Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

Ngày nay, các loại hạt được ứng dụng phổ biến trong mỹ phẩm với nhiều công dụng vượt trội, chiếm được tình cảm của phái đẹp.

Các loại hạt là một trong các nguyên liệu hóa mỹ phẩm không chỉ tạo thêm giá trị cho sản phẩm mà còn tăng cường thúc đẩy sự hiệu quả của sản phẩm lên làn da.

Ngoài hạt ra thì chất tạo gel đặcchất nhũ hóa là một trong những thành phần không thể thiếu trong mỹ phẩm. Chúng có thể làm tăng độ nhớt, tạo độ đặc mà hoàn toàn không làm thay đổi tính chất đặc trưng vốn có của thực phẩm hay mỹ phẩm đó.

Với công nghệ kỹ thuật phát triển, các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực mỹ phẩm đã cho ra đời nhiều loại hạt có nhiều kích thước khác nhau, thân thiện với môi trường từ các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên vô cùng lành tính, không ô gây nhiễm môi trường, có khả năng tự phân hủy sinh học, không làm trầy xướt làn da mỏng manh,…

Các loại hạt từ gia công mỹ phẩm iFree đều có nguồn gốc xuất xứ từ các nhà cung cấp có uy tín tại Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, với vỏ hạt được cấu thành từ các dạng Agar lành tính, an toàn cho làn da và môi trường.