Hoạt chất thải độc

Thải độc da. Cấp ẩm chuyên sâu, nuôi dưỡng chống lão hóa. Chống kích ứng, dị ứng.

Tính chất vật lý:

Dung dịch màu vàng nhạt, mùi đặc trưng.

Công dụng:

Chống lão hóa, làm sạch

Xuất xứ:

Thụy sĩ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

– Hoạt chất thải độc là tác nhân kích hoạt enzyme thanh lọc và là thành phần kháng oxy hóa mạnh mẽ từ:

Bioflavonoid từ họ citrus

Được biết như “Vitamin P”.

– Bao gồm rutin, quercetin, hesperidin, naringin.

– Tác nhân kháng oxy hóa mạnh, bảo vệ chống lại tác hại của oxy hóa và gốc tự do.

– Hiệu quả kháng oxy hóa mạnh hơn vitamin C, selen và kẽm.

– Chống dị ứng và kích ứng.

→ Chúng không thể được sản xuất bởi cơ thể, phải được bổ sung thông qua ăn uống hoặc dùng ngoài da.

 

Polyphenol từ lô hội

Polyphenol có thể được tìm thấy trên vỏ ngoài của cây lô hội non.

– Chúng tồn tại tự nhiên và có thể tác động tốt lên da người theo nhiều hướng:

  • Hiệu quả chống lão hóa.
  • Giúp chuyển đổi hay trung hòa tác động nguy hại và phá hủy của gốc tự do.
  • Tác nhân làm ẩm mạnh.
  • Gia tăng hệ miễn dịch.
  • Cung cấp dinh dưỡng cho da.

 

Sulforaphane từ bông cải

Sulforaphane là tác nhân kích hoạt của enzyme cho quá trình thanh lọc pha II.

– Tăng cường kháng trở của tế bào da chống lại chất ô nhiễm trong môi trường và các phân tử hoạt động.

– Làm sạch và bảo vệ tế bào da chống lại các yếu tố nguy hiểm.

→ Có khả năng chống lão hóa hiệu quả cho tất cả các sản phẩm chăm sóc da.

Công dụng

Kích hoạt enzyme thanh lọc trong pha II.

– Bảo vệ da chống lại các chất ô nhiễm.

– Ngăn chặn các thương tổn gây ra do tác động từ môi trường.

– Làm sạch và se khít lỗ chân lông.

Ứng dụng

Serum thanh lọc da.

– Sản phẩm kiểm soát chất nhờn.

– Kem làm sáng da ban ngày.

– Kem bảo vệ da ban ngày.

– Sản phẩm làm sạch da.

– Dầu gội chống ô nhiễm.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Propanediol, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Bioflavonoids, Brassica Oleracea Italica (Broccoli) Extract.

Chứng nhận: Cosmos chứng nhận.

Ngoại quan: Chất lỏng vàng nhạt.

Mùi: đặc trưng.

Độ bền: bền ở nhiệt độ cao và thay đổi pH (3 đến 10).

Xuất xứ: Thụy sĩ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dưỡng ẩm phục hồi da, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật