1. Đội ngũ nhân lực

Đội ngũ nhân lực có chuyên môn làm việc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Đội ngũ này bao gồm các chuyên gia, kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên sản xuất.

Mọi nhân viên đều được đào tạo chuyên môn trước khi bắt đầu. Kết hợp yếu tố về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm làm việc, đạo đức nghề nghiệp và lòng yêu nghề của mỗi cá nhân là một yếu tố bắt buộc. 

IFREE chủ động tạo ra môi trường làm việc năng động, cởi mở và thực sự là một sân chơi cho tất cả thành viên được phát triển bản thân. Quy tụ được nhiều chuyên gia, nhà khoa học có trình độ chuyên môn cao, là cơ sở để tạo ra các sản phẩm uy tín và chất lượng. Đội ngũ nghiên cứu các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư… được đào tạo bài bản về chuyên ngành ngành Khoa học/Công nghệ mỹ phẩm và các chuyên ngành liên quan như: Dược học; Hóa dược, Công nghệ hóa học; Công nghệ sinh học… 

Là các kỹ sư, cử nhân chuyên ngành Hóa giàu kinh nghiệm, không ngừng nâng cao kiến thức, cập nhật những xu hướng và nguyên liệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới qua việc tham gia hội thảo và triển lãm sắc đẹp nhằm mang đến những sản phẩm độc quyền có tính cạnh tranh cao cho Quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại IFREE
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại IFREE

Đội ngũ sản xuất và quản lý chất lượng Là các kỹ sư, cử nhân Hóa và các nhân sự có kinh nghiệm sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp cao được IFREE tuyển dụng kỹ càng với nhiều tiêu chí khắt khe, đảm bảo trong suốt quá trình từ khâu gia công cân đo tỉ lệ nguyên liệu đến sản xuất thành phẩm luôn chuẩn xác, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn hệ vi sinh. Được tham gia các khóa huấn luyện Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm của Asean (cGMP-ASEAN), đảm bảo các sản phẩm sản xuất đạt yêu cầu chất lượng và bắt kịp xu thế của nền công nghiệp mỹ phẩm &làm đẹp thế giới.

2. Cơ sở hạ tầng

Năm 2019, IFREE đã đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP-ASEAN với diện tích hơn 5.5000m2. Công suất tối đa 100.000 sản phẩm/ngày vốn đầu tư 950.000 USD. Nhà máy sản xuất: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, X.Hựu Thạnh, H.Đức Hòa, T.Long An

Nhà máy sản xuất chuẩn cGMP tại IFREE
Nhà máy sản xuất chuẩn cGMP tại IFREE

Nhà máy có hệ thống nhà xưởng được thiết kế theo nguyên tắc một chiều, tuân thủ tiêu chuẩn cGMP-ASEAN. Nền nhà xưởng được trải sơn Epoxy; vách và trần nhà xưởng được xây dựng bằng vật liệu panel chịu nhiệt, được bo góc tròn giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vệ sinh và giữ vệ sinh khu vực phòng sạch. Hệ thống điều hòa thông gió được thiết kế theo tiêu chuẩn phòng sạch, tạo ra các khu vực với cấp độ sạch khác nhau giúp kiểm soát và ngăn ngừa nhiễm chéo trong quá trình sản xuất. 

Mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Đông Nam Á. Nhà máy có sở hữu dây chuyền sản xuất cho từng nhóm sản phẩm riêng biệt với các thiết bị sản xuất hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan… đảm bảo sản xuất các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, chúng tôi có bố trí phân xưởng với các thiết bị sản xuất theo tiêu chuẩn nhà máy sản xuất mỹ phẩm

Hệ thống phòng nghiên cứucủa 300m2 đạt tiêu chuẩn “ Đủ điều kiện sản xuất mỹ phẩm”. Công suất tối đa đạt 10.000sản phẩm/ngày được xây dựng bài bản, với các phòng thí nghiệm, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các thiết bị kiểm nghiệm của chúng tôi là các trang thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới, IFREE tự hào có đầy đủ năng lực để nghiên cứu, sản xuất, đảm bảo sản phẩm sản xuất ra có chất lượng, an toàn và hiệu quả tối ưu. 

3. Trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm

Trung tâm Nghiên cứu Mỹ phẩm được xây dựng thiết kế đúng tiêu chuẩn cGMP cấp phép. Trung tâm có đội ngũ các nhà khoa học là các Tiến sỹ, Thạc sỹ, Dược sỹ, Kỹ sư hóa được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Khoa học/công nghệ mỹ phẩm và các chuyên ngành liên quan như, Hóa học, Công nghệ sinh học… Nhiều chuyên gia của chúng tôi đã có kinh nghiệm học tập và nghiên cứu lâu năm tại các Viện nghiên cứu, Trường đại học lớn ở trong nước như Khoa học Tự Nhiên HCM, Trường Đại học Bách Khoa HCM (Việt Nam) hay các Viện Hàn lâm và Trường đại học uy tín của nước ngoài.

Trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm tại IFREE
Trung tâm nghiên cứu mỹ phẩm tại IFREE

Đội ngũ nghiên cứu của IFREE thường xuyên được đào tạo và tiếp cận những kiến thức, công nghệ mới nhất về mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp, là tiền đề để tạo ra những sản phẩm mới không chỉ chất lượng cao mà còn độc đáo, bắt kịp xu thế của thị trường. 

Trung tâm có hệ thống phòng thí nghiệm, trang thiết bị thí nghiệm hiện đại và đồng bộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghiên cứu và kiểm nghiệm mỹ phẩm theo quy định hiện hành. 

 • Hệ thống máy đồng hóa, máy khuấy từ, hệ thống khuấy trộn quy mô phòng thí nghiệm: phục vụ cho công việc làm mẫu nghiên cứu. 
 • Hệ thống sản xuất Pilot: phục vụ cho việc thử nghiệm quy mô nhỏ trước khi nâng quy mô sản xuất, nghĩa là từ quy mô phòng thí nghiệm đến quy mô công nghiệp. 
 • Hệ thống tủ vi khí hậu: phục vụ công tác nghiên cứu, theo dõi độ ổn định sản phẩm. 
 • Hệ thống máy ly tâm: kiểm tra sự hình thành của nhũ tương; sản phẩm dạng chất hoạt động bề mặt, giúp nghiên cứu độ ổn định của sản phẩm. 
 • Máy đo độ dẫn điện: đo, kiểm tra sự hình thành của nhũ tương Dầu/Nước hay Nước/Dầu. 
 • Hệ thống kính hiển vi: Kiểm tra kích thước hạt, sự phân bố của hạt nhũ tương. 
 • Hệ thống máy đo độ nhớt, lưu biến: Kiểm tra đặc tính lưu biến và độ nhớt của sản phẩm. 
 • Hệ thống sắc ký lỏng hiệu năng cao: phân tích hàm lượng hoạt chất, chất cấm có trong sản phẩm mỹ phẩm. 
 • Hệ thống quang phổ hấp thụ nguyên tử: phân tích các chỉ tiêu kim loại nặng trong mỹ phẩm như Chì, Asen, Thủy ngân…
 • Hệ thống phòng kiểm nghiệm vi sinh: nghiên cứu khả năng bảo quản của sản phẩm đối với vi sinh vật; kiểm nghiệm sản phẩm. 
 • Hệ thống máy quang phổ tử ngoại khả kiến (UV-VIS): đo, kiểm tra sự thay đổi về màu của sản phẩm; đo chỉ số chống nắng SPF in vitro của sản phẩm chống nắng. 
 • Hệ thống bình hút chân không: Kiểm tra độ kín của bao bì bảo quản mỹ phẩm. 
 • Các thiết bị phân tích, xử lý mẫu cơ bản khác: Máy đo pH, máy hiển vi, đo tỷ trọng, hệ thống tách chiết pha rắn…
Trung tâm có hệ thống phòng thí nghiệm mỹ phẩm
Trung tâm có hệ thống phòng thí nghiệm mỹ phẩm

Trung tâm luôn không ngừng nỗ lực, nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mỹ phẩm an toàn,hiệu quả và bắt kịp xu thế của thị trường. Cho ra những dòng sản phẩm chất lượng thắng lớn có tỉ lệ mua và quay vòng cao giúp các doanh nghiệp yên tâm phát triển thương hiệu và chuyên tâm kinh doanh mở rộng quy mô

4. Hệ thống quản lý chất lượng 

Hệ thống quản lý chất lượng trong sản xuất mỹ phẩm là quá trình quản lý toàn diện để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng và an toàn của khách hàng. Các hệ thống quản lý chất lượng trong sản xuất mỹ phẩm được thiết kế để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về thành phần, quy trình sản xuất, vận hành và bảo quản.

Hệ thống quản lý chất lượng
Hệ thống quản lý chất lượng

Các phương pháp quản lý chất lượng đảm bảo các yêu cầu:

 1. Đảm bảo chất lượng nguyên liệu: Đây là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Để sản xuất được sản phẩm chất lượng cao, cần sử dụng nguyên liệu tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 2. Kiểm soát quá trình sản xuất: Để đảm bảo sản phẩm được sản xuất đúng cách và đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, cần phải có quá trình kiểm soát chặt chẽ trên tất cả các giai đoạn trong quá trình sản xuất.
 3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, cần phải kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo rằng nó đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.
 4. Đào tạo nhân viên: Nhân viên là yếu tố quan trọng trong quá trình sản xuất mỹ phẩm. Cần đảm bảo rằng tất cả nhân viên được đào tạo đầy đủ về quy trình sản xuất và các tiêu chuẩn chất lượng.
 5. Cập nhật quy trình sản xuất: Cần thường xuyên cập nhật quy trình sản xuất để đảm bảo rằng quy trình này đáp ứng được các yêu cầu mới nhất về chất lượng và an toàn.

Hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại IFREE luôn được quan tâm và tối ưu nhằm mang lại sản phẩm có giá trị tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Việc lựa chọn đơn vị gia công có áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng tốt sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố cần thiết hàng đầu cho sự thành công của mọi doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. 

Quá trình sản xuất và hoàn thiện đều được nhân viên QC-QA giám sát và lấy mẫu kiểm tra, đánh giá ở các khâu trước khi có quyết định chấp thuận chuyển qua khâu tiếp theo và đưa đến khách hàng..Việc kiểm soát chất lượng trong các khâu sản xuất giúp phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn trong quá trình sản xuất, qua đó giúp xác định, tìm ra nguyên nhân và khắc phục những lỗi không phù hợp gây ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm. 

Toàn bộ thông tin, quá trình sản xuất đều được ghi chép lưu giữ hồ sơ. Hồ sơ này được sử dụng để truy xuất và xem xét đối với các khiếu nại hay vấn đề phát sinh có thể có sau khi xuất hàng. 

Kiểm tra, đánh giá định kỳ, hoạt động thanh tra nội bộ cũng được IFREE tiến hành thường xuyên. Quá trình thanh tra nội bộ được thực hiện bởi ban cGMP nhằm phát hiện và khắc phục các điểm chưa phù hợp trong quá trình sản xuất, giúp nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm. 

Hệ thống quản lý chất lượng áp dụng tại IFREE luôn được quan tâm và tối ưu nhằm mang lại sản phẩm có giá trị tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Việc lựa chọn đơn vị gia công có áp dụng quy trình kiểm soát chất lượng tốt sẽ giúp khách hàng yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Đây là yếu tố cần thiết hàng đầu cho sự thành công của mọi doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. 

 

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

 • Văn phòng: 173-175 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Hotline: 094.200.2020
 • Website: https://ifree.vn