Hoạt chất

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Các thành phần hoạt chất là nguyên liệu tự nhiên tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau bao gồm chống lão hóa, thay da sinh học và thậm chí điều trị mụn trứng cá, tình trạng khô da…

Các chuyên gia kinh doanh làm đẹp và các doanh nghiệp mỹ phẩm đảm bảo rằng các hoạt chất họ sử dụng được lựa chọn cẩn thận để nâng cao và tăng giá trị cho các sản phẩm làm đẹp của họ sản xuất. Vậy, nếu như bạn muốn tự làm mỹ phẩm thì bạn mua nguyên liệu làm mỹ phẩm handmade ở đâu là uy tín và đảm bảo chất lượng.

Trong quá trình làm mỹ phẩm thì bơ và sápnguyên liệu sản xuất mỹ phẩm không thể thiếu. Nó cung cấp độ ẩm cực kì cao cho làn da so với các chất cung cấp độ ẩm khác. Ngoài ra khi gia công mỹ phẩm thì chất tạo gel đặc là loại chất không thể thiếu trong các nguyên liệu mỹ phẩm.

Alpha-hydroxy acids (AHAs): Các sản phẩm chăm sóc da cá nhân có chứa Axit alpha-hydroxy (axit glycolic, lactic và citric) có phổ biến ở các sản phẩm Kem dưỡng da và lotion. Giúp làm mờ nếp nhăn

Beta-hydroxy axit (Salicylic acid/ BHA): giúp loại bỏ da chết và có thể cải thiện kết cấu và màu sắc của làn da bị tổn thương do ánh nắng mặt trời, đẩy các bụi bẩn, bã nhờn ở lỗ chân lông lên bề mặt và kết quả là cũng giúp điều trị mụn trứng cá.

Retinol: có nguồn gốc từ vitamin A và được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa. Là thành phần hoạt chất trong các loại kem Retin-A® và Renova® theo toa, nếu da bạn quá nhạy cảm khi sử dụng Retin-A®, retinol là một lựa chọn thay thế tuyệt vời.