Hạt cây trúc

Dưỡng ẩm, làm mềm mịn da, nuôi dưỡng biểu bì sáng đều từ bên trong.

Tính chất vật lý:

Hạt màu xanh lá nhạt, không mùi.

Công dụng:

Dưỡng ẩm phục hồi da

Xuất xứ:

Thụy Sĩ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả hạt cây trúc

Hạt cây trúc là tổng hợp của các chất Cellulose, Xylitol, Polygonum Fagopyrum Flower, Hydrogenated Castor Oil, Simmondsia Chinensis Seed Extract, Iron Oxides,

Chromium Hydroxide Green, Algin,…

Công dụng hạt cây trúc

Dưỡng ẩm giúp tái tạo vùng da xỉn màu, làm trắng đều da từ bên trong.

– Hạt cây trúc giúp tạo vẻ ngoài bắt mắt của sản phẩm.

Ứng dụng hạt cây trúc

Được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm như gel, dầu gội, xà phòng lỏng, chất chống đổ mồ hôi, chất khử mùi, sữa rửa mặt, kem và lotion, dầu xả).

Thông tin kỹ thuật hạt cây trúc

Tên INCI: Cellulose, Xylitol, Polygonum Fagopyrum (Buckwheat) Flower, Hydrogenated Castor Oil, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Extract, CI 77492, CI 77289, Algin.

Ngoại quan: hạt hình cầu màu xanh nhạt.

Mùi: không mùi.

Giá trị pH (ở 20°C): 4,0 – 8,5 trong dung dịch nước 250 g / l.

Chứng nhận: ECOCERT.

Hai kích thước đường kính tiêu chuẩn: thông thường (500-900 micron) và lớn (1000-1500 micron).

Độ hòa tan: hầu như không hòa tan trong nước, dầu và tất cả các mỹ phẩm thông thường khác.

Độ an toàn: cực kỳ an toàn và không độc hại.

Ổn định trong phạm vi pH rộng: 3,0 đến 10,0.

Liều lượng khuyên dùng: 0,5 – 2 % trong công thức cuối cùng.

Bảo quản: ở nhiệt độ từ 5°C – 25°C.

Hạn sử dụng: 2 năm.

Xuất xứ: Thụy Sĩ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm các loại hạt, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật