Dầu hạt Echium Plantagineum, chiết xuất Cúc Hoàng Anh, chiết Xuất Lá Hương Thảo & chiết xuất Xà sàng tử

Kháng bụi siêu vi PM<2.5, ngăn chặn các yếu tố môi trường gây hại, thải độc sâu từ bên trong, phục hồi, bảo vệ cấu trúc da và ngăn ngừa lão hóa.

Tính chất vật lý:

Dầu vàng trong với mùi đặc trưng.

Công dụng:

Dịu nhẹ cho da nhạy cảm, dưỡng ẩm phục hồi da

Xuất xứ:

Mỹ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Mô tả

Dầu hạt Echium Plantagineum, chiết xuất Cúc Hoàng Anh, chiết xuất Lá Hương Thảo & chiết xuất Xà sàng tử được tinh chế từ các loại thực vật ưa béo và dầu thực vật với độ ổn định cao, có khả năng chống oxy hóa, tiêu biểu là sự phối hợp hoạt động giữa dầu từ hạt E.plantagineum và chiết xuất Xà sàng tử. Ngoài ra hoạt chất còn chứa thêm những chiết xuất thiên nhiên khác như chiết xuất lá Hương Thảo, chiết xuất Cúc Hoàng Anh.

Công dụng

1. Chống ô nhiễm

– Ngăn chặn những nguyên nhân làm  tổn thương hàng rào bảo vệ và gây kích ứng da khi tiếp xúc với bụi <PM2.5.

– Phục hồi hàng rào bảo vệ da bị tổn thương và giảm nguyên nhân gây kích ứng khi tiếp xúc với <PM2.5.

2. Kháng viêm, chống oxy hóa

– Kháng viêm hữu hiệu bằng cách ức chế hoạt động của các nhân tố gây viêm như NO, iNOS (NO, iNOS là những gốc tự do năng lượng cao tấn công mạnh mẽ và phá hủy tế bào, dẫn đến tổn thương và gây viêm), đồng thời giúp bảo vệ da khỏi bị tổn thương từ môi trường bên ngoài.

– Tăng khả năng sống sót của tế bào, giảm mất cân bằng oxy hóa trong nội bào và kiểm soát quá trình sưng viêm nhờ cân bằng hoạt hóa của các enzyme và protein tiền viêm, giúp bảo vệ và phục hồi hàng rào bảo vệ da, làm dịu ban đỏ khi bị hóa chất kích thích.

Ứng dụng

– Kháng bụi <PM2.5, bảo vệ khỏi micropollutant.

– Giải pháp thải độc sâu từ bên trong da.

– Phù hợp cho da nhạy cảm.

– Chống lão hóa.

– Phục hồi và bảo vệ da.

– Phù hợp cho những làn da bị tổn thương – viêm da.

– Ngăn chặn stress môi trường gây kích ứng da.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Echium Plantagineum Seed Oil, Octyldodecanol, Octyldodecyl Oleate, Octyldodecyl Stearoyl Stearate, Alcohol, Cnidium Monnieri Fruit Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Leaf Extract, Solidago Virgaurea (Goldenrod) Extract.

Ngoại quan: dầu vàng trong.

Mùi: đặc trưng.

Độ hòa tan: tan trong dầu.

Khả năng: ổn định chống lại quá trình oxy hóa.

Bảo quản: nơi thoáng mát, tránh ánh sáng.

Xuất xứ: Mỹ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dưỡng ẩm phục hồi da, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button