Menthol

Chất làm biến tính, chất tạo hương liệu, thành phần hương thơm và tạo cảm giác mát mẻ.

 

Đặc tính vật lý:

Tinh thể không màu.

Công dụng:

Làm mát

Xuất xứ:

Mỹ

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

– Menthol có nguồn gốc từ bạc hà và được sử dụng như một chất làm biến tính, chất tạo hương liệu và thành phần hương thơm.

Ứng dụng

Hoạt chất này vô cùng lý tưởng cho một loạt các sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm như sữa rửa mặt, toner, xịt khoáng, sản phẩm vệ sinh răng miệng, kem trị liệu, dầu gội, dầu xả,… vì hương vị bạc hà tươi mát mẻ của nó.

Thông tin kỹ thuật

Ngoại quan: tinh thể không màu.

Mùi: bạc hà, hòa tan trong nước.

Xuất xứ: Mỹ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, nguyên liệu làm mát da, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật