Hỗn hợp kháng viêm Strombine

Diệt khuẩn và kiềm khuẩn, tiêu diệt tất cả các vi khuẩn sẵn có gây nên các khiếm khuyết của da, giúp làm dịu, giảm đỏ da và trị mụn.

Tính chất vật lý:

Bột màu xám sáng.

Công dụng:

Dưỡng ẩm phục hồi, trị mụn

Xuất xứ:

Nhật bản

lưu ý:

iFree chưa kinh doanh nguyên liệu mỹ phẩm

Báo giá theo số lượng đặt

Danh mục:

Mô tả

Nguồn cảm hứng đến từ thiên nhiên

Strombine là một axit amin hiếm thấy trong môi trường biển. Nó cho phép các sinh vật chống lại điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt từ độ sâu rộng lớn.

– Axit amin này được dùng bởi động vật biển, chẳng hạn như tảo, trai hoặc vỏ để bảo vệ chống lại sự stress môi trường. Nó sẽ tổng hợp và giải phóng trong các tế bào trong trường hợp nhiệt độ xuống thấp hoặc độ mặn cao.

Công dụng

Hỗn hợp kháng viêm Strombine kích thích tổng hợp các peptide kháng khuẩn giúp da tự sinh ra cơ chế tự bảo vệ.

Hỗn hợp kháng viêm Strombine có hoạt tính diệt khuẩn, tiêu diệt tất cả các vi khuẩn sẵn có gây nên các khiếm khuyết của da: Staphylococcus aureus (Tụ cầu vàng) và S.epidermidis (vi khuẩn Gram dương) / Propionibacterium acnes (vi khuẩn gây mụn).

– Nó cũng có hoạt tính kiềm khuẩn, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn Pseudomonas aeruginosa (Trực khuẩn mủ xanh) / Escherichia coli (vi khuẩn trực khuẩn ruột Gram âm) / candida albicans (nấm men) /  Malassezia furfur (nấm gây bệnh lang ben).

Hỗn hợp kháng viêm Strombine cũng có đặc tính chống viêm nhờ hành động trên IL-1 alpha.

Hỗn hợp kháng viêm Strombine loại bỏ các mầm bệnh và giảm sự phát triển quá mức của trực khuẩn trên da, từ đó nuôi dưỡng hàng rào bảo vệ ngày càng khỏe mạnh.

Ứng dụng

Sản phẩm dịu nhẹ cho da nhạy cảm.

– Sản phẩm trị mụn.

Thông tin kỹ thuật

Tên INCI: Bentonite, Silver Carboxymethylalaninate

Hợp chất tổng hợp sinh học (có hợp chất strombine tự nhiên).

– Là một phức hợp giữa bạc và axit amin.

– Không chất bảo quản.

Ngoại quan: bột màu xám sáng.

Bảo quản: ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Xuất xứ: Nhật Bản.

***Lưu ý: iFree không kinh doanh bán lẻ nguyên liệu mỹ phẩm mà chỉ cung cấp cho khách hàng những thông tin về các nguyên liệu nhập khẩu nước ngoài chất lượng được dùng để gia công sản phẩm tại nhà máy iFree.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công mỹ phẩm, các nguyên liệu thuộc nhóm trị mụn, dịu nhẹ cho da nhạy cảm, bạn hãy liên hệ với iFree qua số hotline 094.200.2020 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

Đang cập nhật
Call Now Button