Acetyl Hexapeptide 8 – Chống lão hóa

Báo giá theo số lượng đặt

Acetyl Hexapeptide 8 hay còn gọi là Peptit 8 là một loại Peptit được sử dụng nhiều trong ngành mỹ phẩm làm đẹp và đặc biệt có tác dụng hiệu quả trong chống lại các dấu hiệu lão hóa và làm giảm nếp nhăn. Cùng iFree tìm hiểu về loại Peptit có công dụng như botox không tiêm này nhé!

1. Sản phẩm iFree gia công chứa thành phần Acetyl Hexapeptide 8

Là đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam, iFree không chỉ chú trọng đến thị hiếu, nhu cầu của người tiêu dùng mà còn chú trọng đến thành phần hiệu quả: nguồn gốc rõ ràng, công dụng hiệu quả.

kí hiệu hóa học của chiết xuất acetyl hexapeptide 8

Với xu hướng chú trọng các vấn đề lão hoá từ độ tuổi 25 trở đi,  các sản phẩm giải quyết các vấn đề như quầng thâm, nếp nhăn, sạm da… ngày một được săn đón. Với phương châm đi đầu xu hướng gia công mỹ phẩm chuẩn CGMP, iFree không thể bỏ luôn tin chọn các thành phần chống lão hoá hàng thị trường để phục vụ nhu cầu chị em, nổi trội là  Acetyl Hexapeptide 8. Với nguồn gốc lành tính và tác dụng bất ngờ trong làm giảm tác động của tuổi tác đối với da, tinh chất Acetyl Hexapeptide 8 được IFREE ưu tiên sử dụng trong gia công nhiều loại mỹ phẩm chống lão hóa như: 

  • Ampoule giảm nhăn mắt lâu dài: giảm nếp nhăn chuyên sâu cho vùng mắt, chống Oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa vùng mắt.
  • Kem xóa nhăn vùng mắt 2 phút: xóa nếp nhăn tức thời, phục hồi da, chống lão hóa.
  • Kem body thải độc tắm trắng: dưỡng ẩm làm trắng, Peptide 8 chống lão hóa hoạt động bằng cách điều chỉnh hình thành phức hợp SNARE có liên quan đến kích thích cơ bắp. Giúp thư giãn các cơ góp phần vào giảm các rãnh và nếp nhăn nhằm “phức hợp protein”.

2. Công dụng từ thành phần Acetyl Hexapeptide 8 trong mỹ phẩm

Acetyl Hexapeptide 8 là hỗn hợp của 6 amino acid giúp làm giảm độ sâu của vết nhăn, ngăn ngừa lão hóa da. Thêm vào đó Hexapeptide được cấu tạo từ các acid amin tự nhiên vô cùng lành tính và an toàn cho da. Với công dụng chống lại sự lão hóa, đặc biệt là vùng da dễ bị lão hóa như vùng quanh miệng, mắt,  Acetyl Hexapeptide 8 được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại, kem dưỡng, lotion, sữa dưỡng thể…

  acetyl hexapeptide 8 có tác dụng tốt với da

Cơ chế hoạt động Acetyl Hexapeptide 8 vô cùng an toàn. Acetyl Hexapeptide 8 thẩm thấu vào da can thiệp vào phức hợp Protein SNARE , ức chế phức hợp SNARE được tạo thành bởi các peptide từ N-terminus của SNAP-25 (protein liên kết với synaptosome của 25KDa), giúp chống nếp nhăn một cách hiệu quả.

Hơn nữa Acetyl Hexapeptide 8 ức chế giải phóng catecholamine giúp chống lại nếp nhăn một cách mạnh mẽ. Tinh chất này còn giúp thư giãn căng thẳng trên khuôn mặt, thư giãn các cơ mặt  và giảm thiểu nếp nhăn. Các nghiên cứu cho thấy độ sâu của các nếp nhăn quanh mắt rõ rệt sau 15 ngày sử dụng.

Với công dụng bất ngờ nhưng so với phương pháp trẻ hóa làn da bằng botox, Acetyl Hexapeptide 8 lại rẻ hơn không hề có tác dụng phụ, không độc hại và an toàn. 

3. Nhu cầu sử dụng thành phần này với người dùng hiện nay ra sao 

Với các lợi ích vàng và hiệu quả như trên, Acetyl Hexapeptide 8  trở thành một thành phần được ứng dụng rộng rãi trong gia công mỹ phẩm và được nhiều thương hiệu săn đón đưa vào sản xuất các sản phẩm chống lão hóa.

Đối với ngành mỹ phẩm acetyl hexapeptide 8 được mệnh danh là một dạng botox không cần tiêm chích nhờ khả năng xóa mờ vết chân chim, nếp nhăn mà không có phản ứng phụ như dị ứng, co giật, tê liệt, tức ngực, buồn nôn… thường thấy ở botox. 

Đi theo xu hướng làm đẹp an toàn ngày nay, phái đẹp có  sự chuyển dịch mạnh mẽ từ ứng dụng phương pháp trẻ hóa làn da từ botox sang sử dụng các mỹ phẩm chống lão hóa Acetyl Hexapeptide 8 . 

4. Lịch sử phát triển của thành phần Acetyl Hexapeptide trong sản xuất mỹ phẩm 

Acetyl Hexapeptide-8 là thành phần có nguồn gốc từ nghiên cứu vĩ đại của Giáo sư R. Bruce Merrifield của đại học Rockefeller. Năm 1949 ông phát hiện ra các yếu tố tăng trưởng peptide, những nghiên cứu tiếp theo giúp ông tổng hợp được Peptide và cuối cùng với ý tưởng cho giai đoạn rắn tổng hợp peptide vào năm 1959.

Năm 1984 Ông đã được trao giải thưởng Nobel về hóa học vì đã phát triển một phương pháp đơn giản và khéo léo để thu được peptide và protein. Phương pháp của Merrifield là một cách tiếp cận hoàn toàn mới để tổng hợp hữu cơ.

Dựa trên thành quả ấy Acetyl Hexapeptide-8 được nghiên cứu và cho ra đời vào 10 năm sau đó. Sự ra đời của Acetyl Hexapeptide-8 là một bước tiến vượt bậc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm khi đây là một loại Peptip đầu tiên và có tác dụng cụ thể trong giảm thiểu các nếp nhăn. Ngày nay các mỹ phẩm chống lão hóa Acetyl Hexapeptide-8 vẫn được tiếp tục nghiên cứu, phát triển và ứng dụng trong nhiều loại mỹ phẩm làm đẹp.

5. Nguyên liệu nào thường được kết hợp với Acetyl Hexapeptide 8 giúp tạo hiệu quả cao trong liệu trình làm đẹp

Để mang lại hiệu quả làm đẹp tốt nhất Acetyl Hexapeptide 8  thường được kết hợp cùng thành phần khác như:

  •  Các tinh chất thiên nhiên như: Chiết xuất hạt chia chống oxy hóa, chậm quá trình lão hóa, tăng cường khả năng sống của tế bào, dưỡng và giữ ẩm cho da; Chiết xuất cỏ chổi có hiệu quả chống lão hóa bằng cách tái tạo bề mặt trong thời gian ngắn bằng cách tăng cường lipid và protein trong hàng rào da, giảm số lượng và mật độ nếp nhăn xuất hiện ở biểu bì, đồng thời thực hiện khả năng bảo vệ vi sinh vật da; Sữa ong chúa thủy phân có chứa Apisin, Royalactin và Royalisin là những potein quý hiếm… giúp giảm kích ứng, sản sinh collagen, tình trạng da thô sần được cải thiện…

nguyên liệu hạt chia trong chiết xuất acetyl hexapeptide 8

  • Hoạt chất Niacinamide: Kích thích sản sinh các collagen, ngăn ngừa các sắc tố hình thành trên bề mặt da, cung cấp độ ẩm giúp làn da trở nên mềm mại, chống lão hóa. Làn da được hỗ trợ chống oxy hóa, hạn chế nếp nhăn và trở nên căng tràn sức sống.
  • Collagen thủy phân: giúp bổ sung thêm collagen cho da, giúp da phục hồi, thêm săn chắc, chống lão hóa, Có tác dụng căng da tức thì, tạo cảm giác tươi trẻ ngay lập tức.

Bên cạnh việc giảm nếp nhăn, chống lão hóa việc bổ sung thêm các tinh chất này có tác dụng dưỡng ẩm, làm trắng sáng da, giảm đốm nâu và tăng sinh collagen cho da.

Với nguồn gốc, độ an toàn và những công dụng bất ngờ, mỹ phẩm chống lão hóa Acetyl Hexapeptide 8 là một sản phẩm thiết yếu với ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay!

Liên hệ ngay tới hotline: 094 200 2020 nhận tư vấn và báo giá từ IFREE Beauty về sản phẩm mỹ phẩm sử dụng chiết xuất vi tảo đỏ. Hoặc có thể điền form đăng ký tại đây.

Nhận mẫu thử miễn phí & Báo giá gia công mỹ phẩm

– Bảng tổng hợp nguyên liệu từ iFree được cập nhật liên tục tại đây

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button