Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm và đối tác sản xuất

3.3 Định vị thương hiệu ban đầu

3.4 Lập bảng kế hoạch kinh doanh

3.5 Quảng cáo tiếp thị bán hàng

4. Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade giá rẻ tại IFree

5. Các câu hỏi thường gặp khi mua nguyên liệu mỹ phẩm

5.1 Các thành phần nguyên liệu chính có trong mỹ phẩm là gì?

5.2 Thế nào là nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chuẩn organic?

5.3 Nguyên liệu mỹ phẩm handmade có giống với nguyên liệu mỹ phẩm sản xuất số lượng lớn?

5.4 Mua nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất ở đâu?

5.5 iFree có bán nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu không?

 

1. Nguyên liệu mỹ phẩm là gì?

Nguyên liệu mỹ phẩm là toàn bộ những chất được dùng trong việc điều chế mỹ phẩm bao gồm chất nền, chất hoạt động bề mặt, nhũ hóa, các loại hoạt chất, dầu dưỡng, vitamin,…để đảm bảo thành phẩm khi sản xuất ra có kết cấu đặc lỏng, mùi hương, công dụng đúng với những yêu cầu của khách hàng mong muốn.

Nguyên liệu làm mỹ phẩm hiện nay có ba dạng chính là tổng hợp, dẫn xuất và thuần thiên nhiên. Chúng được sản xuất trong phòng nghiên cứu và điều chế thành các trạng thái khác nhau như dạng lỏng, sệt, bột, sáp, gel, hạt,…để dễ phân biệt và phù hợp với đặc tính cũng như yêu cầu bảo quản nguyên liệu.

 

nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
Nguyên liệu mỹ phẩm trong phòng thí nghiệm

Nguyên liệu mỹ phẩm là một trong những yếu tố chính quyết định đến chất lượng và sự thành bại trong ngành kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp. Vì thế các cơ sở sản xuất tiêu chuẩn ngoài việc xây dựng và đầu tư cho mình nhà máy hiện đại, máy móc thiết bị, con người còn phải chú ý chọn lựa các nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín, có nguồn gốc rõ ràng để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

1.1 Tại sao nguyên liệu làm mỹ phẩm lại quan trọng

Các chuyên gia cho rằng, sản phẩm có tốt hay không sẽ còn tùy thuộc vào các nguyên liệu làm mỹ phẩm. Nếu những nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng tốt thì sau khi sản xuất ra mỹ phẩm sẽ tạo được hiệu quả cao, tính an toàn và ứng dụng hữu ích trong việc làm đẹp. Đó chính là lý do ai cũng quan tâm đến việc lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín.

Nếu bạn ở Hà Nội bạn có thể tìm những nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín ở Hà Nội. Nếu bạn ở TP.HCM thì hãy lựa chọn nơi cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm uy tín tại Tphcm để có thể tạo nên những mỹ phẩm Handmade an toàn.

1.2 Phân loại nguyên liệu làm mỹ phẩm

Hiện nay, nguyên liệu làm mỹ phẩm được chia ra thành 5 loại cụ thể như sau:

nguyên liệu làm mỹ phẩm hà nội
Luôn chọn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng

 

Nếu bạn muốn chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm chất lượng cao, hãy tìm kiếm những địa điểm chất lượng được nhiều người lựa chọn. Lắng nghe kinh nghiệm của những người đã chế tác mỹ phẩm chất lượng từ đó đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho mình.

2. Lợi nhuận không ngờ từ kinh doanh mỹ phẩm

So với những mặt hàng kinh doanh khác phải đầu tư nhiều vốn và thời gian thì kinh doanh mỹ phẩm thường có số vốn bỏ ra không cao nhưng lợi nhuận thu về rất lớn vì có mức chiết khấu khá cao.

Nguồn hàng phong phú, đa dạng từ nguồn nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ đến những sản phẩm luôn sẵn có cung ứng từ những thương hiệu danh tiếng của những quốc gia hàng đầu về làm đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đức, Pháp… Tuy nhiên, bạn cần có sự hiểu biết về nguyên liệu hóa mỹ phẩm để lựa chọn đúng sản phẩm khách hàng đang có nhu cầu.

 

nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
Cần có kiến thức về nguyên liệu mỹ phẩm khi chọn mua

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm ngày càng gia tăng, nguồn khách hàng ngày càng phát triển từ đô thị đến nông thôn, từ giới trẻ đến người có tuổi, từ phái nữ đến phái nam…. Nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe bằng các sản phẩm có nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên được đa phần các khách hàng hướng tới.

 

nơi bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
Nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên

 

Bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh khác nhau nhưng nhìn chung mức vốn bỏ ra đầu tư đều rất thấp, chỉ cần bạn tiếp cận thường xuyên với khách hàng; tư vấn, hướng dẫn về cách sử dụng, cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm … Từ đó thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng.

3. Những yếu tố cần chuẩn bị cho lợi nhuận bùng nổ

3.1 Lựa chọn hướng đi của bạn

Khi lựa chọn hướng kinh doanh này bạn cần tìm hiểu về địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade nếu bạn có ý định tự sản xuất để bán, nếu chỉ nhập về và bán lại thì cũng nên biết rõ shop bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade để biết chính xác nguyên liệu tạo ra sản phẩm, tránh mua phải hàng kém chất lượng.

nguyên liệu mỹ phẩm handmade hà nội
Mỹ phẩm handmade dần trở thành xu hướng trên thị trường

 

Nếu bạn có vốn hay có kiến thức về mỹ phẩm, bạn có thể mở xưởng sản xuất. Khi kinh doanh theo hướng này ngoài yếu tố vốn và kiến thức, yêu cầu bạn có hiểu biết sâu về nguyên liệu mỹ phẩm, đối tượng khách hàng…

Đơn giản hơn bạn chỉ cần nhập và phân phối lại hàng từ các hãng mỹ phẩm; yêu cầu phải tìm được nguồn hàng giá rẻ, kiến thức về mỹ phẩm, số vốn nhất định, nắm rõ nhu cầu khách hàng, có địa điểm kinh doanh…Cách thức này chỉ phù hợp với hình thức kinh doanh chuyên nghiệp, quy mô lớn.

3.2 Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm và đối tác sản xuất

 

nguyên liệu làm mỹ phẩm giá rẻ nhất
Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade giá rẻ uy tín tại tphcm

 

3.3 Định vị thương hiệu ban đầu

nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tại hà nội
Lợi nhuận gia tăng khi đầu tư hợp lý

 

3.4 Lập bảng kế hoạch kinh doanh

Bảng kế hoạch kinh doanh càng cụ thể, chi tiết sẽ giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng, hiệu quả và đi đúng hướng. Nội dung của bản kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm thường gồm: mục tiêu, nhiệm vụ; đối tượng khách hàng hướng tới; vốn và chi phí (dự kiến); kế hoạch quảng cáo, marketing; nguồn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm

3.5 Quảng cáo tiếp thị bán hàng

Quảng cáo là chiến lược kinh doanh quan trọng, hãy lựa chọn kênh quảng cáo hiệu quả như truyền thông, tờ rơi, hoặc trên các trang thương mại điện tử, hay quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram…

4. Nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade giá rẻ tại IFree

Ifree là công ty cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tphcm với các nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất với đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng được cơ quan chức năng cấp phép. Các nguyên liệu làm mỹ phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch được nhập từ những nhà cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm danh tiếng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên kết hợp với quá trình nhập khẩu ở những nơi uy tín như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ.

Toàn bộ những nguyên liệu làm mỹ phẩm đều được kiểm nghiệm, đánh giá bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các bộ phận kiểm tra, giám sát chặt chẽ của Ifree.

 

nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên
Các nguyên liệu làm mỹ phẩm của IFree đều được kiểm nghiệm

 

Những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng để gia công sản phẩm tại iFree không gây hại, là những loại nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên thân thiện và tốt cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh.

Các nguồn nguyên liệu mỹ phẩm của IFree đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng. Sản phẩm được giám sát toàn bộ từ khâu đầu vào đến đầu ra để mang đến sản phẩm chất lượng với tiêu chí “Trao niềm tin – Nhận giá trị”.

Dây chuyền làmmỹ phẩm của Ifree được chuyển giao an toàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống máy móc chất lượng và cao cấp.

 

nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên
Quy trình sản xuất hiện đại, khép kín

 

Bạn muốn mua nguyên liệu mỹ phẩm ở Hà Nội hay nguyên liệu làm mỹ phẩm ở TPHCM thì hãy lựa chọn iFree. Đây chính là nơi trao niềm tin – nhận giá trị chất lượng mà tất cả mọi người nên trải nghiệm một lần. Tất cả những nguyên liệu làm mỹ phẩm từ iFree được nhập khẩu từ những nước phát triển, có chất lượng tốt nhất. Theo đó, các spa hoặc cá nhân hoàn toàn yên tâm khi mua và lựa chọn nguyên liệu làm mỹ phẩm Hà Nội để phục vụ cho công việc kinh doanh.

Hy vọng từ những thông tin về chiến lược kinh doanh, nguồn bán nguyên liệu mỹ phẩm handmade tphcm, nguyên liệu làm mỹ phẩm tại hà nội, nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất giúp cho bạn hình dung được phần nào về kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm. Chúc bạn có hướng lựa chọn đúng đắn!

Bạn có thể tham khảo thêm video về mỹ phẩm tại đây:

 

5. Các câu hỏi thường gặp khi mua nguyên liệu mỹ phẩm

5.1. Các thành phần nguyên liệu chính có trong mỹ phẩm là gì?

11 thành phần nguyên liệu có trong mỹ phẩm đó là:

 

5.2. Thế nào là nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chuẩn organic?

Nếu nhắc đến thực phẩm đạt chuẩn organic, chắc chắn nhiều bạn sẽ cảm thấy quen thuộc vì chúng xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghe đến thuật ngữ “nguyên liệu mỹ phẩm organic” chưa?

Nguyên liệu organic (hữu cơ) là những thành phần được chứng nhận có nguồn gốc sinh học (thực vật hoặc động vật), đạt tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình khai thác, tinh chế, chiết xuất và chế biến thành nguyên liệu thô. Cơ bản những nguyên liệu này có thể phân hủy sinh học và giữ được các đặc tính nguyên sơ nhất.

 

 

nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên
Mỹ phẩm organic bào chế từ thiên nhiên

 

5.3. Nguyên liệu mỹ phẩm handmade có giống với nguyên liệu mỹ phẩm sản xuất số lượng lớn?

Nhìn chung cả hai nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade với nguyên liệu sản xuất số lượng lớn đều giống nhau, chỉ khác về số lượng và bao bì đóng gói. Các nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade để bán cho những bạn tự làm handmade tại nhà sẽ được chiết ra thành lọ, bịch nhỏ, không có nhiều thông tin về nhà sản xuất cũng như công dụng nguyên liệu.

Về chất lượng của nguyên liệu mỹ phẩm handmade sẽ tùy thuộc vào độ uy tín và quá trình chiết ở nơi bán có đảm bảo vệ sinh hay không.

Độ đa dạng và độc đáo của nguyên liệu làm mỹ phẩm cho handmade tại tphcm cũng sẽ không bằng những cơ sở gia công nhập trực tiếp nguyên liệu từ nhà cung cấp.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade thì bạn có thể tìm hiểu hoặc tham khảo các nguyên liệu làm mỹ phẩm tại website của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

 

bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade tphcm
Hyaluronic acid gói nhỏ bán trên eBay (nguồn hình: eBay)

 

5.4. Mua nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ nhất ở đâu?

Các bạn có thể tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội hoặc các trang thương mại điện tử lớn như Amazon, eBay. Nếu ở xa bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng toàn quốc hoặc đơn giản hơn hãy truy cập vào trang web của iFree tại: www.ifree.vn

Bạn nên chọn những nơi cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ uy tín, cam kết chất lượng nguyên liệu cung cấp đều là những nguyên liệu tốt nhất, có đầy đủ giấy chứng nhận của các cơ quan chức năng nhà nước cấp phép.

Chúng ta không nên ham rẻ mà chọn những nguyên liệu mỹ phẩm giá rẻ không rõ nguồn gốc. Từ đó, chất lượng sản phẩm mà bạn làm ra cũng sẽ không đảm bảo là tốt nhất.

5.5. iFree có bán nguyên liệu mỹ phẩm nhập khẩu không?

iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu làm mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Chúng tôi đảm bảo những nguyên liệu có nguồn gốc minh bạch được nhập từ những nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, tuyệt đối nói không với các nguyên liệu không rõ xuất xứ nhằm sản xuất thành phẩm đạt chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn.

 

cửa hàng bán nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade
iFree địa chỉ cung cấp thông tin về nguyên liệu mỹ phẩm

Chiến lược SEO: Đúng mục tiêu doanh thu

Đằng sau mong muốn lên top từ khóa và lượng truy cập đến website là mục tiêu tăng doanh thu bền vững. Tại GTV, chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều này bằng cách:

  • Phân tích chi tiết con số và dữ liệu để thấu hiểu chân dung khách hàng mục tiêu
  • Xây dựng chiến lược SEO thúc đẩy lên top các từ khóa được khách hàng mục tiêu tìm kiếm
  • Cải tiến website tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu lead chất lượng và tăng số cuộc gọi đến từ khách hàng
  • Định kỳ phân tích kết quả SEO & điều chỉnh kịp thời để đảm bảo đạt mục tiêu.

GTV đồng hành cùng doanh nghiệp vượt mục tiêu doanh thu 2020!

Thực thi SEO: Đúng kế hoạch – Minh bạch trong triển khai

Chúng tôi luôn rõ ràng trong từng hạng mục triển khai cũng như báo cáo hiệu quả SEO. Để giúp bạn dễ dàng nắm được tiến độ dự án và sự phát triển của thương hiệu, hàng tháng GTV sẽ gửi đến bạn:

  • 1. Bản báo cáo chi tiết các hạng mục công việc đã triển khai theo tiến độ
  • 2. Bản thống kê chỉ số KPI tăng trưởng của thứ hạng từ khóa và lượng truy cập vào website từ Google Analytics & Google Search Console

Bạn được khuyến khích hỏi GTV về bất cứ kỹ thuật SEO nào được triển khai trong bảng kế hoạch và đảm bảo rằng nó an toàn với website bạn.

Hiệu quả SEO: An toàn bền vững

Chiến lược & kỹ thuật SEO White hat đã được chứng minh hiệu quả trên cơ sở dữ liệu từ 100+ dự án triển khai.

GTV tự hào là đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Xây dựng Entity tại Việt Nam. Hoạt động dựa trên 3 yếu tố cốt lõi E-A-T được Google khuyến khích trong Hướng dẫn đánh giá chất lượng, Phương pháp Entity giúp website:

  • Xây dựng cơ sở dữ liệu đầy đủ về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, chủ kinh doanh.
  • Xác nhận thông tin 3 chiều (Website – Internet – Công cụ tìm kiếm) thống nhất, hoàn chỉn
  • Định vị website doanh nghiệp là một thực thể tồn tại, hơn hết là thương hiệu uy tín trong thị trường online đầy những website ảo

Chiến lược SEO của GTV đã mang lại thành công vượt KPI cam kết cho hơn 90% khách hàng