Chiết xuất tảo nâu Padina Pavonica – Jojoba

Phục hồi độ đàn hồi và độ ẩm của da, làm da săn chắc và trẻ hóa. Kích thích tổng hợp tự nhiên Glycosaminoglycans (GAGs) và collagen giúp cải thiện da.

Tính chất vật lý:

Dung dịch.

Công dụng:

Chống lão hóa, dưỡng ẩm phục hồi da

Xuất xứ:

Pháp

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

100% chiết xuất tinh khiết tự nhiên từ Padina pavonica, một loại tảo nâu đến từ Địa Trung Hải trong Jojoba.

Công dụng

Phục hồi độ đàn hồi và độ ẩm của da, làm da săn chắc và trẻ hóa.

– Kích thích tổng hợp tự nhiên Glycosaminoglycans (GAGs) và Collagen.

– Chế độ hoạt động thông minh bởi giao lưu thông tin tế bào.

Ứng dụng

Các sản phẩm chăm sóc da trưởng thành: Kem săn chắc da, kem tái sinh, sản phẩm dưỡng mắt, sản phẩm chống nhăn và trẻ hóa.

– Sản phẩm chăm sóc da dưỡng ẩm.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Padina Pavonica Thallus Extract.

Xuất xứ: Pháp.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu dưỡng ẩm, chống lão hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button