Potassium N-Cocoyl Glycinate

Potassium N-Cocoyl Glycinate tạo bọt kem và độ đàn hồi cao trong điều kiện trung tính đến kiềm, mang lại cảm giác tươi mát trên da sau khi rửa, không làm căng bề mặt.

Tính chất vật lý:

Chất lỏng, màu trắng hơi ngà vàng.

Công dụng:

tạo bọt kem và độ đàn hồi

Xuất xứ:

Nhật Bản

Báo giá theo số lượng đặt

Chất hoạt động bề mặt điện tích âm nền Amino Axit

Mô tả

Potassium N-Cocoyl Glycinate là một chất làm sạch dựa trên glycine, axit amin chính của collagen người và axit béo dừa.

Công dụng

Potassium N-Cocoyl Glycinate cho khả năng tạo bọt kem và độ đàn hồi tuyệt vời trong điều kiện trung tính đến kiềm.

– Mang lại cảm giác tươi mát trên da sau khi rửa, không làm căng hay khó chịu bề mặt.

Ứng dụng

Thích hợp cho các sản phẩm rửa mặt và làm sạch cơ thể.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Potassium N-Cocoyl Glycinate, Water

Ngoại quan: Chất lỏng, màu trắng hơi ngà.

Xuất xứ: Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật