Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội – Lựa chọn đơn vị nào đồng hành?

Lựa chọn công ty Gia công mỹ phẩm tại Hà Nội để đồng hành cùng thương hiệu là một trong những “cơn đau đầu” của các doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực làm đẹp. Ngành làm đẹp chưa bao giờ có dấu hiệu hãm phanh mà đang phát triển thần tốc trong những năm trở lại đây. Theo dự đoán, thị trường Việt Nam vẫn là một chiếc bánh ngon lành cho những doanh nghiệp kinh doanh và phân phối mỹ phẩm trong những năm sắp tới.

 

1. Các yếu tố khiến ngành mỹ phẩm sẽ trở nên bùng nổ trong 2020

 

Nếu như từ xa xưa, nhân loại đã sản sinh ra các phương pháp làm đẹp hiệu quả thì ngày nay, làm đẹp đã được xem là ngành công nghiệp giá trị ước tính lên đến hàng tỷ đô la.

Dân số thuộc tầng lớp trung lưu Việt Nam dự kiến ​​sẽ tăng lên 33 triệu vào năm 2020. Đầu năm 2019, theo dữ liệu từ Mintel, công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu có trụ sở tại London: thị trường mỹ phẩm của Việt Nam trị giá khoảng 2,3 tỷ USD.

Trong những năm trở lại đây, sự ảnh hưởng của các Beauty Blogger chia sẻ về cảm nhận của họ về một sản phẩm mỹ phẩm mới trên thị trường, các clip hướng dẫn trang điểm hay quy trình chăm sóc da của họ luôn tạo một sự tương tác cao đối với cộng động yêu làm đẹp. 

Đây là một kênh truyền thông mang lại hiệu quả tích cực, dễ dàng ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng.

gia công mỹ phẩm tại hà nội
Các Beauty Blogger có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến cộng đồng làm đẹp

Bên cạnh đó, sự bùng nổ của mạng xã hội mang đến những nền tảng tuyệt vời cho việc mua sắm ngày càng thuận lợi cho khách hàng. 

Chúng mang đến tiềm năng vô cùng to lớn cho lẫn khách hàng và người bán, họ có thế dễ dàng tương tác trực tiếp với nhau, tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm, từ đó có thể chuyển hóa thành lượt mua hàng hiệu quả.

Các kênh thương mại điện từ đang trở nên lớn mạnh tại thị trường Việt Nam, mang đến sự thuận lợi nhất cho khách hàng, phù hợp với các tiêu chí: Nhanh hơn, Thuận Tiện Hơn, Tiết kiệm chi phí. Sử dụng các kênh thương mại điện tử phù hợp có thể phát triển phân phối sản phẩm, quảng cáo thương hiệu mỹ phẩm hiệu quả, tiết kiệm thời gian, chi phí.

gia công mỹ phẩm hà nội
Mua sắm online đang phủ sóng thị trường ngày càng mạnh mẽ, đặc biệt là mỹ phẩm

2. Phân loại các dòng mỹ phẩm tại thị trường Việt Nam

 • Dòng nhập khẩu 

Mỹ phẩm nhập khẩu dường như đang thống lĩnh thị trường Việt Nam như các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc,…

Trong đó, mỹ phẩm Hàn Quốc chiếm một thị phần lớn trong “miếng bánh” mỹ phẩm Việt Nam với mẫu mã đẹp, đầu tư cho Marketing hoàng tráng, kênh phân phối rộng lớn và sử dụng các kênh Influencer là các Idol K-POP làm đại sứ thương hiệu.

 • Dòng mỹ phẩm sản xuất qua công ty gia công

Hiện nay, các công ty gia công sản mỹ phẩm tại Hà Nội hoàn toàn có thể sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm đạt chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế. 

Họ đã sở hữu được các công nghệ kĩ thuật cao, máy móc, kỹ thuật hiện đại, nguồn nhân lực chuyên môn để sản xuất được các sản phẩm có thể cạnh tranh ngang bằng với mỹ phẩm ngoại về mặt chất lượng.

Bên cạnh có, các công ty gia công mỹ phẩm còn có lợi thế sân nhà được ưu đãi thuế quan, thấu hiểu được làn da của người Việt từ đó cho ra đời những sản phẩm thích hợp cho thị trường Việt Nam.

 • Dòng mỹ phẩm tự sản xuất ở nhà

Trên thị trường mỹ phẩm sôi nổi hiện nay, mỹ phẩm tự sản xuất tại nhà đang bán tràn lan trên các diễn đàn, mạng xã hội. Những sản phẩm này chưa bàn đến chất lượng, hãy nói đến vấn đề nhiễm các loại vi sinh, nấm mốc ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm vì không có công nghệ khử trùng vi sinh hiện đại.

Bên cạnh đó, mỹ phẩm chất lượng cần có các loại máy móc để đồng hóa sao cho chất lượng tất cả các sản phẩm đều như nhau, các thành phần trong mỹ phẩm cần chính xác với liều lượng theo công thức đã được nghiên cứu bởi các chuyên gia hóa mỹ phẩm, trong khi đó mỹ phẩm tại nhà chưa thể đáp ứng được các điều kiện nghiêm ngặt đó, chưa kể đến nguồn nguyên liệu có chất lượng minh bạch.

nhận gia công mỹ phẩm
Thay vì sản xuất ra các sản phẩm chất lượng không bảo đảm tại sao bạn lại không đến tìm đến các công ty gia công mỹ phẩm có uy tín để sản xuất sản phẩm mỹ phẩm với giá thành hợp lý?

3. Các công ty gia công mỹ phẩm ở Hà Nội

Nhu cầu gia công mỹ phẩm của các doanh nghiệp càng lớn đi cùng đó là sự tăng trưởng về chất lượng cũng như đội ngũ của các đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội, một trong những đơn vị gia công mỹ phẩm hiện nay có thể kể đến như iFree, 3C, Tân Ngọc Phát, La’p hay Lay’s.  

công ty gia công sản mỹ phẩm tại Hà Nội
iFree – Đơn vị gia công mỹ phẩm tại Hà Nội uy tín hàng đầu

Trong đó iFree là một trong những đơn vị đi đầu trong những đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội, với đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết, mô hình nhà máy được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Bên cạnh đó iFree còn là một trong những đơn vị có thể đáp ứng hồ sơ và công bố sản phẩm, khi hợp tác cùng iFree bạn chỉ cần xây dựng thương hiệu còn lại sẽ có đội ngũ cố vấn chuyên môn luôn đi cùng.

4. iFree sẽ đồng hành cùng bạn đi đến thành công

Kinh nghiệm: được thành lập lâu năm, iFree là một đơn vị gia công mỹ phẩm có thâm niên trong ngành mỹ phẩm ở Việt Nam.

iFree hội tụ rất nhiều các kỹ sư chuyên ngành Hóa Sinh dày dạn kinh nghiệm chuyên môn luôn cập nhật những xu hướng mỹ phẩm và nguyên liệu mỹ phẩm từ các nhà cung ứng hàng đầu thế giới.

Tiềm lực: Đội ngũ gia công mỹ phẩm làm việc chuyên nghiệp với dây chuyền máy móc hiện đại tiên tiến, năm 2017 nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP được đưa vào sử dụng từ với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 500.000USD và phân thành 3 phân khu với 30 phòng/khu vực chức năng. Hiện tại, iFree đã đưa sử dụng nhà máy diện tích lên đến 3000m2, cùng các máy móc hiện đại, hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.

Hỗ trợ: iFree đã xây dựng cho mình đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, am hiểu thị trường và các giấy tờ pháp lý giúp đối tác tiết kiệm đối đa thời gian cũng như công sức.

5. Quy trình gia công sản xuất tại iFree

5.1 Quy trình nghiên cứu mẫu thử

Gặp gỡ khách hàng:

 • Giới thiệu về các sản phẩm, mẫu mã hiện có tại cơ sở
 • Khách hàng đưa ra yêu cầu, mẫu mã mong muốn

Chọn mẫu – Chốt công thức mỹ phẩm sẽ tiến hành gia công

 • iFree sẽ làm mẫu cơ bản dựa trên yêu cầu của khách hàng đưa ra.
 • Khách hàng có thể test mẫu tại chỗ về mặt cảm quan như màu sắc, độ đặc, thể kem, độ thẩm thấu,…
 • Tiến hành đặt mẫu để Test sản phẩm trên đối tượng khách hàng mục tiêu, thời gian test sản phẩm khuyến nghị: Từ 1-3 tháng

Báo giá theo công thức và số lượng đặt hàng

Ký hợp đồng gia công – Gửi đơn đặt hàng – Chuẩn bị giấy tờ công bố lưu hàng mỹ phẩm theo quy định của pháp luật

5.2. Quy trình sản xuất

 • Sau khi khách hàng đã chốt mẫu test, bộ phận Nghiên Cứu Và Phát Triển (R&D) sẽ bàn giao công thức cho phòng sản xuất.
 • Phòng sản xuất tiến hành cân đo nguyên liệu, tiến hành thực hiện theo công thức của sản phẩm theo quy trình như sau:
nhận gia công mỹ phẩm tại hà nội
Quy trình sản xuất
 • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

6. Cam kết từ iFree

iFree liên tục cải tiến quy trình hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng được sự mong đợi của người tiêu dùng.

Chúng tôi cam kết là đơn vị uy tín cùng đồng hành với thương hiệu của Quý khách hàng trên con đường phát triển và nâng tầm mỹ phẩm Việt.

iFree hiện nhận gia công trên TOÀN QUỐC với chất lượng và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

Liên hệ chúng tôi:

Hotline: 094 200 20 20

Email: contact@ifree.vn

Nhà máy: Lô 9A, Đường 15, Khu công nghiệp Tân Đức, Đức Hòa, Long An 

Trụ sở văn phòng: 102 Đường số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh

Bài viết liên quan

List 15+ công ty sản xuất mỹ phẩm hiện đại, nổi tiếng và uy tín nhất ở Việt Nam Thời sự làm đẹp

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty sản xuất hóa…

Khóa học làm mỹ phẩm tại iFree – Từ Zero đến Doanh thu ngàn đô Tin tức gia công

Việc sản xuất ra các loại mỹ phẩm tốt và chất lượng…

Triển lãm Vietbeauty 2018 – nơi hội tụ những xu hướng làm đẹp của thế giới Tin tức gia công

  Vừa qua, iFree và hàng ngàn doanh nghiệp khác đã có…