Hỗn hợp làm trắng Palmoplantar

Hiệu quả làm trắng nhanh, giúp giảm đốm nâu, cải thiện chất lượng cấu trúc bì và làm da rạng ngời.

Tính chất vật lý:

Bột màu trắng nhạt đến màu be

Công dụng:

Dưỡng trắng

Xuất xứ:

Nhật bản

Lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Thành phần làm sáng hoàn toàn mới hoạt động trên con đường truyền báo tín hiệu liên quan đến nguyên bào sợi – tương tác melanocyte.

Sự phát triển của “Hỗn hợp làm trắng Palmoplantar” bắt đầu với một khám phá mới về sắc tố da người. Một nhóm nghiên cứu từ Nhật Bản đã thành công trong việc tìm hiểu lý do vì sao lòng bàn tay và lòng bàn chân luôn luôn giảm sắc tố bất kể màu da của bạn là gì.

– Việc làm trắng này là do DKK-1, một yếu tố đặc biệt chỉ được tổng hợp trong vùng palmoplantar bởi nguyên bào sợi DKK. Nghiên cứu cũng cho thấy việc bổ sung các vùng da khác với DKK-1 có thể giúp tái tạo làm trắng palmoplantar tự nhiên.

Công dụng

Kích thích biểu hiện DKK-1, giảm sản xuất endothelin-1 (protein có khả năng tổng hợp protein), giảm melanocyte dendricity và melanosomes, từ đó ngăn chặn tổng hợp melanin, thúc đẩy sự thoái hóa của chúng trong lớp sừng, từ đó giúp làm trắng, giảm đốm nâu đáng kể.

– Tác động làm giảm sắc tố hình thành do sự thay đổi hormone lẫn sắc tố hình thành từ ánh nắng mặt trời, giúp cải thiện chất lượng bề mặt, nuôi dưỡng làn da đều màu và rạng rỡ.

Ứng dụng

Kem mặt.

– Serum chống đốm đen, ngừa nám.

– Kem BB.

– Phấn phủ.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Bentonite & Ethylhexyl Ferulate.

– Sản phẩm tổng hợp nguyên chất.

– Không chất bảo quản.

Bảo quản: ở nhiệt độ phòng tránh xa ánh sáng.

Ngoại quan: bột màu trắng nhạt đến màu be.

Xuất xứ: Nhật Bản.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm dưỡng trắng, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button