5/5 - (1 bình chọn)

Quy trình kiểm tra chất lượng mặt nạ Melting Mask là một ng đoạn bắt buộc trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại IFREE. Bài viết này cung cấp thông tin và lý do cần phải kiểm tra chất lượng sản phẩm cụ thể là cho dòng Meltng mask – mặt nạ thạch sinh học đang nổi đình đám hiện nay nhé.

>>> Xem thêm: Mặt nạ Melting Mask (Hydrogel / Hydrojel Mask) – Mặt nạ tan chảy

 

quy trình kiểm tra chất lượng mặt nạ melting mask

Vai trò việc kiểm tra chất lượng mặt nạ melting mask

Là một hình thức kiểm soát chất lượng của mặt nạ về thành phần, vi sinh, số lượng, bao gói, trong quy trình sản xuất để đảm bảo chất lượng sản phẩm với mục đích bảo vệ về quyền lợi, sức khỏe của người sử dụng và uy tín doanh nghiệp.

Công dụng melting mask

>>> Xem thêm: Quy trình sản xuất mặt nạ Meling Mask đầu tiên tại Việt Nam

Lý do cần kiểm tra chất lượng mặt nạ melting mask

  • Đánh giá chất lượng mặt nạ, nâng cao uy tín về thương hiệu, tạo dựng nhanh chóng niềm tin cho người sử dụng sản phẩm.
  • Kiểm tra thành phần, hóa chất có trong Melting Mask qua đó xác định tính an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.
  • Phát hiện nhanh chóng những sai sót trong quy trình sản xuất Melting Mask nhờ đó khắc phục những nhược điểm, hiệu chỉnh kịp thời chất lượng sản phẩm để mỹ phẩm được sản xuất đạt tiêu chuẩn hơn.
  • Để công bố chất lượng của mặt nạ Melting Mask và sản phẩm đó có thể được lưu thông ra ngoài thị trường theo luật pháp.

Kiểm tra định lượng mặt nạ melting mask

Sử dụng máy kiểm tra trọng lượng sản phẩm độ chính xác cao là thiết bị giúp cho nhà sản xuất kiểm tra đúng trọng lượng chuẩn cho từng sản phẩm. Từ đó loại bỏ các sản phẩm không đạt, lỗi, thiếu trọng lượng đảm bảo độ tin cậy, sự nghiêm ngặt của thị trường và Quý khách hàng

kiểm tra khối lượng mặt nạ melting mask

Kiểm tra vi sinh mặt nạ melting mask

Nhiễm vi sinh vật trong quá trình sản xuất có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng mặt nạ Melting Mask, gây hỏng và có thể gây ngộ độc cho người tiêu dùng.

Vì vậy, kiểm soát vi sinh vật là một yêu cầu tất yếu không chỉ đối với sản phẩm mà còn đối với quá trình sản xuất; quá trình lây nhiễm khi tiếp xúc các bề mặt máy móc thiết bị…

Kiểm soát được vi sinh vật từ nguyên liệu đầu vào, trong quá trình sản xuất và mặt nạ đầu ra có thể giúp cho doanh nghiệp giảm rủi ro hỏng sản phẩm do nhiễm vi sinh vật. Giúp tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm…

Đối với các sản phẩm mỹ phẩm có quy định rõ ràng về giới hạn vi sinh vật theo Phụ lục 06-MP của Thông tư 06/2011/TT-BYT.

Giải pháp kiểm nghiệm vi sinh cho mỹ phẩm được thực hiện trên đĩa Compact Dry là một giải pháp tuyệt vời để kiểm soát tốt chất lượng của Melting Mask, cũng như kiểm soát an toàn cho người tiêu dùng.

kiểm tra vi sinh chất lượng mặt nạ melting mask

Kiểm tra số lượng và chất lượng bao bì mặt nạ

Việc kiểm tra chất lượng cuối cùng của sản phẩm được đóng gói đảm bảo với khách hàng rằng tất cả tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm đều được đáp ứng. Cân đo khối lượng, đếm thành phần, xác định sản phẩm thiếu hoặc bị hỏng, theo dõi mức độ chiết rót, kiểm tra niêm phong và bao bì bị hư hỏng,…

kiểm tra chất lượng mặt nạ melting mask

Trên đây Quy trình kiểm tra chất lượng mặt nạ Melting Mask giúp những ai yêu thích dòng mặt nạ tan chảy – mặt nạ thạch sinh học dương căng bóng sau 1 lần đắp này. Đặc biệt, giúp các boss kinh doanh hiểu hơn về quá trình kiểm nghiệm tại IFREE

IFREE – Cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng”.

Top 5 công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam.

Đạt chứng nhận cGMP, ISO, FDA, Vegan… đủ tiêu chuẩn xuất mỹ phẩm đi Hàn, Nhật, EU, Mỹ.

Webiste: https://ifree.vn/

Hotline: 094 200 20 20

Email: contact@ifree.vn

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!