Đánh giá post

Ban tìm mua sách hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade? Hay là sách dạy làm mỹ phẩm handmade?

Bạn muốn tìm đọc sách tự làm mỹ phẩm?

Bạn đang muốn sở hữu giáo trình pha chế các loại mỹ phẩm pdf? Sách về thành phần mỹ phẩm? Cuốn sách nghiên cứu về mỹ phẩm?

Sách dạy làm mỹ phẩm từ thiên nhiêu? Sách làm mỹ phẩm với các công thức thực tế? Sách chia sẻ kiến thức làm mỹ phẩm từ căn bản đến nâng cao? Dưới đây gợi ý cuốn sách, giáo trình mà bạn không nên bỏ qua

Vai trò Sách Dạy Làm Mỹ Phẩm Handmade?

sách hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade

Sách hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade

Ngày nay mỹ phẩm handmade hay mỹ phẩm tự nhiên ngày càng được yêu thích thịnh hành và phát triển rộng rãi trên thị trường làm đẹp. Mỹ phẩm handmade có thể tự điều chỉnh được nguyên liệu tỉ lệ thành phần trong sản phẩm, cũng như có thể tùy chỉnh lựa chọn cho mình thành phần phù hợp cũng như chất lượng để có sản phẩm như mong muốn. Ngoài ra, mỹ phẩm handmade có mức giá cực kỳ thấp hơn so với những mỹ phẩm chính hãng nhập ngoại mà hiệu quả mang lại  không hề thua kém.

Do vậy việc tự tay làm mỹ phẩm handmade đang dần được mọi người quan tâm, và đặc biệt nó đã trở thành một nghề được nhiều người theo đuổi. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet như hiện nay chỉ với những từ khóa như “sách tự làm mỹ phẩm, sách hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade”. Các bạn có thể tự tìm được rất nhiều thông tin hướng dẫn chia sẻ trên mạng giúp bạn làm ra những loại mỹ phẩm gần như mong muốn

 • Chia sẽ kiến thức dành cho các học viên muốn nâng cao kỹ năng, trình độ.
 • Tài liệu chuyên sâu dành cho các chuyên viên, giáo viên đào tạo chuyên ngành spa, kinh doanh mỹ phẩm.
 • Tài liệu dành cho những người chuẩn bị hoặc đang mở spa hoặc shop mỹ phẩm.
 • Cập nhật kiến thức cần thiết về kinh doanh mỹ phẩm.
 • Cung cấp các ví dụ kinh doanh thực tế.
 • Thực hành trải nghiệm các tình huống dễ gặp phải.

Sách dạy làm mỹ phẩm handmade bao quát các lĩnh vực thông dụng của mỹ phẩm về nguyên liệu, công thức,…. về các sản phẩm: Son dưỡng, son màu, serum, kem dưỡng, nước hoa lăn, nước hoa xịt, các sản phẩm làm sạch từ muối nở như sáp lăn nách, kem đánh răng, các loại bổ dưỡng, sữa dưỡng, kem dưỡng, dầu xả v.v…Những giáo trình, tài liệu sẽ là cuốn cẩm nang tiện lợi và hữu ích, đáp ứng được sự đa dạng nhu cầu của những người muốn bắt tay vào tự làm mỹ phẩm.

Các loại tài liệu giáo trình sách tự làm mỹ phẩm

 • Tùy theo chủ đè của mỗi tài liệu trong bộ sách thường sẽ có trình bày đầy đủ từ cấu trúc da, công thức, thành phần nguyên liệu, cũng như tỉ lệ nguyên liệu khuyến khích và tác dụng của nguyên liệu.
 • Hướng dẫn điều chỉnh thay đổi tỉ lệ nguyên liệu sao cho hiệu quả và phù hợp nhất.
 • Ngoài ra có thêm các cuốn sách hỗ trợ các bạn có các bước quy trình để thực hiện và phát triển trên con đường kinh doanh mỹ phẩm online. Cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh cũng như những kiến thức thực tế nhất mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng trong công việc kinh doanh online của mình 

Top cuốn sách dạy làm mỹ phẩm handmade 

Dưới đây top các tài liệu giáo trình và sách hay về mỹ phẩm. Cung cấp những kiến thức hữu ích và tin cậy về mỹ phẩm, từ công dụng các thành phần, nguồn gốc, tính an toàn, đến nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả làm đẹp, cách phối hợp trong bào chế,…

Giáo trình khóa học mỹ phẩm cho người mới bắt đầu tại IFREE

giáo trình pha chế các loại mỹ phẩm pdf

Tài liệu mỹ phẩm handmade

>>> Khóa học mỹ phẩm thực chiến đúc kết hành trình phát triển của IFREE

Giáo trình được chấp bút từ các chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm tại IFREE. Tính ứng dụng thực tế cao, không lý thuyết sáo rỗng. Giáo trình là cả một tâm huyết trong vấn đề truyền tải các kiến thức làm mỹ phẩm cho những bạn mới bắt đầu đến chuyên nghiệp. IFREE hi vọng thông qua khóa học và giáo trình sẽ truyền tải được những kiến thức thực tế nhất, đi sâu cụ thể từ công thức và những khó khăn sự cố gặp phải khi nghiên cứu điều chế và sản xuất mỹ phẩm. Giáo án nặng kí gần 400 slide, đúc kết nhiều kiến thức, kinh nghiệm. Nội dung giáo trình bao gồm các phần:

 • Tổng quan kiến thức nền tảng mỹ phẩm để bạn có thể tự nghiên cứu xây dựng công thức riêng chứ không chỉ bó buộc trong các công thức được dạy.
 • Tài liệu mỹ phẩm handmade nắm rõ quy trình và nguyên tắc cốt lõi trong điều chế mỹ phẩm.
 • Thông tin chi tiết các thành phần nguyên liệu thường dùng trong mỹ phẩm
 • Cách lên công thức thực hành điều chế nhiều loại mỹ phẩm hiện đại với công thức đã bán thành công của Ifree.
 • Kinh nghiệm khắc phục sự cố gặp phải khi sản xuất và nghiên cứu
 • Chia sẽ các thủ tục pháp lý từ khi thành lập Công ty đến khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các buổi tham quan và chia sẽ cách xây dựng nhà máy đạt chuẩn cGMP. Đầu tư vào tri thức là đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất. Nên đùng ngần ngại liên hệ IFREE ngay nhé!

Từ điển Mỹ Phẩm Toàn Thư – Sách dạy làm mỹ phẩm handmade

sách nghiên cứu về mỹ phẩm : từ điển mỹ phẩm toàn thư

Sách về thành phần mỹ phẩm

Quyển sách sách nghiên cứu về mỹ phẩm Mỹ phẩm toàn thư ra đời nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích và tin cậy từ công dụng nguồn gốc các nguyên liệu, độ an toàn, đến nghiên cứu lâm sàng về hiệu quả làm đẹp, cách phối hợp trong bào chế,… đáp ứng đa dạng nhu cầu, từ những bạn yêu thích đam mê làm đẹp đơn thuần đến các chuyên gia làm đẹp, nhà điều chế.

Nội dung quyển sách được chia thành 2 phần. Phần 1 với 6 chuyên đề cung cấp thông tin cơ bản về làn da, bào chế, dạng mỹ phẩm,thành phần hoạt tính, tá dược và ý nghĩa một số thuật ngữ thông dụng. Phần 2 tập trung chi tiết vào từng thành phần dùng trong mỹ phẩm như sách về thành phần mỹ phẩm. Sách là 1 cuốn từ điển giúp tra cứu các thành phần của mỹ phẩm hay và bổ ích, đặc biệt đối với các bạn muốn tìm hiểu sâu về mỹ phẩm.

Ốc Đảo Mùi Hương – Sách dạy làm mỹ phẩm handmade

sách dạy làm mỹ phẩm handmade ốc đảo mùi hương

Sách nghiên cứu về mỹ phẩm

Sách nghiên cứu về mỹ phẩm “Ốc đảo mùi hương” của tác giả Huỳnh Hải Yến. Cuốn sách chia sẻ những công thức, kinh nghiệm chế tạo mỹ phẩm của mình đến với rộng rãi bạn đọc, để các cô gái ai cũng có thể tự làm ra những sản phẩm làm đẹp. Mang tên “Ốc đảo mùi hương”- Một cuốn sách mà nghe tên thôi đã như là thoáng thấy đâu đó những hương thơm mỏng mảnh quyện lại trong không khí..

Cuốn sách hướng dẫn công thức làm các sản phẩm yêu thích như son dưỡng môi, body lotion, muối tắm… Ngoài ra, cuốn sách này hi vọng mang tới cho các bạn niềm vui nho nhỏ hàng ngày, giống như ốc đảo an nhiên mà bạn lưu trú tạm thời “khi mỏi mệt và chán ngán với những ồn ào, những hằn học, những áp lực nặng nề, để miễn nhiễm với mọi thứ bên ngoài kia.”

Sách tự Làm Mỹ Phẩm – Sách dạy làm mỹ phẩm handmade

cuốn sách tự Làm Mỹ Phẩm

Sách tự làm mỹ phẩm

Sách tự làm mỹ phẩm “Quá trình tự học làm mỹ phẩm của chúng tôi chắc không được coi là vô cùng suôn sẻ. Không có tài liệu nào bằng tiếng Việt. Không đủ tiền mua nguyên vật liệu… Cũng vì vậy mà tôi đã làm hỏng nhiều và những bài học đó tôi nhớ sâu sắc. Chúng tôi làm ra cuốn sách này cũng vì muốn bạn có một quá trình học làm mỹ phẩm thuận lợi hơn… Các công thức trong sách hướng dẫn này đã vượt qua bài kiểm tra về độ kích ứng trên da của Sở Y tế Hà Nội.

Mỹ Phẩm Handmade – Cách Làm Đẹp Tự Nhiên

Mỹ Phẩm Handmade - Cách Làm Đẹp Tự Nhiên
 
Sách hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade

Tài liệu mỹ phẩm handmade, quyển sách hướng dẫn chi tiết cách làm mỹ phẩm từ thiên nhiên bằng rất nhiều hình ảnh thực tế chụp lại từ quá trình bắt đầu đến khi hoàn thành sản phẩm. Dù bạn không thực sự khéo tay, nhưng chỉ cần kiên trì và tỉ mỉ thì bạn sẽ tự tay mình làm ra những sản phẩm ưng ý, hữu ích. Giới thiệu các công thức đơn giản, những nguyên liệu không khó tìm kiếm, các vật dụng có thể dễ dàng mua được. Cuốn sách giúp bạn thích thú khi bước vào thế giới mỹ phẩm tự nhiên, bao gồm các sản phẩm dành để chăm sóc da, son bóng, son dưỡng môi, son dưỡng có màu, nước hoa khô, kem trị thâm, nước tẩy trang, kem tẩy trang, dầu massage…

Ngoài ra, phần phụ lục cuối sách đem đến cho độc giả rất nhiều kiến thức có giá trị. Đó là công dụng của từng loại nguyên liệu, từ các loại dầu cơ bản, nguyên liệu dạng lỏng, chất làm đặc đến các loại tinh dầu. Nếu bạn đã hiểu rõ về nguyên liệu sử dụng trong việc làm mỹ phẩm tự nhiên sẽ giúp bạn tránh được những nhầm lẫn, sai sót không đáng có. Đây chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang thực tế rất cần thiết dành cho các cô gái, để tạo ra các sản phẩm mỹ phẩm phù hợp với làn da và thân thiện với môi trường.

Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên – Sách dạy làm mỹ phẩm handmade

Mỹ Phẩm Từ Thiên Nhiên - Sách dạy làm mỹ phẩm handmade

Sách hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade

Sách nghiên cứu về mỹ phẩm thiên nhiên thì cuốn sách Mỹ phẩm từ thiên nhiên bao gồm những bài thuốc Đông y đơn giản, dễ sử dụng, có tác dụng như những loại mỹ phẩm dành cho da, tóc, cơ thể… nói chung, giúp bạn đọc hòa cùng thiên nhiên để khỏe và đẹp hơn mỗi ngày. Ít ai biết, những cây cỏ quanh ta đều có thể trở thành một loại mỹ phẩm thiên nhiên rất hữu ích, có thể sử dụng để tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ, hay là những phương thuốc đơn giản trị các bệnh ngoài da dễ tìm, dễ sử dụng…

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá

Kinh Doanh Mỹ Phẩm Đột Phá

Mỹ phẩm dường như đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của không chỉ các chị em phụ nữ, mà còn phục vụ và đáp ứng nhu cầu cho cả các đấng mày râu. Đây là một cuốn sách về kinh doanh mỹ phẩm, vì thế các phần sẽ tập trung chủ yếu vào các bước cũng như quy trình để bạn có thể phát triển và mở rộng thêm về kiến thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ giới thiệu đôi chút kiến thức về mỹ phẩm để các bạn sắp có ý định, hoặc đã và đang kinh doanh mỹ phẩm trau dồi và tích lũy thêm vốn hiểu biết về mỹ phẩm của mình. Nhưng bạn có thắc mắc rằng tại sao lại là đột phá không? Cụm từ này cho thấy, cuốn sách này cung cấp cho bạn những kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh cũng như những kiến thức thực tế nhất mà bạn ngay lập tức có thể áp dụng trong công việc kinh doanh online của mình. Cuốn sách này bao gồm các phần sau: phần 1 kiến thức cơ bản về mỹ phẩm, phần 2 kinh doanh mỹ phẩm đột phá

Trên đây sách hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade khá hữu ích và hiện còn đang được bán trên thị trường. Hi vọng qua những cuốn sách này, bạn đọc sẽ có thể tạo ra những sản phẩm handmade đầu tay cho mình.

Chúc bạn sức khỏe và luôn có những phút giây thư giãn bên tủ sách yêu thích của mình nhé!

 

 

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!