Công nghệ tạo bọt oxy

Dùng để làm hiệu ứng tạo bọt, dung môi và chất ổn định nhũ tương để cải thiện công thức mỹ phẩm.

Tính chất vật lý:

Chất lỏng, không màu.

Công dụng:

Tạo bọt

Xuất xứ:

Hàn Quốc

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Công nghệ tạo bọt oxy là dạng chất lỏng ổn định, khô nhanh, không màu, không hòa tan trong dầu và nước. Nó có thể thay thế hoặc kết hợp với alcohol hoặc các dung môi bay hơi nhanh khác, chẳng bạn như chất lỏng silicone và dung môi hydrocarbon.

– Hợp chất này có độ bền tốt với khả năng chống phân hủy nhiệt và thủy phân cao trong quá trình bảo quản và sử dụng.

Công dụng

Được dùng để làm hiệu ứng tạo bọt.

– Làm dung môi và chất ổn định nhũ tương để cải thiện công thức mỹ phẩm.

– Thay thế alcohol.

 

 

Ứng dụng

Mặt nạ sủi bọt và các sản phẩm làm sạch khác.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Methyl Perfluorobutyl Ether, Methyl Perfluoroisobutyl Ether.

Ngoại quan: chất lỏng, không màu.

Mùi: nhẹ đặc trưng.

Bảo quản: sản phẩm có thể được bảo quản 24 tháng trong một hộp đậy kín dưới 25°C (77°F) ở nơi khô ráo, tránh xa tất cả các nguồn đánh lửa để xử lý và lưu trữ.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu làm sạch sâu, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật