Ngày nay, nhu cầu sử dụng nước hoa ngày càng lớn, là sản phẩm không thể thiếu đối của hầu hết mọi người. Được xem là vật bất ly thân cũng như là vũ khí bí mật của phái đẹp. Chính vì vậy mà thị trường đang rất sôi động với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ đó, dịch vụ chiết rót đóng gói nước hoa trọn gói giá rẻ được nhiều người quan tâm. Luôn tìm cách đầu tư tìm kiếm, cải thiện để hoàn thiện sản phẩm một cách chỉnh chu đẹp nhất có thể. Để đáp ứng nhu cầu thị trường và phục vụ mọi khách hàng máy chiết rót đóng nắp nước hoa tự động được ra đời. Để giúp ích cho công cuộc sản xuất thêm dễ dàng, tiện lợi và tăng năng suất đáng kể. 

Bạn đang cần tìm cho mình một đơn vị đóng gói sang chiết đóng gói nước hoa ? Bạn cần tư vấn những mẫu mã chai lo, bao bì cho những sản phẩm trở nên sang trọng, đẹp mắt? Hoặc bạn đang cần tìm đơn vị và cung cấp mẫu chai, lọ, hộp nước hoa, mỹ phẩm và đóng gói sang chiết thành phẩm với giá tốt nhất? Bạn băn khoăn không ở đâu cung cấp các dịch vụ này để làm nổi bật và tăng giá trị sản phẩm?

Nếu như bạn đang kinh doanh nước hoa, hay hoạt động trong lĩnh vực sản xuất nước hoa và mỹ phẩm nói chung nhưng lại đang gặp khó khăn trong vấn đề sang chiết, đóng gói thì hãy để IFREE giải quyết vấn đề này giúp bạn nhé!

>>> Dịch vụ đóng gói, sang chiết mỹ phẩm chuẩn cGMP duy nhất tại iFree

Các dạng chiết rót đóng gói nước hoa, mỹ phẩm tại IFREE

Hiện nay tại nhà máy sản xuất IFREE đang có một số các dạng đóng gói – san chiết mỹ phẩm tiêu biểu như:

  • Sang chiết nước hoa – đóng gói dạng hũ, chai, lọ
  • Sang chiết nước hoa – đóng gói dạng tuýp
  • Sang chiết nước hoa – đóng gói dạng gói

Dịch vụ sang chiết – đóng gói nước hoa giá rẻ tại IFREE

Để có thể tạo được ấn tượng tốt với khách hàng thì bên cạnh việc chất lượng sản phẩm tốt, phù hợp với người tiêu dùng thì mẫu mã bao bì đẹp chỉnh chu cũng là một cách gây ấn tượng thu hút lượt mua của khách hàng

Mẫu mã bao bì sản phẩm sẽ tạo ra cho khách hàng sự hứng thú và tò mò ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu như bạn đang kinh doanh nước hoa hay mỹ phẩm nhưng lại hạn chế về công nghệ và nhân lực thì hãy đến với IFREE. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dây chuyền chiết rót đóng chai nước hoa, dầu gội, mỹ phẩm,.. Dây chuyền tự động tích hợp máy chiết rót, vặn nắp chai và máy dán nhãn nhanh chóng, chính xác, hoàn chỉnh nhất.

  sang chiết đón gói nước hoa giá rẻ

>> XEM NGAY VIDEO: Quy trình sang chiết – đóng gói nước hoa tại IFREE

Khi tiến hành đóng gói thành phẩm thì IFREE sẽ dựa trên yêu cầu của mỗi khách hàng về trọng lượng, dạng bao bì đóng gói,…để lựa chọn phương pháp để tiến hành sang chiết đóng gói hợp lý nhất.

Bao bì sau khi đã được vệ sinh đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng của nước hoa sẽ được chuyển đến phòng chiết rót máy tự động. Trong phòng này bao gồm có các thiết bị chiết rót được bố trí khoa học chuẩn cGMP, công xuất lên đến 10.000 sản phẩm một ngày. Đáp ứng kịp thời giao hàng đúng tiến độ.

Trong quá trình chiết rót sẽ luôn được QC kiểm tra và theo dõi nhằm đảm bảo đảm bảo trọng lượng, quy cách đóng gói sản phẩm đúng yêu cầu.

Tiếp đó sau khi sản phẩm đã được đóng gói theo đúng yêu cầu về số lượng, mẫu mã thì sẽ được chuyển qua giai đoạn đóng nắp và dán tem, in date,..

Cuối cùng sản phẩm hoàn thiện sẽ được cho vào hộp và tiến hành dán tem cho từng hộp rồi được chuyển qua khâu đóng gói, niêm phong trước khi chuyển cho từng khách hàng.

nhà máy sang chiết đóng gói nước hoa

Những yêu cầu đơn vị đủ điều kiện được phép chiết rót đóng gói nước hoa

Quá trình sang chiết đóng gói nước hoa cần được đảm bảo một số những yêu cầu theo quy định tại Điều 7 Nghị định 113/2017/NĐ-CP hướng dẫn Luật hóa chất có hiệu lực thi hành từ ngày 25/11/2017 như sau:

  • Điều kiện thực hiện việc chiết rót nước hoa, đóng gói nước hoa phải được thực hiện tại địa điểm đảm bảo các điều kiện về phòng chống cháy nổ, bảo vệ môi trường, an toàn và vệ sinh lao động theo quy định của pháp luật .
  • Thiết bị sang chiết, đóng gói hóa chất phải đạt yêu cầu chung về an toàn theo tiêu chuẩn, theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia hiện hành. Máy móc thiết bị, vật tư có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn và thiết bị đo lường thử nghiệm phải được kiểm định, hiệu chuẩn, hiệu chỉnh, bảo dưỡng theo quy định hiện hành về kiểm định máy móc, thiết bị.
  •  Người lao động trực tiếp san chiết, đóng gói phải được huấn luyện về an toàn hóa chất.

Dịch vụ chiết rót đóng gói nước hoa, mỹ phẩm tại IFREE

1. Thiết bị máy móc hiện đại, chiết rót đóng gói tự động

 IFREE luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với việc đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất đảo bảo chất lượng sản phẩm an toàn, hiệu quả nhất. Luôn đầu tư máy móc hiện đại sử dụng chất liệu inox không rỉ cao cấp. Đảm bảo độ bền cao, chống ăn mòn, chống va đập, bên cạnh đó không tác dụng hay ảnh hưởng gây biến đổi chất lượng nước hoa nói riêng và mỹ phẩm nói chung. Đảm bảo tiêu chuẩn đóng chiết chất lượng.

Nhà máy, quy trình sản xuất được xây và vận hành theo tiêu chuẩn cGMP, tuân thủ đúng các yêu cầu và quy định trong gia công đóng gói nước hoa,mỹ phẩm.

máy chiết rót nước hoa

2. Đội ngũ nhân viên lành nghề, tỉ mỉ

Đi đôi với dây chuyền chiết rót đóng gói đạt chuẩn cGMP, IFREE còn sở hữu đội ngũ nhân viên luôn đầu tư đào tạo nâng cao tay nghề thường xuyên. Bởi lẽ bên cạnh yếu tố ng nghệ thì con người chính là yếu tố quan trọng nhất trong bất kì một việc gì. Nhân viên tại IFREE luôn rất tỉ mỉ, chuyên nghiệp giup

công ty gia công mỹ phẩm

 

3. Dịch vụ chiết rót đóng gói nước hoa hỗ trợ trọn gói từ A – Z

Đến với IFREE bạn sẽ luôn được hỗ trợ và tư vấn bởi các nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình về hỗ trợ các thủ tục pháp lý, kiểm định chất lượng sản phẩm và phiếu công bố lưu hành mỹ phẩm.

Lợi ích khi gia công chiết rót đóng gói nước hoa tại IFREE

Đối với mỗi đơn hàng dù là ít hay nhiều thì IFREE đều sẽ hoàn thiện một cách chỉn chu, hoàn hảo nhất trước khi mang đến cho khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được cam kết chất lượng cùng mẫu mã hoàn hảo nhất từ đội ngũ giám đốc, nhân viên. Mang lại sự yên tâm cho những bạn lần đầu khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm. Bên cạnh đó, IFREE sẽ hỗ trợ giấy chứng nhận của Pasteur và giấy phép công bố mỹ phẩm của bộ Y Tế cho bạn an tâm hơn trên chặng đường phát triển hiện tại và sau này.

đóng gói bao bì nước hoa mỹ phẩm

Trên đây là một vài những thông tin về dịch vụ chiết rót nước hoa và đóng gói nước hoa tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm chuẩn cGMP tại IFREE. Nếu như còn điều gì thắc mắc cần được giải quyết thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số. Hotline: 0942002020 để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ cũng như những sản phẩm và chính sách gia công tại IFREE nhé!