Hiển thị tất cả 6 kết quả

Hiện nay, nhiều dòng mỹ phẩm và chăm sóc da ngày nay chú trọng vào việc cung cấp độ ẩm cho da từ các nguyên liệu từ dầu có nồng độ từ 1-99% hầu như được tìm thấy ở hầu hết các sản phẩm chăm sóc da từ kem, sữa dưỡng thể, kem chống nắng, kem nền, son môi trang điểm,… với công dụng chính là chống sự bốc hơi nước khỏi bề mặt da. 

Gia công mỹ phẩm đơn vị bán nguyên liệu làm mỹ phẩm cần đạt chuẩn chất lượng GMP.

Ngoài ra, Các chất bảo quản mỹ phẩm được cung cấp từ các thành phần chiết xuất từ mật ong, trong dầu Neem, tinh dầu Anh Thảo,… hoàn toàn không hề gây hại cho sức khỏe đồng thời vẫn giữ được tác dụng của chất bảo quản hiệu quả.

Ngoài dầu ra bơ và sáp là các thành phần dưỡng ẩm cao, bơ phù hợp để ứng dụng vào sản xuất,gia công kem dưỡng da mặt phù hợp cho mọi loại da.

Ước tính theo hiện tại, dầu được chia ra thành ba loại chính:

 

  • Dầu thực vật: Đây là loại dầu được ép từ các loại hạt, vỏ, quả cho ra đời các loại dầu từ thiên nhiên, với công dụng cung cấp độ ẩm cho làn da khô, hình thành hàng rào chống mất nước trên da và thường được ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Các loại dầu phổ biến : dầu dừa, dầu hạnh nhân, dầu olive, dầu hạt dâu, dầu hạt hướng dương,…

 

  • Dầu động vật: Dầu động vật được chiết xuất những loại động vật có nguồn axit béo trong cơ thể cao như cá hồi, ngựa, cừu, trăn,… Dầu có nguồn gốc từ động vật có thể vừa ứng dụng cho mỹ phẩm vừa có thể ứng dụng vào các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. 

 

  • Dầu khoáng: Đây thành phần từ tự nhiên có nguồn gốc từ dầu lửa, và loại được dùng trong mỹ phẩm hoàn toàn khác với dầu bôi trơn dùng trong công nghiệp và vận tải. Dầu khoáng dùng cho mỹ phẩm được tinh chế và chưng cất kỹ càng từ dầu thô thành dạng tinh khiết với nồng độ cho phép sử dụng cho da.

 

Những hiểu lầm khi sử dụng các sản phẩm dầu trên da mặt:

 

Bít tắc lỗ chân lông: Đây chắc hẳn là yếu tố được nghi ngờ hàng đầu khi sử dụng các sản phẩm có gốc dầu. Tuy nhiên, không phải loại dầu nào cũng có khả năng sinh cồi (mụn) cao, và ngược lại, chúng còn có khả năng sinh cồi (mụn) thấp hơn các sản phẩm chăm sóc da thông thường khác. Hãy tham khảo các tỉ lệ sinh cồi của các gốc dầu trên da nhé!

 

Bẩn da, gây mụn: Bạn nghĩ rằng thoa dầu lên da sẽ gây cảm giác bóng nhờn, khó chịu. Vì dầu có các kích thước phân tử khá lớn nên chúng khó có thể thẩm thấu sâu hơn, như đã nói là dầu có tác dụng dưỡng ẩm bề mặt, như thế khó có khả năng bít tắc các lỗ chân lông và bẩn da, gây mụn. Da chỉ lên mụn khi quá trình làm sạch da không được kỹ.