Nguyễn Phúc Hạnh – Tác giả tại Ifree

[wpseo_breadcrumb]

Tôi là Nguyễn Phúc Hạnh, tác giả tại Công Ty TNHH Ifree Việt Nam.

Nguyễn Phúc Hạnh - tác giả tại Ifree.vn
Nguyễn Phúc Hạnh – tác giả tại Ifree.vn

Về Nguyễn Phúc Hạnh

Tốt nghiệp Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Hạnh có một mong muốn được hỗ trợ gia công, sản xuất mỹ phẩm cho các doanh nghiệp, vì vậy Hạnh đã mở nhà máy Ifree Beauty.

Hành trình đến với iFree

Hạnh có duyên với mỹ phẩm một cách không giống bình thường. Trước đây Hạnh hoàn toàn không dùng mỹ phẩm hay skin care gì cả, toàn tiếp xúc với mỹ phẩm … trong phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty.
Hạnh dùng rất nhiều mỹ phẩm, nhưng toàn là mẫu prototype (mẫu thành phẩm ứng dụng nguyên liệu cho các bạn RD dùng thử chứ không lưu hành bên ngoài)
Mình không dùng nhiều mỹ phẩm mua ngoài nên nếu hỏi Hạnh có biết sản phẩm A của thương hiệu B hay không thì khả năng cao là không biết. Đọc thành phần để đánh giá sơ bộ thì được hihi.
Vậy nên, bài viết của mình sẽ thiên về rì viu nguyên liệu, quan điểm chọn nguyên liệu để làm mỹ phẩm nhiều hơn. Sẽ phù hợp với bạn muốn tìm hiểu cơ chế hoạt động của hoạt chất hay muốn làm mỹ phẩm handmade cơ bản.

Công ty mình là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm, ở các bài sau khi viết về cách chọn nguyên liệu mình sẽ chỉ ra các thủ thuật một số công ty mỹ phẩm sử dụng để quảng cáo sản phẩm song song Các quan điểm của người dùng khiến họ chọn sai sản phẩm!

Liên hệ với tôi qua các mạng xã hội sau:

https://www.facebook.com/HanhNguyenRinka

https://plus.google.com/u/2/112909080917660391460

https://www.youtube.com/channel/UC40rEvfJpqS2dkgVjkbWZjw

https://www.pinterest.com/nguyenphuchanh/

https://en.gravatar.com/nguyenphuchanh

Call Now Button