Zinc Oxide

Bảo vệ chống lại tia UV, chữa lành vết thương, giảm các tế bào bị cháy nắng, đồng thời nuôi dưỡng làm mềm da bị nứt nẻ.

 

Đặc tính vật lý:

Bột mịn màu trắng đến vàng nhạt

Công dụng:

Chống nắng

Xuất xứ:

Nhật Bản

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Mô tả & công dụng

Zinc Oxide (kẽm oxide) là một khoáng chất tự nhiên có nhiều công dụng, nổi bật nhất là khả năng lọc các tia UV vô cùng hiệu quả nên thường có mặt trong các thành phần mỹ phẩm chống nắng. Khác với kem chống nắng hóa học, Zinc Oxide tạo thành một rào cản vật lý trên da, phản chiếu tia nắng mặt trời thay vì đợi chúng xâm nhập vào da và hấp thụ vì thế độ an toàn cũng cao hơn, ít gây kích ứng, phù hợp với những làn da mẫn cảm.

Ứng dụng

Zinc oxide được sử dụng trong một loạt các mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân bao gồm trang điểm, sản phẩm làm móng, kem dưỡng da cho trẻ em, xà phòng tắm và đặc biệt là các sản phẩm chống nắng.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Zinc oxide, Hydrogen Dimethicone.

– Mùi: không mùi hoặc có mùi nhẹ.

Độ hòa tan: không tan trong nước.

Xuất xứ: Nhật Bản.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu chống nắng, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button