Gia công mỹ phẩm số lượng ít là giải pháp hoàn hảo khi bạn mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm? Bạn không có quá nhiều vốn và muốn tối ưu ngân sách đầu tư? Cùng IFREE khám phá chi tiết dịch vụ gia công mỹ phẩm số lượng ít trọn gói để giải đáp tất tần tật mối âu lo về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí gia công hiện nay nhé!

1. Gia công mỹ phẩm số lượng ít có đảm bảo được chất lượng không?

Gia công mỹ phẩm số lượng ít có đảm bảo được chất lượng không? – Đây là điều mà đa phần các nhà kinh doanh mỹ phẩm đều sẽ thắc mắc khi biết đến dịch vụ gia công mỹ phẩm đơn hàng nhỏ. Vì khi khách hàng tìm đến với đơn vị gia công mỹ phẩm độc quyền trọn gói, mối quan tâm hàng đầu chính là chất lượng thành phẩm tốt nhất nhằm trao đến tay người tiêu dùng cũng như nâng tầm giá trị thương hiệu của mình.

gia công mỹ phẩm số lượng ít
IFREE nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít với chất lượng đảm bảo.

Đặc biệt, nếu có kế hoạch khởi nghiệp với quy mô nhỏ thì việc đầu tư vào gia công mỹ phẩm số lượng ít càng phải chú trọng hơn. Bởi các sản phẩm đầu tiên mà khách hàng trải nghiệm sẽ để lại dấu ấn sâu đậm và quyết định liệu khách hàng sẽ đặt niềm tin mua hàng lần tiếp theo của mình nữa hay không.

Trên thị trường hiện có không ít các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả hàng nhái trà trộn với sản phẩm thật. Thậm chí, nhiều trường hợp ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người tiêu dùng dẫn tới mất lòng tin mua hàng. Vì vậy mà tìm đơn vị đáng tin cậy, cam kết chất lượng thành phẩm đạt chuẩn là tiêu chí mà các nhà kinh doanh mỹ phẩm đang hướng đến.

gia công mỹ phẩm số lượng ít
Chọn đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít uy tín để tránh thành phẩm kém chất lượng

Thay vì lựa chọn ngẫu nhiên các đơn vị gia công mỹ phẩm số lượng ít, bạn nên tìm hiểu rõ đơn vị gia công mỹ phẩm và quan tâm đến nguồn gốc nguyên liệu mà đơn vị đó nhập về. Vì cơ bản người tiêu dùng cũng thường có xu hướng ưu tiên các sản phẩm mỹ phẩm có chiết xuất 100% thiên nhiên bởi an toàn, lành tính và có hiệu quả cao. Dù tác dụng của nguyên vật liệu thiên nhiên không được nhanh như hóa học nhưng nó an toàn cho sức khỏe con người. 

Kết luận: Một công ty sản xuất mỹ phẩm số lượng ít có sự minh bạch về nguồn gốc nguyên liệu đầu vào, minh bạch trong từng khâu sản xuất là nơi bạn nên hợp tác lâu dài để đảm bảo được chất lượng thành phẩm.

2. Gia công mỹ phẩm số lượng ít có tốn nhiều chi phí?

Ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm, bảng giá gia công mỹ phẩm cũng đóng góp một phần quan trọng khi bắt đầu kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm. Đa số các nhà kinh doanh nhỏ lẻ sẽ bắt đầu với số lượng ít và từ đó sẽ phát triển với quy mô rộng lớn hơn nữa.

Có thể nhận biết khi gia công sản phẩm, đặt sản phẩm với một số lượng lớn sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền chi ra và ngược lại, nếu gia công mỹ phẩm số lượng ít thì chi phí sẽ cao hơn. Vậy phải cân nhắc như thế nào để vừa thỏa mãn nhu cầu gia công mỹ phẩm với số lượng ít mà không phải tốn quá nhiều chi phí?

gia công mỹ phẩm số lượng ít có tốn nhiều chi phí?
Chi phí gia công mỹ phẩm luôn là điều làm đau đầu những ai mới tập kinh doanh mỹ phẩm

Đầu tiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị gia công mỹ phẩm trước khi tiến tới ký kết hợp đồng gia công mỹ phẩm. Như chúng ta đã biết, khi nhập hàng từ nước ngoài về sẽ bao gồm phí trung gian. Lựa chọn đơn vị nhập nguyên vật liệu trực tiếp không qua bên thứ 3 sẽ đem lại lợi thế cho bước đầu kinh doanh của bạn.

3. Tại sao gia công mỹ phẩm số lượng ít lại đang ngày càng ưa chuộng?

Trong vài năm trở lại đây, đặc biệt là sau đại dịch COVID- 19 thì xu hướng kinh doanh online đang trở nên ngày càng phổ biến. Một trong số đó phải kể đến đó là kinh doanh mỹ phẩm. Tuy nhiên, bất kỳ một lĩnh vực nào có tiềm năng lớn cũng luôn luôn tồn tại những vấn đề trong đó. Cho nên mặc dù tiềm năng là thế nhưng nếu ngay khi bắt đầu tham gia, các công ty/doanh nghiệp đặt những đơn hàng gia công với số lượng quá lớn thì sẽ vô cùng mạo hiểm cũng như rủi ro cũng tương đối cao do chưa xây dựng được thương hiệu trong tâm thức của người tiêu dùng.

Vậy nên dịch vụ gia công mỹ phẩm với số lượng ít chính là cứu cánh mà IFREE có thể hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ hiện nay.

Đặc biệt nếu bạn đang là chủ Spa, thẩm mỹ viện, shop mỹ phẩm,… với quy mô vừa và nhỏ và bạn đang muốn phát triển một sản phẩm mang đậm dấu ấn thương hiệu mình thì các gói dịch vụ gia công mỹ phẩm số lượng ít hoàn toàn có thể giúp bạn hiện thực hóa điều này.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít chỉ với 1000 sản phẩm tại IFREE
Gia công mỹ phẩm số lượng ít tại IFREE.

3.1. Xu hướng phát triển chung của ngành công nghiệp gia công mỹ phẩm

Nếu quay trở về khoảng 10 năm trước đây thì thói quen sử dụng mỹ phẩm làm đẹp của người tiêu dùng chỉ dừng lại ở một vài sản phẩm Skin care cơ bản. Lúc này đa phần mỗi chúng ta đã bắt đầu ý thức được đến việc làm đẹp nhưng lại ít chú trọng và để tâm vào nó.

Bên cạnh đó lúc này quy trình gia công mỹ phẩm cũng hết sức là thủ công bởi vậy hiệu quả của các sản phẩm làm đẹp lúc này cũng chưa thực sự cao. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì càng về sau quy trình gia công mỹ phẩm càng tiên tiến, hiện đại hoá và có được những bước tiến dài hơn.

Chính sự ra đời của của ngày càng nhiều các nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít, trọn gói và theo yêu cầu như là một minh chứng cho quy luật phát triển này.

IFREE có nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít rộng lớn
IFREE có nhà máy gia công mỹ phẩm rộng lớn.

3.2. Đem lại lợi nhuận cao cũng như hạn chế được nhiều rủi ro cho các doanh nghiệp

Đặc thù của các ngành sản xuất như gia công mỹ phẩm thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng thành phẩm sau cùng thì yếu tố lợi nhuận thu về là điều không thể bỏ qua.

Đối với các nhà máy nhận gia công mỹ số lượng ít theo yêu cầu thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm rằng có thể thu được lợi nhuận ngay trong quá trình gia công sản phẩm của mình. 

Không phải ngẫu nhiên mà lại xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng, thương hiệu mỹ phẩm mới trên thị trường nội địa Việt Nam cũng như thị trường quốc tế.

Gia công mỹ phẩm số lượng ít mang lại lợi nhuận cao
Gia công mỹ phẩm số lượng ít giúp mang lại lợi nhuận cao.

Hãy dành thời gian khảo sát tất cả các đơn vị phù hợp với nhu cầu chất lượng sản phẩm cũng như khả năng tài chính của mình, tránh kinh doanh không như mong muốn. Và dưới đây là địa chỉ nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít chỉ từ 5KG, gia công chỉ với 1000 sản phẩm dành cho bạn.

4. IFREE nhận gia công mỹ phẩm số lượng ít với chi phí tốt nhất thị trường

Tự hào là đơn vị có dịch vụ gia công mỹ phẩm với số lượng ít với chi phí tiết kiệm, IFREE có thể đáp ứng số lượng đặt hàng bất kỳ tối thiểu 5kg đến không giới hạn với nhiều ưu điểm nổi bật như:

4.1. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP

IFREE là đơn vị số ít tại Việt Nam sở hữu nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt Chứng nhận cGMP, đáp ứng yêu cầu về điều kiện tại Hướng dẫn của ASEAN về Thực hành tốt Sản xuất Mỹ phẩm (ASEAN Guidelines For Cosmetic Good Manufacturing Practice) được quy định tại “Hiệp định về hệ thống hòa hợp ASEAN trong quản lý mỹ phẩm” do Uỷ ban Mỹ phẩm ASEAN (ASEAN Cosmetic Committee) chịu trách nhiệm thực hiện.

nhà máy sản xuất mỹ phẩm số lượng ít của IFREE đạt chuẩn cGMP
IFREE nhận chứng nhận nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn cGMP.

Nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít và số lượng lớn hiện có tổng cộng 12 phòng ban và khu biệt lập, bao gồm: phòng nguyên liệu, phòng nghiên cứu, phòng phối trộn, phòng hóa lý, phòng QC, phòng chiết rót, phòng lưu trữ thành phần, phòng lưu mẫu, phòng xử lý nước RO và cuối cùng là phòng họp. Riêng phòng sang chiết và phòng đóng gói được IFREE dày công nghiên cứu và thiết kế theo tiêu chuẩn ASEAN nên luôn đảm bảo được vấn đề vệ sinh trong xuyên suốt quy trình sản xuất mỹ phẩm

4.2. Nguyên liệu nhập trực tiếp không qua trung gian

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc làm chủ nguồn nguyên vật liệu đầu vào, IFREE luôn nhập khẩu trực tiếp nguyên liệu thiên nhiên sạch từ các nước Anh, Pháp, Hàn, Nhật… với tiêu chuẩn chất lượng cao. Kho nguyên liệu mà IFREE sở hữu luôn đa dạng, phong phú với các thành phần quý giá như:

 • Niacinamide
 • Retinol
 • AHA – BHA – PHA
 • B5
 • Peptide
 • Arbutin
 • Peptide
gia công mỹ phẩm số lượng ít
Nguồn nguyên vật liệu chất lượng có chọn lọc, nhập khẩu từ Châu Âu

Tất cả đều được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu gia công nhằm cho ra đời các sản phẩm chất lượng tuyệt vời đáp ứng các tiêu chuẩn Bộ Y tế.

4.3. Dây chuyền máy móc hiện đại

IFREE cực chịu chi trong việc đầu tư máy móc, trang thiết bị phục vụ nhu cầu gia công mỹ phẩm. Được ví như những “chiến binh” thực thụ tại IFREE, dây chuyền sản xuất mỹ phẩm số lượng ít của chúng tôi có khả năng làm việc liên tục, đạt hiệu suất tối đa đảm bảo giao hàng đúng hạn và đáp ứng cả các đơn đặt hàng gấp rút.

máy móc gia công mỹ phẩm số lượng ít, chất lượng cao
Hệ thống máy móc sản xuất mỹ phẩm hiện đại, tối tân

IFREE cũng trang bị thêm nhiều thiết bị, máy móc sản xuất mỹ phẩm được lắp ráp tại Châu Âu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, 1 số máy móc có thể kể đến như: máy trộn khô, máy đồng hóa từ 50kg – 500kg cùng với hệ thống chiller và steam, máy chiết rót tự động, máy xếp mặt nạ, máy chiết mặt nạ tự động, máy chiết tuýp tự động, máy đóng date tự động, máy chiết khô,…

4.4. Có phòng R&D riêng để gia công theo yêu cầu

Chỉ cần bạn có ý tưởng hoặc đơn giản ưng ý sản phẩm bất kỳ nào đó và có nhu cầu tinh chỉnh nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm, mùi hương, … đội ngũ R&D của IFREE sẽ hỗ trợ bạn thực hiện nhiệm vụ còn lại.

Hợp tác cùng IFREE, bạn sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với R&D lên phương án, công thức nghiên cứu. Đồng thời, được đánh giá, test mẫu thử sau mỗi lần điều chỉnh nhằm hoàn thiện sản phẩm và đi đến mẫu chốt đúng theo yêu cầu bạn mong muốn.

nhà máy gia công mỹ phẩm số lượng ít
Phòng R&D dày năm kinh nghiệm, đáp ứng mọi nhu cầu về mỹ phẩm

Các dự án nghiên cứu riêng của IFREE luôn ứng dụng công nghệ, nguyên vật liệu mới nhằm tạo ra các dòng sản phẩm mang tính xu hướng, độc lạ giúp bạn trở thành người dẫn đầu thị trường mỹ phẩm.

Dịch vụ gia công mỹ phẩm số lượng ít tại IFREE

Số lượng sản phẩm gia công tối thiểu

1000 sản phẩm

Công suất nhà máy có thể đáp ứng

100.000 sản phẩm/ ngày

Số lượng công thức mỹ phẩm có thể gia công

3000 công thức khác nhau

Thông tin thêm về dịch vụ gia công mỹ phẩm số lượng ít tại IFREE: https://www.facebook.com/giacongmyphamifree/posts/pfbid02BovNWcovisSjpFpvkSTNHjnm8CWMt94Ecwn8ojPbVqdLL5ey9SKe8HRir5T9WruKl

4.5. Nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác

Ngoài những lợi thế vượt trội cập nhật phía trên, IFREE còn hỗ trợ khách hàng khi gia công mỹ phẩm với số lượng ít các hạng mục phát sinh trong quá trình triển khai như: 

 • Tư vấn hỗ trợ xây dựng nhãn hiệu mỹ phẩm độc quyền
 • MIỄN PHÍ tư vấn và định hướng chiến lược kinh doanh, Marketing dài hạn cho thương hiệu.
 • Hỗ trợ bao bì, túi, sản xuất chai lọ mỹ phẩm theo yêu cầu
 • Hỗ trợ thiết kế bao bì mỹ phẩm, hũ hộp
 • Miễn phí clip sản xuất, hình ảnh để marketing
 • Hỗ trợ nghiên cứu công thức mỹ phẩm độc quyền để hạn chế cạnh tranh.
 • Hỗ trợ các vấn đề liên quan đến pháp lý như: công bố sản phẩm trên thị trường, đăng ký mã vạch, đăng ký thủ tục bảo hộ thương hiệu, hồ sơ đăng ký tem chống hàng giả của bộ công an và các giấy tờ khác có liên quan 
 • Các chính sách hỗ trợ khác theo đề nghị của Người khởi nghiệp ngành mỹ phẩm.
đội ngũ gia công mỹ phẩm số lượng ít chuyên nghiệp tại IFREE
Gia công mỹ phẩm số lượng ít nhận kèm nhiều hỗ trợ tại IFREE

Đến với IFREE, bạn vừa có thể yên tâm về chất lượng mỹ phẩm gia công vừa có thể bắt đầu đặt gia công mỹ phẩm số lượng ít với chi phí phải chăng. Đừng ngần ngại liên hệ với IFREE – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công mỹ phẩm qua Hotline 094.200.2020 hoặc gửi thông tin yêu cầu về email của chúng tôi. Ngay sau khi nhận được liên hệ, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ phản hồi sớm để giải đáp thắc mắc và đáp ứng mong muốn của bạn!

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ gia công mỹ phẩm số lượng ít tại IFREE chấp nhận gia công tối thiểu 1000 sản phẩm. Với hơn 3000 công thức khác nhau và đặc biệt IFREE sẳn sàng điều chỉnh công thức để phù hợp yêu cầu cầu của từng cá nhân/ doanh nghiệp.

Nhà máy của IFREE với công nghệ sản xuất đạt chuẩn cGMP cùng dây chuyền máy móc hiện đại có khả năng gia công lên đến 100.000 sản phẩm/ngày.

CÔNG TY TNHH IFREE BEAUTY

 • Văn phòng: 173-175 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, KCN Tân Đức, Xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
 • Hotline: 094.200.2020
 • Website: https://ifree.vn