xưởng gia công mỹ phẩm

Tầm nhìn

Trở thành 1 trong 3 thương hiệu hàng đầu về gia công mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam. IFREE hướng đến phát triển mỹ phẩm cao cấp với chuẩn đầu ra sản phẩm nghiêm ngặt nhằm mang lại giá trị thực sự cho Quý khách hàng, đạt hiệu quả cao và an toàn cho người sử dụng.

Với tầm nhìn xa hơn, IFREE cũng quyết tâm đưa mỹ phẩm Việt Nam ra thị trường quốc tế, góp phần nâng tầm thương hiệu Việt Nam trên toàn cầu. IFREE hiểu rằng, để có thể đạt được sứ mệnh này, công ty cần phải đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu, đổi mới và phát triển sản phẩm, đồng thời phải đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của thị trường quốc tế.

công ty sản xuất mỹ phẩm

Giá trị cốt lõi

IFREE là một công ty luôn tận tâm trong việc sản xuất và cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Với phương châm “chất lượng làm gốc, uy tín làm đầu”, IFREE cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao và đáng tin cậy, được sản xuất bằng các công nghệ tiên tiến nhất.

Bên cạnh đó, IFREE cũng luôn tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, đặt đạo đức và phẩm chất của mình lên hàng đầu, không chỉ trong quá trình sản xuất và kinh doanh mà còn trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhân viên. IFREE luôn đề cao sự tôn trọng, trung thực và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh.

Với những giá trị trên, IFREE luôn tuân thủ pháp luật và các quy định, nghị định của Nhà nước, cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, an toàn và đáng tin cậy nhất. Các hoạt động của IFREE không chỉ đơn thuần là kinh doanh mà còn mang tính trách nhiệm với xã hội và môi trường, đó là một trong những mục tiêu chiến lược của công ty.

Năng lực cốt lõi

Sứ mệnh

Sứ mệnh của công ty IFREE là tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, an toàn và phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người sử dụng tại Việt Nam và Châu Á. Với tầm nhìn rộng mở và chiến lược phát triển bền vững, IFREE đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực mỹ phẩm để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được sự yêu cầu của khách hàng khó tính nhất.

IFREE cam kết sử dụng các thành phần an toàn và tự nhiên nhất có thể để sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm, giúp bảo vệ làn da và sức khỏe của người sử dụng. Các sản phẩm của IFREE cũng được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức uy tín, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với người Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung, IFREE mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất về mỹ phẩm và góp phần đưa thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam trở thành một thương hiệu được tin dùng trên toàn thế giới.

Nghiên cứu mỹ phẩm IFREE
gia cong gel rua tay

Tin tức mới nhất

Theo dõi các bài viết mới nhất về gia công & sản xuất mỹ phẩm của chúng tôi.

Xem thêm
Mặt nạ thạch Hydrogel Mask phiên bản cải tiến đa dạng màu sắc, đa công dụng

Sau thành công của dòng mặt nạ thạch chuyển màu Melting Mask IFREE tiếp tục [...]

Top 11 nhà máy sản xuất mỹ phẩm UY TÍN tại Việt Nam chuẩn CGMP ASEAN

Hiện nay nhu cầu sử dụng mỹ phẩm chất lượng ngày càng cao. Do đó, [...]

Gia công kem dưỡng da là hình thức gia công kem dưỡng từ một đơn [...]

Quy trình sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP ASEAN

Quy trình sản xuất mỹ phẩm là quá trình chuyển đổi nguyên liệu thô thành [...]

11+ Các công ty sản xuất, gia công mỹ phẩm ở Việt Nam uy tín, chuẩn CGMP

Công ty sản xuất mỹ phẩm (hay cơ sở sản xuất mỹ phẩm) là một [...]

Gia công mặt nạ vàng Hydrogel nâng cơ chống lão hóa

Mặt nạ vàng Hydrogel nâng cơ chống lão hóa ứng dụng công nghệ Hydrogel cải [...]

Kinh nghiệm mở xưởng gia công mỹ phẩm từ A-Z cho người mới

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp, ngày càng có nhiều [...]

Cách tra ngày sản xuất của mỹ phẩm Nhật dễ dàng, chuẩn xác

Ngày sản xuất là một trong những yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan [...]