Chiết xuất

Hiển thị 1–12 của 21 kết quả

Chiết xuất 7 loại thảo dược Alpes
 
Là chiết xuất thu được từ quá trình tổng hợp 7 loại thảo mộc có tác dụng ức chế tyrosinase giúp tái tạo, làm trắng da hiệu quả. 7 loại thảo dược gồm chiết xuất cây Cẩm Quỳ, lá Bạc Hà Âu, hoa Anh Thảo, Hoa hồng cánh choàng, Mã đề tím, Tía Tô Đất và Cúc Vạn Diệp.
Nếu bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm đạt chuẩn chất lượng nhưng với giá cả hợp lí thì hãy đến với iFree.
iFree là nơi cung cấp cho bạn nguyên liệu để làm mỹ phẩm như bộtchất nền,…
Chiết xuất bí ngô
 
Là hoạt chất giúp chăm sóc da một cách dịu nhẹ, giúp giảm được tình trạng kích ứng da và các trường hợp da nhạy cảm
 
Chiết xuất cà chua
 
Chiết xuất cà chua được lấy từ quả cà chua rất giàu vitamin A, C và các dưỡng chất dinh có lợi cho da giúp kháng khuẩn, kháng nấm và chống viêm, hạn chế quá trình oxy hóa ngăn ngừa lão hoá 
 
Chiết xuất cây hồi sinh
 
Đây là loại chiết xuất đặc biệt có tại iFree, loại chiết xuất này thu được từ  một loại hoá hồng của Jericho. Với khả năng dưỡng ẩm, làm dịu, đồng thời giúp bảo vệ da, tăng sinh tế bào để hỗ trợ chữa lành vết thương hiệu quả.
 
Chiết xuất cỏ chổi Orobanche Rapum
 
Là một loài cây không chứa chất diệp lục với đặc tính chống oxy hóa cao giúp bảo vệ và kích hoạt tế bào gốc da, đẩy mạnh quá trình trao đổi chất của tế bào, đồng thời tăng cường sản sinh các thành phần trong hàng rào bảo vệ da.
 
Chiết xuất củ cải đường
 
Giúp dưỡng ẩm, phục hồi da hiệu quả. Sản phẩm với tính chất dịu nhẹ nhưng có tác dụng tăng cường các mối nối tế bào, giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.
 
Chiết xuất dâu tây
 
Chiết xuất dâu tây chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp dưỡng trắng, dưỡng ẩm, giảm dầu thừa, hạn chế mụn, giúp nuôi dưỡng và tái tạo da, chống lão hoá hiệu quả.
 
Chiết xuất hoa hồng đá
 
Giúp ức chế kích thích melanocytes, ức chế hình thành melanin giúp trắng da và phục hồi da hiệu quả. được dùng nhiều làm đẹp như một phương thuốc “cải lão hoàn đồng” và nuôi dưỡng làn da trắng mịn
 
Chiết xuất lộc đề
 
Chiết xuất từ một loại cây bụi thường xanh dưới dạng Salicylic acid hoàn toàn tự nhiên hoàn toàn có lợi cho da. Giúp làm sạch, chống viêm, chống lão hoá hiệu quả.