Hình ảnh slider

VỀ IFREE

[wpseo_breadcrumb]

“We’re here to make the best Vietnamese beauty products”

IFEE xin chào, cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến chúng tôi!

IFEE với xuất phát điểm là mô hình doanh nghiệp được tạo ra bởi những người trẻ mang trong mình đam mê và quyết tâm cung cấp mỹ phẩm của người Việt nhưng hoàn toàn có thể cạnh tranh về chất lượng, hiệu quả cũng như giá thành với các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Lịch sử hình thành và phát triển IFREE

Xuyên suốt lịch sử hình thành và phát triển, thương hiệu IFREE được xây dựng dựa trên sự chuyên nghiệp và phấn đấu đổi mới liên tục. Chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu công thức đã được kiểm chứng hiệu quả qua các bài viết khoa học và nghiên cứu lâm sàng, đảm bảo nguyên liệu tạo ra các dòng mỹ phẩm có độ an toàn, mang lại nhiều lợi ích và chất lượng cao từ những nhà cung cấp hàng đầu. Quy trình sản xuất đầu tư nhà máy hiện đại với máy móc ngoại nhập cùng hệ thống xử lý nước thải tiên tiến giúp tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, đồng thời có trách nhiệm cao với môi trường và sức khỏe cộng đồng.

giai đoạn phát triển công ty

Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến Quý khách hàng, IFREE liên tục cải tiến quy trình, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm mỹ phẩm Việt.

năng lực gia công mỹ phẩm của ifreeCông thức cốt lõi làm nên các sản phẩm “best quality” của IFREE

IFREEnhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam với tiêu chí: Độc quyền – Uy tín – Chất lượng.

i eye">

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong 3 thương hiệu hàng đầu về gia công mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam năm 2020. Chúng tôi hướng đến phát triển các dòng mỹ phẩm mang lại giá trị thực sự cho Quý khách hàng, đạt hiệu quả và có độ an toàn cao cho người tiêu dùng.

i heart">

Sứ mệnh

Đối với khách hàng:
– IFREE là công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam uy tín, đảm bảo chất lượng và đáp ứng được sự mong đợi của người tiêu dùng.
Đối với cổ đông:
IFREE cam kết việc kinh doanh hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao và sự minh bạch mà cổ đông mong đợi.
Đối với đồng nghiệp:

IFREE cam kết cung cấp môi trường làm việc thoải mái để mọi đồng nghiệp có thể phát huy hết năng lực và nhận được chế độ lương – thưởng xứng đáng.

target">

Giá trị cốt lõi

Tinh thần Phải – Làm – Được:
– Đừng nói “không thể”, hãy đưa ra “giải pháp“.

Đoàn kết – Chuyên nghiệp:
– Đoàn kết và chuyên nghiệp là sức mạnh của IFREE, hãy góp phần tăng cao sức mạnh này.

Sống nghiêm túc – Làm việc vui vẻ:
– Tuân thủ các chuẩn mực và tận hưởng niềm hứng khởi trong công việc.


Nhà máy hiện đại - Đạt chuẩn cGMP

dich vu san chiet dong goi my pham ifree 2
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 3
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 4
 
nha may ifree
tong quan phong rd
may moc san
day chuyen dong goi tai ifree
co so san xuat my pham
he thong ro
he thong chiet rot dong goi tu dong

Phòng nghiên cứu và phát triển

nghien cuu my pham chat nen 2
chiet dich my pham tai phong nghien cuu ifree beauty
nhung cong ty san xuat my pham tai ha noi
danh sach co so san xuat my pham
co so san xuat my pham
cong ty san xuat my pham

Phòng nghiên cứu và phát triển được thiết kế chuẩn cGMP ASEAN và được IFREE đầu tư máy móc, thiết bị nghiên cứu, phân tích tân tiến nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới. Đối với IFREE, việc liên tục phát triển các sản phẩm là hoạt động tiên quyết, là yêu cầu bắt buộc để mang lại giá trị cho bạn

Phòng sản xuất

quy trinh chiet mat na duong da tai ifree beauty
dich vu san chiet dong goi my pham ifree 2
sang chiet dong goi my pham
be chua san pham
may dong hoa
máy gì đó 3

Phòng sản xuất được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN về đảm bảo vệ sinh, an toàn sản xuất mỹ phẩm, đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế, HACCP,…
Các máy móc, thiết bị chủ lực của Phòng Sản xuất được IFREE nhập khẩu từ các cường quốc về công nghệ như Nhật và Đức nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của b
ạn một cách tốt nhất

Phòng sang chiết đóng gói

quy trinh dong goi my pham tai nha may ifree beauty
quy trinh dong goi my pham tai nha may ifree beauty 2
sang chiet dong goi my pham 3
quy trinh san xuat my pham tai ifree beauty

Phòng sang chiết và đóng gói được thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN đảm bảo hoàn toàn vệ sinh trong quá trình hoạt động giúp sản phẩm không mắc bụi bẩn, không nhiễm vi sinh…
Các máy móc, thiết bị của phòng sang chiết và đóng gói được IFREE bố trí hợp lý nhằm tăng tối đa hiệu suất làm việc để hoàn thành đơn hàng và giao đến bạn sớm nhất.

Đội ngũ nhân lực nhiều kinh nghiệm

nghien cuu my pham chat nen 2

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển

Là các kỹ sư, cử nhân chuyên ngành Hóa dày dạn kinh nghiệm, không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật những xu hướng và nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới qua việc tham gia hội thảo và triển lãm sắc đẹp nhằm mang đến những sản phẩm độc quyền có tính cạnh tranh cao cho Quý khách hàng.

sang chiet dong goi my pham

Đội ngũ sản xuất

Là các kỹ sư, cử nhân Hóa và các nhân sự có kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp cao được IFREE tuyển dụng kỹ càng với nhiều tiêu chí khắt khe, đảm bảo trong suốt quá trình từ khâu gia công đong đếm nguyên liệu đến sản xuất thành phẩm luôn chuẩn xác, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hệ vi sinh

quy trinh chiet mat na duong da tai ifree beauty

Đội ngũ quản lý chất lượng QA/QC

Là các kỹ sư, cử nhân Hóa và các nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm về QA/QC. Toàn bộ các giai đoạn trong quá trình gia công đều được QA/QC kiểm soát gắt gao, đảm bảo đạt các tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Y Tế.

doi ngu nhan vien ifree beauty

Đội ngũ chăm sóc khách hàng

Là các chuyên gia tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dạn trong ngành mỹ phẩm. Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, am hiểu thị trường và các giấy tờ pháp lý là lợi thế lớn để có thể dễ dàng hợp tác và tiết kiệm thời gian cho đôi bên.

thietkebaobi

Đội ngũ thiết kế bao bì

Là các chuyên viên thiết kế logo, bao bì,… có năng lực chuyên môn và kinh nghiệm tư vấn thiết kế cho nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau. IFREE hiểu rằng bao bì sản phẩm đóng vai trò quan trọng đến quyết định mua hàng vì thế đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn tìm kiếm và sáng tạo những mẫu mã bao bì bắt mắt, độc đáo để tạo ấn tượng riêng cho thương hiệu của bạn.

Hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng

Hệ thống quy trình gia công đảm bảo chất lượng của IFREE giám sát toàn bộ dây chuyền sản xuất từ phân tích nguyên liệu đầu vào đến kiểm tra sản phẩm đầu ra cuối cùng thông qua việc kiểm tra chuyên sâu để đảm bảo chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. Phòng quản lý chất lượng IFREE được đầu tư các trang thiết bị, máy móc sản xuất mỹ phẩm hiện đại để đáp ứng được các yêu cầu phân tích thử nghiệm khác nhau.

Hệ thống quy trình sản xuất mỹ phẩm đảm bảo chất lượng của IFREE tập trung vào 4 quy trình chính:

hệ thống quy trinh sản xuất- ifree gia công mỹ phẩm
Hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng ở IFREE

Sơ đồ hệ thống

 

gia công mỹ phẩm ifree chất lượng cao
Sơ đồ hệ thống quy trình đảm bảo chất lượng

 

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

Văn phòng: 02 Đường số 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM

Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Hotline: 0942002020

Email: contact@ifree.vn

Fanpage: Gia công mỹ phẩm – IFREE Beauty

Youtube: Gia công mỹ phẩm IFREE

Call Now Button