Chiết xuất tảo Saccharina

Tăng hydrat hóa làm mịn kết cấu da, giảm mật độ và số lượng nếp nhăn. Tái tạo biểu bì của hàng rào bảo vệ và trẻ hóa biểu bì.

tính chất vật lý:

100% tan trong nước

công dụng:

Dưỡng ẩm, phục hồi da, chống lão hóa

xuất xứ:

Mỹ

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Trẻ hóa tế bào / Kích hoạt biểu bì

Mô tả

Laminaria Saccharina là một loại rong biển được khai thác thủ công trong vùng nước lạnh của Bắc Đại Tây Dương dọc theo vĩ tuyến 48.

– Sự tăng trưởng của L.Saccharina đạt tới 1cm/ngày trong suốt mùa hè. Nó tích tụ các chất dinh dưỡng và polysaccharide (laminarin và fucoidan) để tồn tại trong suốt mùa đông – khi nhiệt độ nước xuống tới 1°C để khởi động lại giai đoạn tăng trưởng vào mùa xuân tới.

– L.saccharina được thu hoạch vào mùa thu trước khi mùa đông tới. Tiếp xúc với các điều kiện khắc nghiệt như vậy đã kích hoạt con đường trao đổi chất và sản xuất các hợp chất trong mô tảo.

Công dụng

Chiết xuất tảo Saccharina chứa chiết xuất từ hoạt tính sinh học của L.Saccharina để giải quyết các rối loạn chuyển hóa trao đổi chất do quá trình lão hóa da.

Chiết xuất tảo Saccharina giúp trẻ hóa tế bào và kích hoạt sự tái hoạt động của toàn bộ biểu bì, cải thiện độ mịn màng trên bề mặt da.

Chiết xuất tảo Saccharina cải thiện, phục hồi hàng rào bảo vệ da nhanh chóng nhờ vào việc giảm TEWL, từ đó làm tăng đáng kể quá trình hydrat hóa suốt thời gian dài.

Ứng dụng

– Công thức chống lão hóa, chống nhăn.

– Kem ngày với bộ lọc tia UV hoặc không.

– Bảo vệ / sửa chữa tổn thương từ môi trường.

– Công thức siêu hydrat hóa.

– Cải thiện chức năng của hàng rào bảo vệ da.

– Làm trẻ hóa tế bào da.

– Cải thiện độ đàn hồi và độ mịn trên da.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Glycerin, Water, Laminaria saccharina extract.

– 100% tan trong nước.

– Được lọc tinh khiết.

– Không chất bảo quản.

Xuất xứ: Mỹ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu dưỡng ẩm, chống lão hóa, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button