Chất nền

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Là nhóm nguyên liệu gồm những chất chứa nước ( gọi là nền nước) hay chứa dầu ( gọi là nền dầu) được sử dụng trong mỹ phẩm giúp hoà tan các hoạt chất một cách tốt hơn, các dưỡng chất thấm hút nhanh hơn, giúp bề mặt kem có độ bóng đẹp hơn, đồng thời giúp giảm độ nhớt cho sản phẩm. Đây là nhóm nguyên liệu phổ biến và chiếm tỷ trọng cao nhất trong các nhóm nguyên liệu.

Chất nền có tác dụng gì?

  • Giúp tăng độ mềm mượt cho sản phẩm
  • Giúp dưỡng chất thấm hút một cách nhanh hơn, không có cảm giác nhờn dính khi sử dụng
  • Chất nền dùng trong mỹ phẩm giúp hòa tan các hoạt chất tốt hơn.
  • Chất nền giúp bề mặt kem có độ bóng đẹp hơn, đồng thời giúp giảm độ nhớt cho sản phẩm.

Nếu như bạn đang muốn mua nguyên liệu mỹ phẩm handmade thì hãy đến với gia công mỹ phẩm iFree – nơi cung cấp cho bạn các chất chiết xuất cũng như các thông tin về nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm.

Các loại nền phổ biến tại iFree

Nền gel: Là nền gel là dạng trương nở của carbomer giúp tạo mạng lưới “treo” những hạt dưỡng chất mà các nền khác không thêm vào được

Nền Hyaluronic Acid: Giúp dưỡng và giữ ẩm tối đa, tạo lớp trơn mướt trên bề mặt da giúp các hoạt chất thấm nhanh và không gây bết rít.

Nền kem nước:  Giúp tạo nền, hòa tan các hoạt chất dạng nước, giúp chúng thấm nhanh vào lớp biểu bì, không gây bết dính hay lộ kem, mang lại hiệu quả dưỡng và điều trị tối ưu.

Nền nhung:  giúp tạo nên, tạo độ phấn và giữ lớp nền lâu trôi, tăng cường thẩm thấu hoạt chất và tạo độ mịn màng cho da.

Nền nước: Với kết cấu lỏng giúp các hoạt chất thấm nhanh và đều trên bề mặt giúp phát huy công dụng của các hoạt chất trong sản phẩm.