Đánh giá post

Triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté Vietnam 2022 phiên bản Hybrid 

Triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté Vietnam 2022

Thông báo tố chức triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté Vietnam 2022 phiên bản Hybrid 

Triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté – Triển lãm quốc tế chuyên ngành Thẩm mỹ, Làm đẹp, Mỹ phẩm, Chăm sóc móng, Tóc và Spa

Theo như Informa Markets Việt Nam quyết định thông báo triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam được tố chức năm 2022
Triển lãm thương mại được tổ chức với sự kết hợp của 2 triển lãm làm đẹp Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam do Informa Markets tổ chức sẽ được dời lại sang ngày 24 – 26 tháng 8 năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện này ban đầu dự kiến được tổ chức từ ngày 21-23 tháng 12 năm 2021. Nhưng do tình hình dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trong nước khá phức tạp, nên ban tổ chức quyết định dời triển lãm sang năm 2022 nhằm đảm bảo sự kiện được tổ chức hiệu quả và an toàn hơn. Với việc dời ngày triển làm sang thời gian mới, ban tổ chức hy vọng sẽ giúp đảm bảo trải nghiệm trực tiếp của khách tham quan tốt hơn và an toàn hơn, quy tụ nhiều hơn các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành làm đẹp giúp cung cấp một nền tảng toàn diện để chia sẻ kiến thức, kết nối kinh doanh và quảng bá sản phẩm / dịch vụ.
Chúng tôi mong muốn được chào đón các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp Việt Nam trở lại vào tháng 8 năm 2022 cho sự kiện làm đẹp trực tiếp tiếp theo của chúng tôi khi thế giới phục hồi sau đại dịch.

Quy mô triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté Vietnam

Triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté Triển lãm thương mại ngành làm đẹp là nơi hội tụ các sản phẩm – Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu từ nhiều nước khác nhau. Đây là buổi triển lãm thương mại quốc tế hàng đầu về ngành làm đẹp, thu hút số lượng hơn các thương hiệu tham gia, mang đến những sản phẩm và công nghệ mới nhất cho các chuyên mục về chăm sóc da, kỹ thuật nuôi dưỡng tóc, công nghệ làm móng, thẩm mỹ không cần phẫu thuật,…

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2021 – Dời lịch sự kiện Triển lãm ngành làm đẹp đến 08/2022

Góp mặt hơn 350 đơn vị tham gia trung bày đến từ 20 quốc gia và hơn 450 thương hiệu làm đẹp hàng đầu

Dự kiến kết nối hơn 14.000 khách tham dự tại triển lãm và hàng nghìn đối tác, nhà đầu tư tiềm năng.

Quy mô triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté Vietnam

Vì sao nên trưng bày tại Triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté Vietnam

Cơ hội không giới hạn: Trực tiếp và Online

• Giới thiệu sản phẩm và tăng mức nhận diện thương hiệu mà không bị giới hạn bởi rào cản về mặt thời gian và địa lý

• Tiếp cận trực tiếp với đối tác tiềm năng trên toàn cầu thông qua 2 hình thức trực tiếp và trên nền tảng ảo

• Tăng cường cơ hội giao thương và đạt được các kết nối kinh doanh có giá trị thông qua tính năng đề xuất hồ sơ tương thích trên nền tảng của triển lãm với sự hỗ trợ của ng nghệ AI, từ đó giúp kết nối những nhà mua hàng quan tâm trực tiếp đến các sản phẩm trưng bày với nhà trưng bày tại triển lãm.

• Tham gia họp và trao đổi trực tiếp qua hình thức video call 1:1, live chat an toàn

• Truy cập vào các hội thảo quan trọng được phát online trực tiếp bất kể bạn ở đâu trên thế giới

• Chương trình Kết nối khách mua hàng VIP cho phép doanh nghiệp trưng bày lên lịch hẹn trước với đối tác kinh doanh tiềm năng bằng cách kết nối trực tiếp nhà cung cấp với các nhà phân phối, nhà nhập khẩu, thẩm mỹ viện, nhà bán lẻ, doanh nghiệp thương mại điện tử và các nhà đầu tư tiềm năng trên toàn cầu.

• Nhiều sự kiện và hoạt động thú vị được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm như: Beauty Talks về xu hướng làm đẹp, Các cuộc thi tay nghề làm đẹp, hội thảo chuyên đề từ các diễn giả hàng đầu, hội nghị bàn tròn, chương trinh kết nối người mua hàng VIP và demo sản phẩm.

trưng bày tại Triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté Vietnam

Triển lãm Vietbeauty Cosmobeauté giúp bạn kết nối lại với khách hàng và đưa doanh nghiệp của mình đến vị trí trung tâm của ngành ng nghiệp làm đẹp mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách hoặc các hạn chế đi lại

>>> Xem thêm: Triển lãm Vietbeauty 2018 – nơi hội tụ những xu hướng làm đẹp của thế giới

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!