“We’re here to make the best Vietnamese beauty products”

IFREE xin chào, cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi!

IFREE với xuất phát điểm là mô hình doanh nghiệp được tạo ra bởi những người trẻ mang trong mình đam mê và quyết tâm cung cấp mỹ phẩm của người Việt nhưng hoàn toàn có thể cạnh tranh về chất lượng, hiệu quả cũng như giá thành với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Lịch sử hình thành và phát triển IFREE

Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, thương hiệu IFREE được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và phấn đấu đổi mới liên tục. Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu công thức đã được kiểm chứng hiệu quả qua các bài viết khoa học và nghiên cứu lâm sàng, đảm bảo nguyên liệu tạo ra các dòng mỹ phẩm có độ an toàn, mang lại nhiều lợi ích và chất lượng cao từ những nhà cung cấp hàng đầu. Quy trình sản xuất đầu tư nhà máy hiện đại với máy móc ngoại nhập cùng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời có trách nhiệm cao với môi trường và sức khỏe cộng đồng.

giai đoạn phát triển công ty

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, IFREE liên tục cải tiến quy trình, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm mỹ phẩm Việt.

năng lực gia công mỹ phẩm của ifreeCông thức cốt lõi làm nên các sản phẩm “best quality” của IFREE

IFREEnhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam với tiêu chí: Độc quyền – Uy tín – Chất lượng.

Nhà máy hiện đại - Đạt chuẩn cGMP

dich vu san chiet dong goi my pham ifree 2
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 3
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 4
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 2
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 3
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 4

PHÒNG NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

co so san xuat my pham
danh sach co so san xuat my pham
cong ty san xuat my pham
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 2
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 3
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 4

Phòng nghiên cứu và phát triển được thiết kế chuẩn cGMP ASEAN và được IFREE đầu tư máy móc, thiết bị nghiên cứu, phân tích tân tiến nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đối với IFREE, việc liên tục phát triển các sản phẩm là hoạt động tiên quyết, là yêu cầu bắt buộc để mang lại giá trị cho bạn

Phòng sản xuất

may dong hoa
be chua san pham
phòng san chiết đóng gói mỹ phẩm ifree
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 2
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 3
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 4

Phòng sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN về đảm bảo vệ sinh, an toàn sản xuất mỹ phẩm, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, HACCP,…
Các máy móc, thiết bị chủ lực của Phòng Sản xuất được IFREE nhập khẩu từ các cường quốc về công nghệ như Nhật và Đức nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn một cách tốt nhất

Phòng sang chiết đóng gói

quy trinh dong goi my pham tai nha may ifree beauty
quy trinh dong goi my pham tai nha may ifree beauty 2
sang chiet dong goi my pham 3

Phòng sang chiết và đóng gói được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo hoàn toàn vệ sinh trong quá trình hoạt động giúp sản phẩm không mắc bụi bẩn, không nhiễm vi sinh…
Các máy móc, thiết bị của phòng sang chiết và đóng gói được IFREE bố trí hợp lý nhằm tăng tối đa hiệu suất làm việc để hoàn thành đơn hàng và giao đến bạn sớm nhất.

Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm

nghien cuu my pham chat nen 2

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển

Là các kỹ sư, cử nhân chuyên ngành Hóa dày dạn kinh nghiệm, không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật những xu hướng và nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới qua việc tham gia hội thảo và triển lãm sắc đẹp nhằm mang đến những sản phẩm độc quyền có tính cạnh tranh cao cho Quý khách hàng.

Đội ngũ sản xuất

Là các kỹ sư, cử nhân Hóa và các nhân sự có kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp cao được IFREE tuyển dụng kỹ càng với nhiều tiêu chí khắt khe, đảm bảo trong suốt quá trình từ khâu gia công đong đếm nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm đến sản xuất thành phẩm luôn chuẩn xác, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hệ vi sinh

sang chiet dong goi my pham
quy trinh chiet mat na duong da tai ifree beauty

Đội ngũ quản lý chất lượng QA/QC

Là các kỹ sư, cử nhân Hóa và các nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm về QA/QC. Toàn bộ các giai đoạn trong quá trình gia công đều được QA/QC kiểm soát gắt gao, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Là các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dạn trong ngành mỹ phẩm. Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, am hiểu thị trường và các giấy tờ pháp lý là lợi thế lớn để có thể dễ dàng hợp tác và tiết kiệm thời gian cho đôi bên.

doi ngu nhan vien ifree beauty
thietkebaobi

Đội ngũ thiết kế bao bì

Là các chuyên viên thiết kế logo, bao bì,… có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. IFREE hiểu rằng bao bì sản phẩm đóng vai trò quan trọng đến quyết định mua hàng vì thế đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn tìm kiếm và sáng tạo những mẫu mã bao bì bắt mắt, độc đáo để tạo ấn tượng riêng cho thương hiệu của bạn.

Hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng

Hệ thống quy trình gia công đảm bảo chất lượng của IFREE giám sát toàn bộ dây chuyền sản xuất từ phân tích nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra sản phẩm đầu ra cuối cùng thông qua việc kiểm tra chuyên sâu để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Phòng quản lý chất lượng IFREE được đầu tư các trang thiết bị, máy móc sản xuất mỹ phẩm hiện đại để đáp ứng được các yêu cầu phân tích thử nghiệm khác nhau.

Hệ thống quy trình sản xuất mỹ phẩm đảm bảo chất lượng của IFREE tập trung vào 4 quy trình chính:

hệ thống quy trinh sản xuất- ifree gia công mỹ phẩm

Sơ đồ hệ thống

ifree gia cong my pham thien nhien

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

Trụ sở & Trung tâm nghiên cứu: 173-175 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline: 0942002020

Email: [email protected]

Fanpage: Gia công mỹ phẩm – IFREE Beauty