cơ chế tan chảy chuyển màu melting mask
5/5 - (1 bình chọn)

Mặt nạ tan chảy – Melting Mask là một bước đột phá mới trong công nghệ làm đẹp, bởi hiệu ứng tan chảy chuyển màu độc đáo khả năng ngậm tinh chất và tan chảy vào sâu trong lớp biểu bì da. Hiệu quả căng bóng da tức thì, dưỡng trắng sáng ẩm mịn và là giải pháp lấp đầy đường rãnh, nếp nhăn nhanh chóng.
Vậy tại mặt nạ Melting lại có thể chuyển màu từ đục thành trong, từ mỏng thành dày kỳ diệu đến như vậy? IFREE sẽ “bật mí” ngay cho bạn qua cơ chế tan chảy của mặt nạ thạch căng bóng này nhé!
mặt nạ tan chảy melting mask

Cơ chế tan chảy chuyển màu Melting mask

Cơ chế tan chảy chuyển màu Melting Mask do cấu trúc Hydrogel (Polyme hấp thụ nước) là một loại vật liệu hóa học polyme mới, còn được gọi là chất hấp thụ nước, chất giữ nước, polyme hấp thụ nước và polyme siêu hấp thụ cao phân tử. Do cấu trúc mạng ba chiều của các nhóm ưa nước ion hóa như nhóm cacboxyl. Để duy trì nước hấp thụ, các phân tử hòa tan trong nước được liên kết chéo bằng một phương pháp thích hợp để tạo thành cấu trúc mạng bên trong.

Nó có thể nhanh chóng hấp thụ và duy trì hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lần trọng lượng của chính nó nhờ vào đặc tính này melting mask có thể chứa 30ml serum đậm đặc tương đương lượng serum dùng trong một tháng. Chính vì thế mặt nạ có màu trắng sữa mềm mịn, giàu tinh chất

cơ chế tan chảy chuyển màu melting mask
Hình cơ chế tan chảy chuyển màu Melting Mask
 
 
Đặc biệt cấu trúc hydrogel rất khó bị tác động ngoại lực những lại cực nhạy cảm với nhiệt độ lợi dùng đặc điểm này Hydrogel ứng dụng mặt nạ, vì thế khi đắp lên da một thời gian, nhờ nhiệt độ cơ thể mặt nạ sẽ chuyển dần từ thể gel sang thể lỏng, từ đó giải phóng từ từ các dưỡng chất giúp da hấp thụ hết và đi sâu từng tế bào gốc tránh tình trang tinh chất bị rơi vải, chảy giọt như mặt nạ vải. 
Sau khi giải phóng hoàn toàn các dưỡng chất vào da, miếng nạ chuyển màu trong suốt và trở nên mỏng dần chỉ còn lại lớp màng sinh học mỏng, thay vì dày và có màu trắng sữa như lúc đầu.
 
cơ chế mặt nạ tan chảy melting mask chuyển màu
Hình hiện tượng tan chảy chuyển màu Melting Mask

Ưu điểm tan chảy của mặt nạ Melting Mask

Bởi cơ chế tan chảy chuyển màu Melting mask mang lại những khả năng vượt trội:
Giúp da hấp thụ hết toàn bộ tinh chất, dưỡng da chuyên sâu trong tế bào, cấp ẩm, tăng độ đàn hồi, căng bóng da ngay lần đầu sử dụng.

Với kết cấu dạng thạch mỏng mịn, ôm sát khuôn mặt càng đắp càng ôm sát như làn da thứ hai giúp nâng cơ và tạo cho bạn cảm giác thoải mái, thỏa sức hoạt động khi đắp nạ mà không sợ bị rơi rớt, không bị kích ứng hay bị hấp thụ gược như mặt nạ vải thông thường.

Tận dụng tối đa đặc tính tan chảy của mặt nạ Melting bằng cách đun chảy miếng nạ sau đắp và có thể sử dụng như loại dưỡng thể hoặc dùng ngâm chân. Như thế bạn sẽ không lãng phí một giọt serum nào, đồng nghĩa với việc hạn chế tối đa rác thải, góp vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ môi trường.

So sánh mặt nạ tan chảy và mặt nạ thường

Với đặc tính của cơ chế tan chảy chuyển màu Melting Mask có những ưu điểm vượt bật so các dòng mặt nạ vả thông thường

so sánh mặt nạ melting mask và mặt nạ vải

  • Giàu dưỡng chất: áp dụng công nghệ hyrogel hấp thụ tinh chất gấp 500 lần kích thước, chứa 30ml serum nạ đục
  • Độ thẩm thấu: khả năng tan chảy theo nhiệt độ da hấp thụ hết dưỡng chất nạ chuyển trong suốt
  • Khả năng bay hơi: khóa ẩm, không bay hơi tan chảy theo nhiệt độ cơ thể
  • Độ bám dính: Đắp lâu càng ôm sát như làn da thứ 2, giúp nâng cơ mặt tự nhiên
  • Độ an toàn: kết cấu sinh học, không gây kích ứng
  • Hiệu quả mang lại: cấp ẩm sâu từng tế bào, căng bóng tức thì, giảm 3-4 độ sau khi đắp
  • Bảo vệ môi trường: phẩn hủy 100%, tận dụng nạ sau đắp làm dưỡng thể

Mặt nạ Melting mask dòng mặt thạch sinh học được IFREE Beauty là công ty đầu tiên, duy nhất nghiên cứu và sản xuất thành công tại Việt Nam. Vì thế có thể tự hào đây là sản phẩm nạ Hydrogel made – in –Vietnam đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Đăng ký nhận báo giá

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn và hỗ trợ bạn!