Chiết xuất lô hội

Chống mất nước, nuôi dưỡng làm mềm da. Chống viêm, kháng khuẩn. Bảo vệ chống lại tổn thương gây ra bởi tia UV

Tính chất vật lý:

Chất lỏng không màu đến vàng nhạt.

Công dụng:

Dưỡng ẩm phục hồi da

Xuất xứ:

Mỹ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Chiết xuất lô hội – Làm diệu, kháng viêm

Chiết xuất lô hội được ép từ lá lô hội nguyên chất. Đây là hợp chất chống mất nước, nuôi dưỡng làm mềm da. Chống viêm, kháng khuẩn bảo vệ chống lại tổn thương gây ra bởi tia UV.

Chiết xuất lô hội là gì?

Chiết xuất lô hội (nha đam): bao gồm gel và mủ, chứa hơn 200 chất hóa học. Lá lô hội thô bao gồm khoảng 98,5% là nước, phần nguyên liệu rắn còn lại chứa một loạt các hợp chất bao gồm các chất dinh dưỡng (ví dụ: Carbohydrate, Acid amin, Vitamin và Khoáng chất) và không chất dinh dưỡng (ví dụ: Acid hữu cơ, Lignin, hợp chất Phenolic , Anthraquinones và Phytosterol). .

Thành phần hóa học và hiệu lực của các thành phần khác nhau bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, chẳng hạn như loài/ phân loài, khí hậu, đất đai và thủy lợi, phương pháp canh tác, thu hoạch, chế biến chiết xuất và điều kiện bảo quản.

Cấu trúc

cấu trúc hóa học của lô hội

Mủ lô hội chứa bốn thành phần C-glycosyl chính: Aloin A, Aloin B, Aloesin và Aloeresin A.

Cơ chế hoạt động

Cấu trúc hóa học của lô hội cho phép nó thâm nhập vào lớp sâu hơn của da (lớp hạ bì), đảm bảo sự hấp thụ các vitamin và acid thiết yếu. Nó cũng kích thích các nguyên bào sợi sản xuất nhiều collagen hơn.

Công dụng

Dưỡng ẩm mạnh mẽ: Chiết xuất lô hội có khả năng dưỡng ẩm vô cùng tốt, hiệu quả trong việc điều trị các vùng da khô, bong tróc, da thiếu ẩm, thúc đẩy hàng rào bảo vệ làm da ngày một khỏe mạnh.

– Làm mát: Nó đã được chứng minh lâm sàng là có hiệu quả trong việc chữa lành vết bỏng, vết thương và vết sẹo.

– Thúc đẩy tổng hợp collagen & elastin: Trong chiết xuất lô hội có thành phần Glucomannan – polysaccharide giàu mannose và gibberellin – hormone tăng trưởng có khả năng kết dính các yếu tố tăng trưởng trên nguyên bào sợi (tế bào fibroblast) và phát triển thành sợi collagen, tăng cường lượng collagen & elastin bên trong làm da đầy đặn, săn chắc và đàn hồi.

chiết xuất lô hội

– Bảo vệ chống lại tổn thương do tia cực tím: Khi thoa lên 1 vùng da cố định, hợp chất Aloin trong lô hội ngăn chặn đến 30% tia UV và bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

– Chiết xuất lô hội có thể giúp làm dịu da và hoạt động như một chất chống viêm: Ức chế đường đi của Cyclooxygenase và giảm sản xuất Prostaglandin (E2) từ Arachidonic acid giúp giảm ngay triệu chứng sưng viêm hiệu quả.

– Hạn chế biểu hiện mẫn cảm: Loại bỏ các gốc tự do hydroxyl, ngăn chặn sự ức chế superoxide dismutase và glutathione peroxidase (chất chống oxy hóa trong da), giảm khả năng sản xuất và giải phóng các interleukin-10 (IL-10) (một cytokine đa tác động) giúp ức chế phản ứng miễn dịch.

– Chống viêm: Ức chế đường đi của cyclooxygenase và giảm sản xuất prostaglandin (E2) từ arachidonic acid giúp giảm ngay triệu chứng sưng viêm hiệu quả.

Ứng dụng chiết xuất lô hội trong dược mỹ phẩm

Một lý do tại sao người Ai Cập cổ đại gọi lô hội là ‘thực vật của sự bất tử’ là sự hiện diện của nhiều loại vitamin trong nó như A, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, E, cũng như Choline và Acid folic. Những chất dinh dưỡng này thúc đẩy sức khỏe của da và bảo vệ da khỏi các gốc tự do và lão hóa sớm.

ứng dụng chiết xuất lô hội

Cơ thể con người sử dụng 22 loại acid amin để sản xuất hơn 50.000 loại protein để duy trì sức khỏe. Chỉ có 14 loại acid này có thể được sản xuất tự nhiên. Tám chất còn lại – isoleucine, tryptophan, leucine, phenylalanine, lysine, methionine, threonine và valine – có thể được tìm thấy trong chiết xuất lô hội. 

Loại cây này cũng chứa 12 acid amin không thiết yếu như Glutamine, Glycine, Alanin, Cysteine, Arginine, Proline và Acid Glutamic giúp tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và ngăn ngừa khô.

Nó đã được sử dụng rộng rãi trong nhiều nền văn minh cổ đại bao gồm Ấn Độ, Trung Quốc, Ai Cập và nhiều nước khác để điều trị và chữa lành vết bỏng, vết thương, tê cóng, bệnh vẩy nến, viêm và vết loét lạnh. Nó cũng được sử dụng tại chỗ như một chất khử trùng và một loại kem dưỡng ẩm. Ngày nay, với xu hướng làm đẹp và dưỡng da không ngừng phát triển, chiết xuất lô hội được sử dụng để tạo các sản phẩm như:

Sản phẩm chống nắng và dưỡng sau khi tiếp xúc với ánh nắng.

– Lotion / gel chăm sóc da tay và cơ thể.

– Sản phẩm làm sạch da.

– Dưỡng ẩm da.

Các loại sản phẩm chứa chiết xuất lô hội bạn cần biết

Hiệu quả mà hợp chất mang lại

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Seoul đã nghiên cứu hiệu quả của nó trong việc giảm nếp nhăn, bằng cách cho những người tham gia dùng gel lô hội với liều lượng thấp, sử dụng hàng ngày. 

Họ đã quan sát những thay đổi đáng kể trên các nếp nhăn trên khuôn mặt của phụ nữ trên 45 tuổi và kết luận rằng “sự gia tăng sản xuất collagen giúp cải thiện độ đàn hồi của da và giảm độ sâu của nếp nhăn”.

>>> Kem dưỡng trắng chống nắng (SPF 50) – Bảo vệ và dưỡng da trắng sáng

kem dưỡng trắng chống nắng

Làm mờ đốm sắc tố, nuôi dưỡng làn da trắng đều mịn màng, kết hợp chống nắng nhẹ giúp bảo vệ da khỏi tác hại từ ánh nắng mặt trời

>>> Sữa rửa mặt không bọt dành cho da nhạy cảm – Làm sạch diệu nhẹ không khô da

 
sữa rửa mặt khô

 Sản phẩm tẩy rửa dịu nhẹ, có khả năng cuốn trôi bụi bẩn và nhờn thừa hiệu quả mà không xảy ra hiện tượng bong tróc, kích ứng. Kết cấu dạng gel không bọt, hoàn toàn không chứa sulfate, paraben, formaldehyde hay các chất dễ gây kích ứng an toàn cho làn da mỏng manh nhạy cảm, dễ bị tổn thương.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dưỡng ẩm phục hồi da, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN MẪU THỬ MIỄN PHÍ

Thông số kỹ thuật

– Tên INCI: Aloe Barbadensis Leaf Juice.

– Ngoại quan: Chất lỏng không màu đến vàng nhạt.

– Mùi: Rau củ nhẹ.

– Màu Garder: Tối đa 1.

– pH: 3,5 – 4,5.

 Nồng độ sử dụng: đề xuất sử dụng 15-100% cho các ứng dụng mỹ phẩm và đồ uống.

– Đạt chứng nhận:

International Aloe Science Council (IASC). (Hội đồng khoa học Aloe Quốc Tế).

Generally Recognized as Safe (GRAS) Self-Affirmed (Chứng nhận an toàn tuyệt đối)

Star K Kosher (Chứng nhận Star K Kosher của tổ chức Do Thái).

Halal. (Chứng nhận Halal).

 Xuất xứ: Mỹ.

Call Now Button