5/5 - (1 bình chọn)

Có khi nào Boss đi gia ng mà hàng đặt với hàng mẫu khác nhau không? Có khi nào Boss phải mỏi mồm cãi nhau với nhà máy về chất lượng sản phẩm?
Đấy, nhiều vấn đề khi gia ng lắm, mà mấu chốt ở đây là Boss với nhà máy không có 1 cái chung cuối cùng, để rồi Boss nói mẫu này, nhà máy hiểu mẫu khác. Cần Chốt để mọi chuyện được suông sẽ hanh thông.

Mẫu chốt khi gia công mỹ phẩm là gì?

Qua muôn ngàn mẫu thử, Boss và nhà máy thống nhất với nhau 1 mẫu chuẩn cuối cùng để tiến hành sản xuất. Là mẫu đối chiếu khi xảy ra vấn đề, sau khi hàng được sản xuất và tung ra thị trường dùng hàng, sẽ là một điểm chung của nhà máy và Boss, mình căng cứ vào mẫu sẽ dễ đưa ra được hướng giải quyết vấn đề hơn.
Trong gia công mỹ phẩm mẫu chốt không chỉ gói gọn vào bán thành phẩm là kem là serum mà nó còn là bao bì, hủ, hộp,…cái gì cũng cần có chốt để sau nay khi gặp vấn đề có hướng giải quyết
 
Mẫu chốt mỹ phẩm

Vai trò mẫu chốt khi gia công mỹ phẩm

Cơ sở cam kết giữa 2 hoặc nhiều bên để hợp tác cùng thực hiện một dự án nào đó để hợp tác sản xuất ra những thành phẩm theo đúng yêu cầu của bên đặt gia công. Trách nhiệm của bên đặt gia công là nhận lại sản phẩm đã đặt và chủ yếu là để bảo vệ cho các Boss tránh nhà máy làm hàng không đúng với các mẫu đã thử trước đó, rồi sai chất lượng.
mẫu chốt gia công mỹ phẩm

Mẫu chốt có bắt buộc không?

Mẫu chốt không bắt buộc, tùy vào trao đổi và thỏa thuận giữa hai bên, nhưng nên có.
Mẫu chốt như bằng chứng cuối cùng của cuộc trao đổi, vì tới khi tranh chấp chẵn lẻ nói “hồi đó chị dặn em ….”, “Hồi đó em bảo là…..”, mà chính là lúc này mình sẽ lấy mẫu chốt ra để nói chuyện với nhau cho dễ, sẽ không có sự tranh cải nãy lửa hay hiểu lầm nhau.
 
Nói cho nhiều vào chứ thực chất, mẫu chốt là để vệ quyền lợi và là bảo chứng cho trách nhiên của hai bên nhà máy và cả Boss. Nên Boss ơi, mỗi lần mà trước khi sản xuất một sản phẩm nào mới, nhớ phải test sản phẩm thật kỹ, làm mẫu chốt để hạn chế các trường hợp không mong muốn xảy ra nha.
 
Mong là với chia sẽ này các Boss sẽ đi gia công một cách an toàn, và luôn có sự hài lòng với nơi mình đã tin tưởng. Ngoài ra nếu các Boss có bât skyf ván dề gì chưa rõ thì đừng ngần ngại hãy liên hệ IFREE để được tư vấn kỹn hơn nhé!

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!