Dầu Babasu

Cấp ẩm, ngăn ngừa thoát hơi nước, tái tạo cấu trúc bên trong và củng cố hàng rào bảo vệ bên ngoài da.

Thông tin bổ sung

Tính chất vật lý:

Dung dịch dầu trong, tan trong nước.

Công dụng:

Làm sạch

Xuất xứ:

Italy

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Mô tả

Dầu Babasu là loại dầu hòa tan trong nước được điều chế với công nghệ đặc biệt từ dầu béo tự nhiên giúp bảo quản tất cả các đặc tính sản phẩm.

Công dụng

Dầu Babasu giàu axit béo chuỗi ngắn, cung cấp các thuộc tính làm mềm, tăng cường bọt trong các công thức làm sạch nhẹ nhàng, không nhờn, mang lại cảm giác dễ chịu cho da.

Ứng dụng

Được sử dụng trong các công thức làm sạch và tẩy trang.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Babassu Oil Glycereth-8 Esters (and) Water.

Ngoại quan: dung dịch dầu trong.

Mùi: nhẹ.

Hòa tan: hòa tan trong nước và rượu.

Chứng nhận: ECOCERT, COSMOS.

Xuất xứ: Italy.

 

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu làm sạch, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.