5/5 - (4 bình chọn)

Bạn có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm nhưng chưa hiểu rõ gia công mỹ phẩm là gì? Ai là người cần gia công mỹ phẩm? Đâu là đơn vị uy tín nhận gia công mỹ phẩm trọn gói chất lượng nhất hiện nay. Quy trình gia công mỹ phẩm sẽ ra như thế nào? Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ tất tần tật các thông tin mới nhất về gia công mỹ phẩm là gì chi tiết nhất!

gia công mỹ phẩm là gì
Gia công mỹ phẩm giúp xây dựng thương hiệu mỹ phẩm riêng dễ dàng hơn.

2. Gia công mỹ phẩm phù hợp với đối tượng nào?

Gia công mỹ phẩm được đánh giá là một hình thức kinh doanh phù hợp với tất cả mọi người và chủ yếu áp dụng cho các đối tượng sau:

 • Người có ý tưởng kinh doanh và muốn đầu tư sinh lời để có được nguồn thu nhập thụ động cho mình. Việc đầu tư vào gia công mỹ phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo hạn chế rủi ro so với việc đầu tư chứng khoán, cổ phiếu. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về nơi gia công, nguồn vào ra của nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.
 • Những đối tượng muốn sở hữu thương hiệu mỹ phẩm riêng cho mình nhưng việc này không hề dễ dàng vì bạn không có nhà máy chuyên nghiệp và tài chính. Bên cạnh đó là các loại giấy tờ pháp lý khá rắc rối.
 • Những người kinh doanh ở các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như: Spa, thẩm mỹ viện, makeup, hair salon,… muốn sử dụng các loại hóa mỹ phẩm độc quyền riêng tại cơ sở của mình.
 • Các cơ sở kinh doanh cần tìm đối tác kết hợp với toàn bộ hoặc một phần công đoạn gia công như tìm kiếm nguyên liệu, gia công đóng gói mỹ phẩm, sản xuất. Đồng thời xây dựng được thương hiệu nhanh chóng, có đội ngũ chuyên gia chất lượng tư vấn và thực hiện.

Dù là bất kỳ ai, bạn đều có thể tìm kiếm cho mình giải pháp hợp lý để gia công mỹ phẩm khi đến với IFREE ngay hôm nay.

>> Xem ngay: Dịch vụ gia công mỹ phẩm tóc độc quyền, giá rẻ

gia công mỹ phẩm trọn gói
Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói tại IFREE phù hợp cho rất nhiều đối tượng.

3. Cần chuẩn bị những gì để gia công mỹ phẩm?

Để có thể gia công mỹ phẩm an toàn, đạt hiệu quả tốt nhất thì điều bạn cần chuẩn bị chỉ là sự quyết tâm tìm cho mình một sản phẩm chất lượng riêng, một đơn vị sản xuất mỹ phẩm uy tín để hợp tác lâu dài. Mọi thứ còn lại cần chuẩn bị đã có dịch vụ tại các công ty gia công mỹ phẩm hỗ trợ cho bạn:

 • Nếu bạn cần cần công thức mỹ phẩm riêng, IFREE sẽ hỗ trợ!
 • Nếu bạn cần thiết kế nhãn hiệu, bao bì mỹ phẩm, chúng tôi cung cấp cả dịch vụ này!
 • Nếu bạn muốn đăng ký thương hiệu mỹ phẩm ở IFREE chúng tôi có hỗ trợ!
 • Nếu bạn gặp khó khăn khi làm giấy phép công bố mỹ phẩm, IFREE sẽ giúp bạn giải quyết.
 • Nếu bạn cần tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing để quảng bá thương hiệu, IFREE sẽ tư vấn cho bạn hoàn toàn miễn phí! 

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị để gia công mỹ phẩm đều nằm trong dịch vụ gia công mỹ phẩm trọn gói ở IFREE. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các giải pháp về sản xuất, gia công mỹ phẩm uy tín cho bạn. Tất cả mọi công đoạn từ chuyển giao công thức mỹ phẩm, quy trình sản xuất, thiết kế và cung cấp chai lọ chiết mỹ phẩm và hợp thức hóa hoạt động kinh doanh đều có ở IFREE cho bạn.

4. Những lợi ích khi gia công mỹ phẩm là gì?

Nếu bạn là người làm kinh doanh mỹ phẩm thì chắc chắn sẽ nhận thấy tiềm năng vô cùng lớn của thị trường này. Không chỉ bán lẻ, phân phối  hay bán sỉ mỹ phẩm thì việc phát triển một thương hiệu riêng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho kinh doanh. Và việc gia công mỹ phẩm sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc bắt đầu xây dựng thương hiệu mạnh.

4.1 Linh hoạt được nguồn hàng mỹ phẩm

So với việc phải nhập hàng từ các thương hiệu đã có trên thị trường thì việc sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng có đầy đủ đội ngũ nhà máy hỗ trợ sẽ giải quyết vấn đề về nguồn hàng trong kinh doanh. Đơn vị gia công mỹ phẩm sẽ đảm bảo linh hoạt nguồn hàng phân phối bất cứ lúc nào khi cần, kể cả bạn chỉ có nhu cầu gia công mỹ phẩm số lượng ít. Đó chính là lợi ích đầu tiên bạn nên chọn gia công mỹ phẩm khi xác định kinh doanh.

4.2 Đảm bảo nguyên liệu chất lượng, giá thành hợp lý

Gia công mỹ phẩm tại cơ sở uy tín sẽ đảm bảo về dây chuyền sản xuất cho ra những thành phẩm chất lượng. Từ các khâu nhà máy, sản xuất bao gồm máy móc thiết bị, phòng nghiên cứu, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, dịch vụ quảng bá marketing, đội ngũ nhân viên hỗ trợ,…Chưa kể các đối thủ lại liên tục cho ra những thương hiệu độc đáo, nhãn mác bắt mắt chính là nhờ một đội ngũ gia công mỹ phẩm hỗ trợ. Đội ngũ chuyên gia gia công mỹ phẩm uy tín sẽ giúp bạn có được thành phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Đứng trên phương diện một nhà kinh doanh, lợi nhuận luôn là vấn đề cần cân nhắc trước khi đầu tư. Kinh doanh mỹ phẩm cũng không hề ngoại lệ nhờ có gia công mỹ phẩm bạn sẽ có nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng đúng phân khúc khách hàng của mình. Từ đó có được nguồn hàng chất lượng, phù hợp với mức giá hợp lý nhất.

gia công mỹ phẩm có lợi ích gì
Nguyên liệu gia công mỹ phẩm an toàn, lành tính, được kiểm soát nghiêm ngặt.

4.3 Được hỗ trợ nghiên cứu sản phẩm và tư vấn công thức mỹ phẩm

Khi lựa chọn gia công mỹ phẩm bạn sẽ được tư vấn chi tiết từ A-Z mọi vấn đề bởi đội ngũ sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp. Với một đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm về mỹ phẩm sẽ giúp bạn mở mang kiến thức chuyên sâu về sản xuất mỹ phẩm cũng như kiến thức y dược, sức khỏe và sắc đẹp.

Từ nghiên cứu công thức, quy trình sản xuất mỹ phẩm chất lượng hay đến nhà máy sản xuất phải có tiêu chuẩn gì để đảm bảo sản xuất ra thành phẩm tốt nhất, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng với đó là sự hài lòng về sản phẩm đầy đủ từ công thức, nguyên liệu, kiểu dáng, màu sắc, mùi thơm,.. đạt yêu cầu. Hay đưa ra những tư vấn hợp lý cho bạn khi có ý tưởng mới để mang đến sự khác biệt, tạo ấn dấu riêng cho sản phẩm của bạn trên thị trường, xây dựng chất riêng cho thương hiệu.

lợi ích khi gia công mỹ phẩm là gì
Đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

4.4 Hỗ trợ gia công mỹ phẩm trọn gói

Dịch vụ gia công mỹ phẩm trọng gọn sẽ đồng hành cùng bạn tất cả mọi khâu. Từ lên ý tưởng sản xuất, ý tưởng bao bì, quy trình sản xuất cho đến khâu hoàn thiện thủ tục pháp lý giấy tờ cần thiết trước khi công bố mỹ phẩm, đăng ký kiểm định chất lượng nhanh chóng trước khi đưa ra thị trường cho người tiêu dùng.

quy trình gia công mỹ phẩm trọn gói
Gia công mỹ phẩm trọn gói và dịch vụ đi kèm.

5. Quy trình gia công mỹ phẩm tại IFREE

Quy trình gia công mỹ phẩm tại IFREE vô cùng chuyên nghiệp, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng:

 • Nhận yêu cầu từ phía khách hàng: Khách hàng đang quan tâm và muốn sở hữu một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, trọn gói liên hệ với IFREE.
 • Tư vấn về chuyên môn: IFREE sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn và lựa chọn sản phẩm với công thức độc quyền, chất lượng. Kèm theo các mẫu chai, lọ, thiết kế in ấn cho bao bì và thủ tục pháp lý quan trọng cần thiết để đáp ứng được nhu cầu kinh doanh từ khách hàng.
 • Chuyển giao mẫu thử nghiệm: IFREE sẽ sản xuất mẫu thử theo yêu cầu sản phẩm mà đối tác chọn, gửi tới tận nơi để bạn kiểm chứng chất lượng cũng như trải nghiệm sản phẩm. Trong quá trình này nếu có sự điều chỉnh về thành phần hay công thức thì có thể trao đổi thêm để tiếp tục nghiên cứu mẫu thử sao cho vừa phù hợp với nhu cầu cá nhân, doanh nghiệp vừa an toàn cho người tiêu dùng trên thị trường.
 • Thủ tục đặt hàng: Tiến hành việc đặt hàng với các thông tin thỏa thuận, báo giá gia công chính thức, ký hợp đồng gia công mỹ phẩm đảm bảo về quyền lợi và nghĩa vụ đôi bên.
 • Tạm ứng: Sau khi hợp đồng đã được thỏa thuận rõ ràng, minh bạch và được ký. IFREE sẽ ứng tạm thời 1 khoản chi phí để tiến hành đưa vào kế hoạch sản xuất sản phẩm, hơn nữa còn hỗ trợ đối tác nhận dạng thương hiệu sản phẩm miễn phí, hỗ trợ trong khâu thiết kế logo, tem nhãn, bao bì và tư vấn chọn bao bì, hũ, lọ đựng phù hợp, thêm vào đó và hỗ trợ các thủ tục giấy tờ pháp lý quan trọng, cần thiết.
 • Thực hiện sản xuất: IFREE tiến hành sản xuất theo các thông tin, yêu cầu thỏa thuận khi đặt hàng, đảm bảo về mặt chất lượng cũng như thời gian giao hàng luôn luôn đúng hẹn.
 • Thanh toán chi phí: sau khi các công việc được hoàn tất, sản phẩm đã đủ với số lượng khách yêu cầu, chuẩn bị giao hàng, IFREE sẽ nhận thanh toán từ đối tác để chốt thời gian giao.
 • Giao hàng. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận, chỉnh chu, đúng quy cách kiểm tra lại chất lượng sản phẩm đảm bảo vận chuyển an toàn đến tay doanh nghiệp, cá nhân khách hàng.
 • Quy trình bảo hành: Đội ngũ chuyên viên của IFREE hỗ trợ, chăm sóc cũng như sẽ giải quyết mọi vấn đề về sản phẩm cho đối tác một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang muốn chọn một đơn vị gia công mỹ phẩm chất lượng với quy trình chuyên nghiệp, uy tín thì không thể bỏ qua IFREE- công ty sản xuất mỹ phẩm chất lượng đứng đầu trong nước hiện nay.

6. IFREE – Đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín, chất lượng?

IFREE tự hào là 1 trong 3 thương hiệu hàng đầu về gia công mỹ phẩm uy tín nhất tại Việt Nam năm 2020.Với mục tiêu phát triển hướng tới các dòng mỹ phẩm mang lại giá trị thực sự cho quý khách hàng đạt hiệu quả và độ an toàn tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Dưới đây là một số lợi ích vượt trội khi gia công mỹ phẩm tại IFREE mang lại cho quý khách hàng:

6.1 IFREE sở hữu nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP ASEAN

Các phòng nghiên cứu và phát triển tại IFREE được thiết kế chuẩn cGMP. IFREE cũng đầu tư mạnh vào máy móc, thiết bị nghiên cứu, phân tích nhập khẩu từ các nước khác trên thế giới. Bởi đây là quá trình quan trọng để mang đến giá trị tốt cho khách hàng.

Nhà máy gia công mỹ phẩm
Nhà máy gia công mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP.

6.2 Tiên phong gia công các dòng mỹ phẩm mới theo thế giới 

IFREE sở hữu đội ngũ R&D tài năng cùng tiềm lực sản xuất với sự chủ động về nguồn nguyên liệu đầu vào, chúng tôi tự tin trở thành đơn vị tiên phong mang tới các dòng sản phẩm mới dẫn đầu thị trường Việt. 

Minh chứng cho khả năng và thành quả IFREE đã làm được là sản phẩm mặt nạ Melting – sản phẩm độc quyền tại Việt Nam do IFREE thực hiện từ A-Z. Hiện tại, sản phẩm này đã đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà kinh doanh với doanh thu khủng mà vốn đầu tư không quá cao.

Ngoài ra, IFREE đặt ra các tiêu chí rõ ràng về trình độ chuyên môn của phòng ban R&D như sau: 

 • Chịu trách nhiệm về kiểm tra và phát triển nguyên liệu mỹ phẩm.
 • Thiết lập các phương pháp kiểm nghiệm sản phẩm khác nhau để cho ra được mỹ phẩm chất lượng.
 • Xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng nguồn nguyên liệu mỹ phẩm.
 • Phát triển tiếp các công thức mới theo kế hoạch được bàn giao.
 • Đánh giá mức độ hiệu quả, tính ổn định của công thức.
 • Cải tiến công thức mỹ phẩm cũ, nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn.
 • Xây dựng quy trình bào chế mỹ phẩm đạt chuẩn quy định.

>> IFREE nhận gia công các dịch vụ theo công nghệ sản xuất hiện đại của thế giới:

6.3 Nhà máy gia công mỹ phẩm công suất lớn – đạt chuẩn cGMP

Nhà máy gia công mỹ phẩm IFREE  trở thành 1 trong những xưởng gia công mỹ phẩm đầu tiên ở Việt Nam có chứng nhận đạt chuẩn cGMP, ISO, FDA danh giá. IFREE sở hữu:

 • Nhà máy gia công mỹ phẩm lớn với quy mô lên tới 5.500m2.
 • Phòng sản xuất theo tiêu chuẩn ASEN đảm bảo vệ sinh, an toàn mỹ phẩm đạt chuẩn Bộ Y tế, HACCP. 
 • Có 12 phòng ban và khu biệt lập, bao gồm: phòng nguyên liệu, phòng nghiên cứu, phòng phối trộn, phòng hóa lý, phòng QC, phòng chiết rót, phòng lưu trữ thành phần, phòng lưu mẫu, phòng xử lý nước RO và phòng họp.
 • Chú trọng đầu tư trang thiết bị, máy sản xuất nhập khẩu từ cường quốc áp dụng công nghệ Nhật, Đức cao cấp.

6.4 Sở hữu phòng sang chiết đóng gói đạt chuẩn ASEAN

Với hệ thống phòng sang chiết, đóng gói mỹ phẩm đạt chuẩn ASEAN được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ các loại máy chiết tự động, bán tự động tối ưu nguồn nhân lực. Từ đó đảm bảo an toàn vệ sinh, vô trùng tuyệt đối đảm bảo không có bụi bẩn, vi khuẩn trong suốt quá trình đóng gói. Đồng thời cũng giúp tăng hiệu suất tối đa hoàn thành đơn hàng sang chiết, đóng gói nhanh chóng nhất.

sang chiết đóng gói mỹ phẩm
IFREE sở hữu đội ngũ R&D tài năng để gia công sản phẩm.

6.5 Đội ngũ sản xuất và QA/QC chất lượng 

Sở hữu cho mình đội ngũ sản xuất và đội quản lý chất lượng giỏi, có nhiều kinh nghiệm đều là các kỹ sư, cử nhân Hóa học. Khâu tuyển dụng nhân sự của IFREE khá nghiêm ngặt với nhiều tiêu chí khắt khe, đảm bảo trong suốt quá trình mọi khâu luôn được chuẩn xác cả về an toàn hệ vi sinh và yêu cầu của bộ Y tế.

6.6 Nhận gia công mỹ phẩm độc quyền chỉ từ 5KG

Xưởng gia công mỹ phẩm của IFREE mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng nếu có nhu cầu gia công số lượng ít, cụ thể là tối thiểu 5kg và không giới hạn số lượng. Chính vì thế mà bạn có thể yên tâm khi chưa có nhiều vốn kinh doanh vẫn có thể sử dụng dịch vụ gia công mỹ phẩm chất lượng, uy tín cho mình.

Hy vọng với những chia sẻ về gia công mỹ phẩm là gì ở trên đã giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích cho mình. Nếu bạn đang tìm địa chỉ gia công mỹ phẩm uy tín hãy liên hệ ngay với IFREE để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng nhé!

>> Xem thêm các dịch vụ gia công mỹ phẩm tại IFREE: 

IFREE – Cúp vàng “Sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng”.

Top 5 công ty gia công mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam.

Đạt chứng nhận cGMP, ISO, FDA, Vegan… đủ tiêu chuẩn xuất mỹ phẩm đi Hàn, Nhật, EU, Mỹ.

Webiste: https://ifree.vn/

Hotline: 094 200 20 20

Email: contact@ifree.vn

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

 • Văn phòng: 173-175 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Hotline: 094.200.2020
 • Website: https://ifree.vn

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!