Isotridecyl isononanoate

Dầu nhẹ hòa tan được silicone để tẩy trang lớp make-up dày, đặc biệt là mắt, môi với lớp son lì. Chất lỏng nhẹ, không để lại cảm giác nhờn rít khi dùng.

Báo giá theo số lượng đặt

Mô tả Isotridecyl isononanoate

Isotridecyl isononanoate là loại dầu nhẹ hòa tan được silicone để tẩy trang lớp make-up dày, đặc biệt là mắt, môi với lớp son lì. Chất lỏng nhẹ, không để lại cảm giác nhờn rít khi dùng.

Ứng dụng 

– Tẩy trang.

– Kem dưỡng.

– Kem chống nắng.

– Lotion.

Thông tin kỹ thuật

Ngoại quan: Chất lỏng không màu hoặc vàng nhạt.

Mùi: đặc trưng nhẹ.

Xuất xứ: Nhật Bản.

 

Isotridecyl isononanoate

Cảm giác – nhẹ

Độ trải

Rất mượt

Khả năng khô

Rất mau khô

Độ dưỡng ẩm

Rất thấp

Hệ số ma sát

Cao

Độ không đồng đều của hệ số ma sát

Cao

 

→ Điều chỉnh cảm giác như mong muốn

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm chất hoạt động bề mặt, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button