Vitamin B3

Bảo vệ và phục hồi da bị tổn thương do tia UV. Chống lão hóa làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi. Khắc phục tình trạng da không đều màu, tăng khả năng chống lại các mối nguy hại từ bên ngoài và giảm kích ứng da.

Tính chất vật lý:

Chất lỏng nhớt màu vàng, mùi đặc trưng.

Công dụng:

chống nắng, dịu nhẹ cho da nhạy cảm, dưỡng trắng

Xuất xứ:

Hà Lan

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Vitamin B3 – Thành phần mỹ phẩm an toàn hiệu quả

Vitamin B3 giúp bảo vệ và phục hồi da bị tổn thương do tia UV. Chống lão hóa làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi. Khắc phục tình trạng da không đều màu, tăng khả năng chống lại các mối nguy hại từ bên ngoài và giảm kích ứng da.

Mô tả

Vitamin B3 (Niacinamide) là một loại vitamin ổn định, cung cấp nhiều lợi ích đã được ghi nhận.

nguyên liệu vitamin b3

Là một thành phần của NAD và NADP, các coenzyme thiết yếu trong sản xuất ATP, cũng có vai trò trung tâm trong việc sửa chữa DNA và cân bằng nội môi của da.

Kích thích sản sinh các collagen, ngăn ngừa các sắc tố hình thành trên bề mặt da, cung cấp độ ẩm giúp làn da trở nên mềm mại, chống lão hóa. Làn da được hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế nếp nhăn và trở nên căng tràn sức sống.

 

Công dụng của Vitamin B3 trong mỹ phẩm

– Giảm tác hại từ Quang lão hoá đối với DNA: Kích thích sửa chữa DNA bị tổn thương do tác hại của tia UV. Duy trì năng lượng tế bào ở mức cân bằng trong quá trình sửa chữa DNA.

– Tăng cường tổng hợp Collagen: Làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn, cải thiện độ đàn hồi của da.  

– Màu da: khắc phục tình trạng da không đều màu, giảm sự đổi màu da, làm sáng da qua việc ức chế quá trình vận chuyển Melanin lên bề mặt da. Công dụng tương đương với Hydroquinone mà không kèm theo tác dụng phụ.

– Củng cố hàng rào bảo vệ da: Dưỡng ẩm, tăng sinh các nhân tố dưỡng ẩm tự nhiên trên da (NMF – Natural Moisturizing Factor) như ceramide, fatty acid

– Giảm mất nước qua da (TEWL – Transepidermal water loss). Tăng sinh Filaggrins, Involucrin, … 

– Hỗ trợ cho quá trình phân chia tế bào được diễn ra bình thường. 

– Giảm hiện tượng khô, bong tróc da trong quá trình trị liệu bằng Retinoid acid.

– Trị mụn: kiểm soát nhờn, se nhỏ lỗ chân lông, mang đến làn da không khuyết điểm, không bóng nhờn và tinh tế.

Cơ chế hoạt động

Vitamin B3

Vitamin B3 ngăn chặn các sắc tố nổi trên da:

– Ức chế vận chuyển melanosome.

– Làm giảm sắc tố da trong mô hình da 3D.

– Trong các thử nghiệm lâm sàng: Vitamin B3 cho thấy tác dụng làm sáng da đáng kể, hiệu quả như hydroquinone với một phương thức hoạt động an toàn.

– An toàn và hiệu quả trong việc giúp làm đều màu da.

Ứng dụng Vitamin B3 trong ngành công nghiệp mỹ phẩm

Sản phẩm dưỡng ẩm phục hồi da.

– Sản phẩm chống lão hóa.

– Sản phẩm làm sáng da.

– Sản phẩm điều trị mụn, khắc phục khuyết điểm da.

 Sản phẩm iFree gia công sử dụng tinh chất Vitamin B3

>>> Kem trị nám cao cấp 14 ngày – Loại bỏ sạm nám, đốm nâu, tàn nhang, đồi mồi, thúc đẩy làm sáng da tự nhiên trong thời gian ngắn.

kem trị nám14 ngày

– Peptide thế hệ mới với 5 cơ chế trị nám, có khả năng ức chế các enzyme tổng hợp melanin là tyrosinase, TRP-1, TRP-2, ngăn chặn quá trình vận chuyển melanosome lên lớp biểu bì trên, hạn chế hình thành các đốm sắc tố ở bề mặt.

– Chất kem đặc mịn, làm trắng nhanh, hiệu quả cao, ổn định, an toàn và siêu thẩm thấu giúp kem phát huy tối đa tác dụng làm trắng, giảm đốm nâu, đồi mồi nhanh chóng chỉ sau 14 ngày.

>>> Serum dưỡng trắng Cherry Blossom – Dưỡng ẩm, trắng sáng kích thích quá trình hồi phục, chống lão hóa.

serum dưỡng trắng cherry blossom

Sản phẩm 2in1 kết cấu tinh chất serum chứa hạt dưỡng chất cô đặc Cherry Blossom sẽ tạo lớp màng khóa ẩm như kem dưỡng da. Vừa có tính thẩm mỹ cao tạo cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng mà còn nâng cao khả năng dưỡng ẩm, trắng sáng kích thích quá trình hồi phục, chống lão hóa hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu dưỡng ẩm phục hồi da, chống lão hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN & NHẬN MẪU THỬ MIỄN PHÍ

Thông số kỹ thuật

– Độ ổn định: rất ổn định (không khí, nhiệt, ánh sáng) và dễ dàng cho vào công thức.

– Độ hòa tan: tan được trong nước, rượu và glycerol.

– Khả năng thích ứng: tốt với các thành phần mỹ phẩm.

– pH khuyến khích của công thức cuối cùng là từ 5-7,5

– Có thể làm nóng hoặc lạnh ở nhiệt độ đến 70 độ C

– Nói chung được thêm vào trong pha nước của công thức mỹ phẩm. Nhờ vào độ hòa tan tuyệt vời của nó trong nước nên thậm chí có thể được thêm vào công thức O / W cuối cùng. Với công thức W / O, sự kết hợp của Niacinamide vào pha nước được khuyến khích cao.

– Xuất xứ: Hà Lan.

Call Now Button