IFREE là đơn vị chuyên gia công các loại mỹ phẩm và tư vấn các vấn đề liên quan để sản xuất mỹ phẩm. Những bài viết được đăng tải và chia sẻ trên website IFREE với nhiều thông tin hữu ích đã thu hút nhiều lượt đọc. Để làm được điều này không thể bỏ qua sự cống hiến của chị Nguyễn Phúc Hạnh – hiện là Giám đốc điều hành, Nghiên cứu phát triển dự án tại Công ty TNHH IFREE Beauty.

1. Về tác giả Nguyễn Phúc Hạnh – CEO IFREE

author Nguyễn Phúc Hạnh

2. Tiểu sử

  • Tốt nghiệp trường Đại học kinh tế TPHCM vào năm 2009 với chuyên ngành kế toán. 
  • 2 năm làm cho công ty Hàn Quốc về lĩnh vực mỹ phẩm.
  • 6 năm tự thành lập công ty riêng với chức vụ giám đốc điều hành, nghiên cứu phát triển dự án

Hành trình đến với IFREE

Chị Nguyễn Phúc Hạnh sáng lập ra website ifree.vn với mong muốn tạo ra cổng thông tin online về gia công mỹ phẩm, cũng như chia sẻ những kiến thức chuyên môn về thành phần các loại mỹ phẩm. Do đó, chị Hạnh nắm rõ các sản phẩm và dịch vụ mà website cung cấp. Quý độc giả có thể an tâm và tin tưởng tham khảo các nội dung được đăng tải trên website.

Chị Nguyễn Phúc Hạnh cũng đồng thời là người thành lập thương hiệu IFREE Việt Nam kiêm chức vụ CEO của công ty. Ngay từ khi bắt đầu, chị Hạnh đã hướng đường đi chiến lược cũng như tầm nhìn và sứ mệnh một cách rõ ràng. Đó là không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức chuyên sâu về mỹ phẩm, chuẩn hóa quy trình gia công sản xuất, cải thiện quy mô nhà máy để mang lại những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. 

Với tấm bằng cử nhân chuyên ngành kế toán của Đại học kinh tế TP.HCM, chị Hạnh tự tin có thể tính toán thành phần mỹ phẩm hợp lý, tối ưu chi phí sản xuất và vận hành. Không những thế, chị Hạnh đã từng công tác 2 năm tại công ty Hàn Quốc trong lĩnh vực này nên có thể học hỏi và ứng dụng vào công việc kinh doanh sau này. 

Hơn 6 năm thành lập công ty IFREE, chị Nguyễn Phúc Hạnh đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật như 3 lần mở rộng và nâng cấp quy mô nhà máy; gia công cho hơn 100 thương hiệu mỹ phẩm trong nước; sở hữu 3 dự án phát triển sản phẩm mới độc quyền đầu tiên tại Việt Nam. 

Có thể nói, chị Nguyễn Phúc Hạnh là đầu tàu đưa công ty IFREE Beauty ngày một trở nên lớn mạnh và đến gần với khách hàng hơn.  

3. Sứ mệnh 

Được thành lập với sứ mệnh thay đổi định kiến về mỹ phẩm Việt Nam, chị Hạnh và tập thể IFREE luôn tập trung nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ và gia tăng liên tục nguồn vốn đầu tư để chế tạo và đưa vào hoạt động các dây chuyền sản xuất mới. Và qua đó, IFREE đã và đang tạo ra hàng triệu sản phẩm mỹ phẩm “Made in Vietnam” với chất lượng và giá thành hoàn toàn cạnh tranh được với nhiều loại mỹ phẩm nổi tiếng từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu,…
Điểm đặc biệt tại IFREE là luôn có những dòng sản phẩm mới mà tại Việt Nam chỉ có IFREE có thể sản xuất được. Mang lại lợi thế cạnh tranh duy nhất và dẫn đầu cho khách hàng để tiên phong chiếm lĩnh thị trường.

4. Giá trị hướng đến

Bỏ qua các mục tiêu về lợi nhuận, chị Hạnh cũng đề cao sự phát triển bền vững, hướng đến sự an toàn và thân thiện với môi trường. Từ đó, đảm bảo sức khỏe và sự lành tính cho làn da của khách hàng. 

Không chỉ tâm niệm thực hiện tốt nhiệm vụ hiện hành, chị Hạnh còn mong muốn đưa website IFREE trở thành trang thông tin lớn nhất về gia công mỹ phẩm tại Việt Nam. Bên cạnh những bài viết về gia công mỹ phẩm, chị Nguyễn Phúc Hạnh cũng giới thiệu nhiều loại mỹ phẩm an toàn đến độc giả, chia sẻ thêm những mẹo nhỏ để kiểm tra thành phần, xuất xứ mỹ phẩm, so sánh các loại mỹ phẩm tương tự để độc giả có thể dễ dàng góp nhặt thông tin và đưa ra quyết định đúng đắn. 

 

 

Bài viết được chia sẻ từ Nguyễn Phúc Hạnh