Vitamin E & dầu hướng dương

Ức chế sự phát triển của nấm, đồng thời có tác dụng kháng viêm, chống nhiễm trùng giúp hạn chế quá trình oxy hóa, từ đó giảm các triệu chứng lão hóa, hình thành nếp nhăn.

Tính chất vật lý:

Nâu vàng

Công dụng:

dưỡng ẩm phục hồi

Xuất xứ:

Hà Lan

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Vitamin E & dầu hướng dương tác dụng làm đẹp

Trong dầu hướng dương đặc biệt giàu vitamin E, chất chống oxy hóa có tác dụng cải thiện sức khỏe của da và tái tạo tế bào. bảo vệ da chống lại thiệt lại từ ánh nắng mặt trời trung hòa các gốc tự do, giữ cho chúng khỏi phá hủy hoặc làm hư hại các tế bào khỏe mạnh.

– Vitamin E (tocopherol) là chất lỏng cô đặc, bao gồm thực vật có nguồn gốc chống oxy hóa d-mixed tocopherol với nồng độ 50%. Những Tocopherol này được đặc trưng bởi tocopherol gamma và delta cao, do đó là lựa chọn ưu tiên của tocopherol cho hiệu quả chống oxy hóa.

Nguyên liệu

Mô tả

E (STT)

Chiết xuất giàu Tocopherol

d-mixed tocopherols (d-alpha-tocopherol, d-

beta-tocopherol, d-gamma-tocopherol, d-

delta-tocopherol)

E 306

Dầu hướng dương

Công dụng

Tocopherol: Tác dụng chống Oxy hóa tuyệt vời giúp trung hòa lượng các gốc tự do, tác nhân gây ung thư, tổn hại đến hệ miễn dịch và các tế bào.

– Helianthus Annuus Seed Oil (Dầu Hướng Dương): Làm mềm / Dưỡng chất cho da.

Vitamin e và dầu hướng dương

Ứng dụng

Chất chống oxy hóa trong các công thức mỹ phẩm.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Tocopherol, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil.

– Hình dạng ở 20°C: Chất lỏng trong suốt, hơi đục.

Màu: Nâu vàng.

Mùi: Đặc trưng.

Tỷ trọng tương đối (20/20 °C): 0,931 – 0,950.

Chỉ số khúc xạ nD20: 1,488 – 1,500.

Benzo(a)pyrene: tối đa 2ppb (microg/kg).

– PAH-4 (*): tối đa 10 ppb (microg/kg).

(*) tổng hợp benzo(a)pyrene, benz(a)anthracene, benzo(b)fluoranthene và chrysene.

Độ hòa tan: hòa tan trong dầu / chất béo và không hòa tan trong nước. Thêm Vitamin E vào chất béo hoặc dầu 20-50°C trong khi khuấy cho đến khi sản phẩm được trộn đều. Tránh tách khí.

Nồng độ sử dụng trong chất béo và dầu: 200–1000 ppm (200–1000g/tấn), tùy thuộc vào luật pháp của khu vực và quốc gia.

Bảo quản: ở nơi thoáng mát (15-25°C) trong các thùng chứa kín. Thời hạn sử dụng là 24 tháng sau khi sản xuất và được lưu trữ trong các điều kiện nêu trong bao bì chưa mở.

Xuất xứ: Hà Lan.

Mẫu sản phẩm iFree gia công sử dụng

>>> Kem chống nắng SPF 50, PA+++ – Bảo vệ trước tác hại tia UV và chống lão hóa

kem chống nắng spf50 hiệu quả
Thành phần hoạt chất chống nắng vượt trội tạo nên sản phẩm có chỉ số chống nắng cao, an toàn, kéo dài thời gian bảo vệ da toàn diện dưới tác động của ánh nắng mặt trời. Đồng thời bổ sung dưỡng chất cấp ẩm ngăn ngừa lão hóa sớm.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu chống oxy hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN MẪU THỬ MIỄN PHÍ

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button