Chiết xuất cỏ chổi Orobanche Rapum

Giữ ẩm và hydrat hóa giúp điều trị da khô, chống lão hóa, tăng cường sức mạnh của hàng rào da, bảo vệ vi sinh vật và tẩy da chết tự nhiên.

Tính chất vật lý:

Chất lỏng vàng cam sẫm, trong suốt.

Công dụng:

Chống lão hóa, dưỡng ẩm phục hồi da, tẩy tế bào chết

Xuất xứ:

Thụy sĩ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Máy gia tốc đổi mới da toàn diện – Chế tác từ công nghệ xanh

Mô tả

Orobanche rapum là một loài cây không chứa chất diệp lục độc nhất, sống bằng cách tổng hợp với cây “golden butterfly”.

– Cây Orobanche chứa nhiều nhựa với dáng lá như những chiếc vảy và hoa rất nhạt màu. Chúng có nguồn gốc từ “”Massif Central” – vùng cao nguyên giữa miền nam nước Pháp, mọc ở vùng cao (1000m) và xuất hiện ở khắp mọi nơi.

Orobanche rapum là một chiết xuất giàu dưỡng chất

– Sự phân đoạn và phân tích NMR cho phép xác định được 2 hợp chất chính trong chiết xuất Orobanche rapum (thu được từ toàn bộ cây):

– Hai polyphenol sugar ester đặc biệt được biết đến với hoạt tính chống oxy hóa và tính chất sinh học rất cao.

Công dụng

Kích hoạt tổng thể chu kỳ đổi mới da tự nhiên bằng cách thực hiện 6 hoạt động cùng một lúc:

  1. Bảo vệ và kích hoạt tế bào gốc da.
  2. Kích hoạt sự trao đổi chất của tế bào.
  3. Kích thích sự phân hóa chức năng tế bào.
  4. Tăng cường sản sinh các thành phần trong hàng rào bảo vệ da.
  5. Kích hoạt khả năng tẩy tế bào chết tự nhiên
  6. Bảo vệ hoạt động của hệ vi sinh da

Ứng dụng

Kem cho da khô.

– Chống lão hóa cho da mặt và cơ thể.

– Kem ban đêm, kem ban ngày.

– Body lotion cho da khô và dày.

– Kem bảo vệ vi sinh vật trên da.

– Sản phẩm tái tạo body dạng phun.

– Lotion dưỡng ẩm.

– Sản phẩm điều trị da liễu.

– Serum đổi mới da.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Propanediol, Orobanche Rapum Extract.

Nguồn gốc: Chiết xuất từ thực vật cấp cao.

Bảo quản: Không chất bảo quản.

Ngoại quan: Chất lỏng vàng cam sẫm, trong suốt.

Hòa tan: Tan trong nước.

Quy trình: Có thể được thêm vào cuối quá trình sản xuất dưới sự khuấy động nhẹ nhàng. Có thể được thêm vào pha nước. Sản xuất ở nhiệt độ dưới 80°C và pH từ 4-8.

Chứng nhận: ECOCERT, COSMOS.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu dưỡng ẩm, chống lão hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật